Cấp cứu: 1900 636 555

+(84-24) 3927 5568

  |  

Tư vấn sức khỏe

Trải nghiệm công nghệ siêu âm thai hiện đại top đầu thế giới tại Hồng Ngọc

Đăng ký gói thai sản và sinh con trọn gói tại Bệnh viện Hồng Ngọc, mẹ sẽ được siêu âm thai định kỳ với hệ thống máy siêu âm hiện đại bậc nhất hiện nay – Voluson E8 đến từ hãng GE (General Electric).

Test nhanh kháng nguyên và xét nghiệm realtime RT-PCR trong chẩn đoán COVID-19

Hiện nay, xét nghiệm realtime RT-PCR và test nhanh kháng nguyên virus SARS-CoV-2 là 2 phương pháp đã được Bộ Y tế cho phép thực hiện để chẩn đoán COVID-19…

Siêu âm 5D và siêu âm 4D có gì khác nhau? Ưu điểm của siêu âm 5D?

Siêu âm 5D là hình thức siêu âm mới xuất hiện, được nhiều thai phụ quan tâm. Vậy siêu âm 5D có ưu điểm gì? Nó có thật sự ưu điểm hơn siêu âm 4D, 3D không?

Phương pháp điều trị tối ưu cho bệnh nhân thoái hóa khớp háng

Với sự phát triển vượt bậc của khoa học và công nghệ trong lĩnh vực Y tế, bệnh nhân bị thoái hóa khớp háng có thể yên tâm vì đã có phương pháp điều trị tối ưu đó là thay khớp háng.

Nằm viện giữa mùa dịch, cụ ông trăm tuổi vẫn lạc quan ngồi viết thơ tay

Câu chuyện của cụ ông 101 tuổi dù đang nằm viện điều trị bệnh viêm phổi tắc nghẽn mãn tính nhưng vẫn lạc quan, yêu đời, cầm bút sáng tác thơ … là một thanh âm trong trẻo truyền cảm hứng cho tất cả mọi người.

Bệnh viện Hồng Ngọc triển khai dịch vụ Xét nghiệm tổng quát tại nhà

Tâm lý e ngại tới bệnh viện vì nỗi lo dịch bệnh khiến nhiều khách hàng có nhu cầu kiểm tra sức khỏe chưa thực hiện được dự định của mình. Thấu hiểu những băn khoăn đó Bệnh viện Hồng Ngọc đã triển khai dịch vụ xét nghiệm tổng quát tại nhà…

Viêm amidan quá phát và lưu ý về bệnh

Viêm amidan quá phát là một bệnh lý liên quan đến hệ hô hấp con người, ít xảy ra ở người lớn và thường xảy ra ở độ tuổi của trẻ em. 

Chi phí và địa chỉ cắt amidan uy tín

Cắt amidan với chi phí bao nhiêu là phù hợp và uy tín? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn địa chỉ cắt amidan tốt nhất cho mình, bạn bè và người thân đảm bảo uy tín, chất lượng với mức giá phù hợp nhất.

Hành trình mang thai – vượt cạn vất vả của sản phụ mắc cường giáp, thiếu ối và thai ngôi mông

Hãy cùng lắng nghe câu chuyện về hành trình mang thai và vượt cạn thành công nhưng không kém phần gian nan để mang “cục cưng” đến với thế giới này của của mẹ Quỳnh Trang.