Giới thiệu

20
năm kinh nghiệm trên thị trường Y Tế Việt nam

Giới thiệu về Hồng Ngọc

Năm 2003, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc được thành lập, là bệnh viện tư nhân đầu tiên tại miền Bắc tiên phong trong mô hình "bệnh viện - khách sạn" với cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hơn 20 năm hình thành và phát triển, Hồng Ngọc đã trở thành top bệnh viện tư nhân hàng đầu khu vực miền Bắc Việt Nam, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.
 Hơn 250 chuyên gia y tế chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước
 Bệnh viện duy nhất ở miền Bắc được xây dựng theo mô hình Bệnh viện xanh – thông minh
Đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe theo EQuIP6 từ ACHS International
Là một trong 3 bệnh viện đầu tiên ở miền Bắc được công nhận là Trung tâm đào tạo chuẩn toàn cầu về ngoại khoa (được công nhận bởi Hiệp hội Phẫu thuật Hoàng gia Anh (RCS)
Bệnh viện đầu tiên tại Hà Nội được Bộ Y tế trao chứng nhận "Bệnh viện thực hành nuôi con bằng sữa mẹ xuất sắc"
Không dừng lại ở đó, Hồng Ngọc thường xuyên liên kết, hợp tác với nhiều đối tác, tổ chức y tế uy tín trên thế giới; nhằm học hỏi, tiếp cận những kiến thức và kỹ thuật y học tiên tiến nhất; giúp các bác sĩ của viện có cơ hội và có môi trường để thường xuyên học tập, nâng cao tay nghề.
Liên hệ ngay
Lịch Sử Phát Triển
20
Năm hình thành và phát triển, đến nay hệ thống Hồng Ngọc đã có 7 cơ sở, gồm: 2 bệnh viện lớn và 5 phòng khám đạt tiêu chuẩn quốc tế

TẦM NHÌN

Trở thành Hệ thống y tế hàng đầu Việt Nam, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, hiệu quả cùng sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm.

SỨ MỆNH

Góp phần đảm bảo chất lượng cuộc sống cộng đồng bằng dịch vụ chăm sóc sức khỏe theo tiêu chí "Y ĐỨC - CHẤT LƯỢNG - THÂN THIỆN" 
Chất lượng
Tận tâm
Thấu hiểu
Tin cậy
Tử tế

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

3
Thấu hiểu
Thấu hiểu là tiền đề cho sự phát triển bền vững của Hồng Ngọc
Thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của khách hàng, nhân viên giúp Hồng Ngọc có sự thay đổi, cái tiến phù hợp với nhu cầu của khách hàng và xu hướng của thị trường. Nhờ đó gia tăng giá trị cho thương hiệu Hồng Ngọc, thu hút nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ.
Cơ sở vật chất
HỆ THỐNG TRANG THIẾT BỊ DẪN ĐẦU TIẾN BỘ Y HỌC THẾ GIỚI
Được nhập khẩu từ các hãng GE Healthcare (Mỹ), Abbott (Mỹ), Philips (Hà Lan), Karl Storz (Đức), Olympus (Nhật Bản),... Giúp bác sĩ phát hiện sớm, chẩn đoán hình ảnh chính xác, giảm thiểu rủi ro và gia tăng tỷ lệ thành công cao hơn cho các ca bệnh.
- Trường phẳng tiêu sắc hiệu chỉnh phóng to quang học cho kết quả phóng đại ở mức độ cao giúp mở rộng phạm vi quan sát trong hốc mổ.
- Hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ trong việc tiếp cận vị trí mổ và thao tác chính xác hơn.
- Được ứng dụng trong phẫu thuật cắt amidan với nhiều ưu điểm như: phóng ra năng lượng chỉ từ 40 - 60 độ C nên hạn chế làm tổn thương các mô xung quanh, độ an toàn cao, ít đau, thời gian phẫu thuật và hồi phục nhanh chóng.
Có nguồn gốc từ Mỹ, Carescape R860 là hệ thống máy thở cao cấp nhất của GE Healthcare, tính năng ưu việt so với các dòng máy thở khác. Với công nghệ siêu âm bề mặt, cảm biến oxy không cần thay thế định kỳ và khả năng theo dõi dung tích cặn chức năng FRC giúp tìm PEEP tối ưu, từ đó đảm bảo khả năng hồi sức cấp cứu tại chỗ.
Carescape R860 có thể tính toán được cung lượng tim, khoảng chất và các thông số hô hấp khác, qua đó phù hợp với bệnh nhân ở mọi lứa tuổi, sử dụng được cho cả trẻ sơ sinh và người lớn.
Ngoài ra, hệ thống máy thở được tích hợp công cụ tập thở tự nhiên SBT, giúp người bệnh có thể cai được thở máy nhanh và an toàn.
Hệ thống quan sát phôi liên tục EmbryoScope+ bao gồm tủ nuôi cấy phôi thế hệ mới với thiết kế nhỏ gọn, tích hợp camera quan sát phôi liên tục, đảm bảo phôi được nuôi cấy trong môi trường ổn định và tiến trình phát triển của phôi được giám sát liên tục trong suốt quá trình nuôi cấy.
Hệ thống phòng mổ xây dựng theo tiêu chuẩn HBN Anh Quốc, được cung cấp khí tươi, khử khuẩn không khí hiệu quả cao HEPA, luôn duy trì áp lực dương, cùng những thiết bị nhập khẩu hiện đại
Thương Hiệu Hồng Ngọc
Xem tất cả thương hiệu
Đối tác của chúng tôi