Tin tức & Khuyến mãi

2 PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT UNG THƯ TUYẾN GIÁP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY
Ung thư tuyến giáp là bệnh có tiên lượng tốt và có thể chữa khỏi nếu được phát hiện, điều trị sớm. Tại BVĐK Hồng Ngọc, dựa vào kích thước, đặc điểm khối u, tính chất xâm lấn,.. và nguyện vọng cá nhân, bệnh nhân sẽ được bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng để lựa chọn phương án phẫu thuật phù hợp, vừa đạt hiệu quả tối đa về bệnh lý, vừa đảm bảo tối ưu chi phí cho người bệnh.
Xem chi tiết
Phì đại tuyến tiền liệt - Khi nào cần phẫu thuật?
Phì đại tiền liệt tuyến không chữa trị kịp thời hoặc chữa không đúng cách sẽ trở thành nỗi phiền toái đeo đẳng người bệnh bởi kích thước tuyến sẽ tăng lên theo thời gian, có thể làm tăng nguy cơ viêm nhiễm tiền liệt, ứ trệ nước tiểu tăng dần, cuối cùng sẽ gây suy thận.
Xem chi tiết
Bệnh viện Hồng Ngọc: Nội soi can thiệp loại trừ ung thư trực tràng sớm tránh nguy cơ đặt hậu môn nhân tạo
Ứng dụng kỹ thuật nội soi cắt tách dưới niêm mạc ESD tiên tiên, ekip bác sĩ Trung tâm Tiêu hóa, BVĐK Hồng Ngọc đã thành công loại bỏ ung thư sớm trực tràng cho bệnh nhân T.V.T, giúp người bệnh tránh được nguy cơ phải đặt hậu môn nhân tạo do can thiệp nhiều lần.
Xem chi tiết
Bệnh viện Hồng Ngọc cắt u trực tràng 5cm không cần mổ mở, loại bỏ ung thư sớm cho bệnh nhân 65 tuổi
Đau bụng quanh rốn, đi ngoài phân lỏng 10 ngày liên tục, bệnh nhân L.T.S (65 tuổi) được chẩn đoán mắc ung thư trực tràng với khối tổn thương lớn tới 5cm. Ekip bác sĩ Trung tâm Tiêu hóa, BVĐK Hồng Ngọc đã loại bỏ tổn thương ngay trong nội soi, điều trị triệt căn ung thư sớm, giúp bệnh nhân tránh phẫu thuật phức tạp.
Xem chi tiết
Bệnh viện Hồng Ngọc điều trị triệt căn ung thư đường tiêu hóa sớm ngay trong nội soi
Can thiệp cắt tách dưới niêm mạc ESD ngay trong nội soi tiêu hóa là giải pháp ưu việt, giúp điều trị ung thư sớm thực quản, dạ dày, đại trực tràng hiệu quả cao, đồng thời giúp người bệnh tránh được phẫu thuật nặng nề.
Xem chi tiết
Bệnh viện Hồng Ngọc - lựa chọn uy tín toàn diện khám sức khỏe cho doanh nghiệp
Hơn 3.000 doanh nghiệp chọn Bệnh viện Hồng Ngọc - BV tư nhân uy tín tại miền Bắc với hơn 20 năm kinh nghiệm - thực hiện chăm sóc sức khỏe cho người lao động.
Xem chi tiết
Bệnh viện Hồng Ngọc cấp cứu thành công ca nhồi máu cơ tim hiếm gặp: Bệnh nhân nữ trẻ tuổi không có tiền sử bệnh tim mạch
Không tiền sử bệnh tim mạch, không có thói quen hút thuốc, không triệu chứng bất thường, nhưng chị Đ.H.Nhung đã bị nhồi máu cơ tim ở độ tuổi còn rất trẻ.
Xem chi tiết
Bệnh viện Hồng Ngọc tham dự Hội nghị Khoa học Hội Điện quang và Y học Hạt nhân Việt Nam lần thứ 25
Trong 2 ngày 23 – 24/8, Đoàn Bác sĩ, KTV của Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc đã tham dự Hội nghị Khoa học Thường niên lần thứ 25 tại Đà Nẵng do Hội Điện quang và Y học Hạt nhân Việt Nam tổ chức. Hội nghị quy tụ gần 1.800 các chuyên gia, bác sĩ, KTV hàng đầu trong nước và quốc tế cùng giới thiệu, tham luận về những kỹ thuật mới trong lĩnh vực điện quang và chẩn đoán hình ảnh.
Chăm sóc mẹ con - vuông tròn trọn vẹn tại Hồng Ngọc
Bệnh viện Hồng Ngọc cùng mẹ đón bé với ưu đãi Thai Sản Trọn gói và các phần quà đặc biệt dành riêng, tặng mẹ lên tới 16 triệu đồng.