Chuyên khoa

Giới thiệu về các Khoa

Trải qua 20 năm không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, cho đến nay, Bệnh viện Hồng Ngọc đã trở thành địa chỉ y tế tin cậy của hàng triệu khách hàng với 25 chuyên khoa chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.
 • Hiệu quả điều trị cao
 • Quy trình khoa học - Toàn diện - Chuyên nghiệp 
 • Đội ngũ chuyên gia đầu ngành 
 • Dịch vụ cao cấp - Chi phí hợp lý

Thư Viện

Thăm khám và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lương cao đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Vì sao chọn chúng tôi

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao
Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia Hồng Ngọc giàu kinh nghiệm, có thâm niên công tác tại các bệnh viện lớn như Bạch Mai, Nhi Trung Ương, Phụ Sản Trung Ương, Phụ Sản Hà Nội,... có thể xử lý những ca bệnh khó, phức tạp, mang lại sự yên tâm cho hàng triệu bệnh nhân.
Trang thiết bị y tế hiện đại
Toàn bộ máy móc, trang thiết bị của bệnh viện, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến, công nghệ cao, có kiểm định khắt khe như Anh, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,.. nhằm tiếp cận nhanh triệu chứng bệnh, chẩn đoán chính xác, đưa ra phác đồ điều trị kịp thời và hiệu quả nhất.
Dịch vụ y tế hoàn hảo
Thương hiệu Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc nổi bật với dịch vụ hoàn hảo từ tổng thể đến chi tiết như: quy trình khám, tư vấn và điều trị toàn diện, phối hợp chặt chẽ giữa các chuyên khoa; Đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm, nhẹ nhàng,... mang đến sự hài lòng tối đa cho cả những khách hàng khó tính nhất
Đặt lịch khám ngay

Những con số nổi bật

 • 1200+
  LƯỢT THĂM KHÁM MỖI NGÀY
 • 206
  CHUYÊN GIA
 • 20
  NĂM THÀNH LẬP

Cam kết Dịch Vụ

Thăm khám và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lương cao đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Từ những ngày đầu đi vào hoạt động, Hồng Ngọc đã từng bước tạo dựng uy tín và danh tiếng với mô hình bệnh viện – khách sạn tiên phong ở Hà Nội cũng như toàn khu vực miền Bắc, Hệ thống y tế tư nhân hàng đầu Việt Nam.
 • Lấy người bệnh làm trung tâm, phục vụ bằng y đức, sự tận tâm và tận tụy
  Người bệnh được thăm khám và điều trị với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Phác đồ điều trị cho bệnh nhân được cân nhắc lựa chọn, đảm bảo phù hợp và hiệu quả nhất với mỗi trường hợp.
 • Tôn trọng quyền riêng tư và bảo mật thông tin của người bệnh
  Tôn trọng sự riêng tư của bệnh nhân, không tiết lộ các thông tin, vấn đề, hình ảnh cá nhân của người bệnh khi chưa được sự cho phép.
 • Không ngừng trau dồi, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ
  Toàn bộ đội ngũ nhân viên, cán bộ y tế Hồng Ngọc không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn lẫn đạo đức nghề nghiệp với tinh thần học hỏi suốt đời, góp phần đưa lĩnh vực y tế ngày càng phát triển, đáp ứng yêu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.