Lưu trữ Tư vấn sức khỏe ⋆ Hồng Ngọc Hospital

1900 636 555

024 3927 5568

  |  

Tư vấn sức khỏe

Chi tiết các loại rau, củ, quả bà bầu nên ăn và không nên ăn

Dưới đây là tổng hợp các loại rau, củ, quả bà bầu nên ăn và không nên ăn khi mang thai cần nhớ để mẹ khỏe, thai nhi phát triển tốt, tránh tác hai xấu.

Tổng hợp các loại thực phẩm bà bầu nên ăn và không nên ăn

Trong thai kỳ, có rất nhiều loại thực phẩm bà bầu nên ăn và không nên ăn. Mỗi loại thực phẩm có ưu điểm, nhược điểm và cần lưu ý cách sử dụng.

Sinh mổ lần 2 và những chú ý cần thiết cho sản phụ

Khi sinh mổ lần 2, rủi ro tử vong mẹ và con liên quan đến gây mê, nhiễm khuẩn nặng, băng huyết thường được nhắc tới. Nên mổ ở tuần thứ bao nhiêu là an toàn?

Đâu là địa chỉ khám thai tốt nhất Hà Nội?

Khám thai ở đâu tốt là câu hỏi mà nhiều mẹ bầu muốn tìm kiếm câu trả lời để có thể lựa chọn được địa chỉ uy tín trong suốt quá trình thai nhi phát triển.

NIPT test là gì? Xét nghiệm phát hiện những bệnh nào?

Xét nghiệm trước sinh không xâm lấn NIPT đóng vai trò là một phương pháp xác định nguy cơ thai nhi sẽ sinh ra với những bất thường di truyền nhất định.

Quy trình 9 bước khám thai chuẩn mẹ bầu cần nắm

Mỗi lần khám thai sẽ là khác nhau nhưng hầu như đều cần trải qua 9 bước khám thai chuẩn để cho kết quả chính xác nhất, hỗ trợ mẹ trong suốt thai kỳ.

Lợi ích của siêu âm Doppler thai nhi

Siêu âm Doppler trong thời kỳ mang thai là một phương pháp siêu âm cần thiết và đóng vai trò quan trọng giúp theo dõi sự phát triển của thai nhi trong bụng mẹ. 

Chiếu tia plasma sau sinh – Phương pháp phục hồi nhanh chóng cho sản phụ

Tia Plasma có tác dụng diệt khuẩn, kích thích làm lành vết thương, rút ngắn thời gian điều trị và đảm bảo hiệu quả tối ưu của liệu trình điều trị.

Bà bầu thiếu sắt nên ăn gì để bổ sung?

Khi mang thai, mẹ luôn cần sắt để tạo ra hồng cầu cung cấp cho cả mẹ và con. Tuy nhiên, có khá nhiều bà bầu thiếu sắt, tác động xấu đến thai nhi.