1900 636 555

+(84-24) 3927 5568

  |  

Tư vấn sức khỏe

Ít sữa sau sinh: Mẹ phải làm gì để có đủ sữa cho con bú?

Khi rơi vào tình trạng ít sữa sau sinh, nhiều mẹ thường luống cuống không biết phải làm gì, không biết nguyên nhân ít sữa do đâu và làm cách nào để sữa về nhiều? Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Trẻ sơ sinh bị sốt, khi nào cần liên hệ bác sĩ?

Trẻ sơ sinh bị sốt có thể do nhiều lý do. Dưới đây sẽ là các dấu hiệu nhận biết và cách xử trí cho mẹ và trường hợp cần liên hệ bác sĩ.

Trẻ mấy tháng biết lật và các mốc phát triển của trẻ sơ sinh

Trẻ mấy tháng biết lật? Cùng với thời điểm trẻ biết lật, trẻ có những thay đổi nào và cha mẹ cần chú ý điều gì?

Trẻ sơ sinh bị ho là dấu hiệu bệnh gì? Cách chữa ho hiệu quả

Trẻ sơ sinh bị ho là hiện tượng thường thấy nhưng khiến cho mẹ rất lo lắng vì không biết đó là biểu hiện của bệnh gì và làm thế nào để khắc phục?

Giải pháp điều trị dị ứng sau sinh

Dị ứng sau sinh trở thành tình trạng ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống của nhiều phụ nữ, gây khó chịu trong sinh hoạt hằng ngày.

Bổ sung canxi cho phụ nữ sau sinh

Sau sinh, nhu cầu canxi của phụ nữ nhiều hơn sơ với bình thường. Vì thế mẹ đừng quên bổ sung canxi vào thực đơn hằng ngày. Bổ sung canxi cho phụ nữ sau sinh bao nhiêu là đủ, bằng cách nào… là những vấn đề nhiều sản phụ quan tâm.

Cân nặng của trẻ sơ sinh bao nhiêu là đạt chuẩn?

Cân nặng của trẻ sơ sinh bao nhiêu là đạt chuẩn là câu hỏi mà rất nhiều mẹ quan tâm bởi vì cân nặng của bé phản ảnh sự phát triển khỏe mạnh của bé

Đau xương mu sau sinh: Ảnh hưởng nặng nề tới đời sống sinh hoạt, tâm lý

Rất nhiều chị em quan tâm đến vấn đề đau xương mu sau sinh bởi tình trạng này gây ra những phiền toái và ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống sinh hoạt và sức khỏe.

Sa tử cung sau sinh: Biểu hiện và cách điều trị

Sau sinh, mẹ có nguy cơ gặp phải nhiều biến chứng hậu sản. Sa tử cung sau sinh là một trong những biến chứng ấy. Mẹ cần điều trị sớm chứng bệnh này để tránh gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và việc chăm sóc bé yêu.