Hotline: 024 7300 8866

Cấp Cứu Ngoài BV: 1900 636 555

  |  

Các chuyên khoa của bệnh viện

Trải qua 20 năm không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, cho đến nay, Bệnh viện Hồng Ngọc đã trở thành địa chỉ y tế tin cậy của hàng triệu khách hàng với 25 chuyên khoa chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Danh sách 25 chuyên khoa Bệnh viện Hồng Ngọc

 

Hơn 20 năm giữ trọn niềm tin y tế…

Bệnh viện Hồng Ngọc là một trong những bệnh viện đầu tiên ở miền Bắc xây dựng mô hình bệnh viện – khách sạn chất lượng cao. Trải qua 20 năm phát triển, bệnh viện đã trở thành một trong những điểm sáng về y tế tư nhân tại thủ đô, cung cấp những phương pháp điều trị hiện đại, dịch vụ chăm sóc sức khỏe đầy tiện ích cho người dân. Song song với đó, trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ cũng luôn được chủ trọng nhằm mang đến dịch vụ y tế toàn diện nhất.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc tại 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Từ một cơ sở tại số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội, đến nay Bệnh viện Hồng Ngọc đã phát triển thành 7 cơ sở gồm 2 bệnh viện và 5 phòng khám vệ tinh khác phủ rộng khắp Hà Nội. Đặc biệt, từ năm 2021, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc Phúc Trường Minh có quy mô 16 tầng nổi – 2 tầng hầm trên diện tích 2.5 ha chính thức đi vào hoạt động. Với thiết kế sang trọng, hiện đại và tiện nghi Bệnh viện Hồng Ngọc Phúc Trường Minh hứa hẹn sẽ trở thành bệnh viện hàng đầu miền Bắc về chăm sóc sức khỏe chất lượng cao.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc Phúc Trường Minh 

Máy chụp MRI Signa Creator 1.5 Tesla hiện đại tại khoa Chẩn đoán hình ảnh – Bệnh viện Hồng Ngọc Phúc Trường Minh 

Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho sự phát triển cũng như chất lượng dịch vụ của Bệnh viện Hồng Ngọc luôn nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng, là địa chỉ tin cậy để họ gửi trọn niềm tin về dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao. 

25 chuyên khoa chất lượng cao cung cấp hàng trăm dịch vụ khám và điều trị

Hiện tại, Bệnh viện Hồng Ngọc hoạt động với 25 chuyên khoa chất lượng. Mỗi chuyên khoa lại đảm nhiệm vai trò, chức năng và nhiệm vụ riêng, cung cấp đa dạng các dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, từ khám ngoại trú cho đến điều trị nội trú, từ điều trị các bệnh lý cho đến thẩm mỹ làm đẹp, spa.

Tất cả các chuyên khoa tại Bệnh viện Hồng Ngọc luôn được đầu tư cả về con người lẫn cơ sở vật chất, thiết bị máy móc. Trong đó, yếu tố con người đóng vai trò hàng đầu. Bệnh viện là nơi tụ hội của các chuyên gia đầu ngành, có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, từng giữ vị trí Trưởng – Phó khoa ở các bệnh viện tuyến đầu như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện 198, Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Phụ sản Hà Nội, Bệnh viện Xanh Pôn…

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao sẽ giúp chẩn đoán chính xác các vấn đề sức khỏe mà khách hàng gặp phải, đồng thời đưa ra phương pháp điều trị phù hợp giúp bệnh nhân mau chóng hồi phục để trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường.

Song song với việc phát triển nguồn nhân lực, bệnh viện đã không ngừng đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại cho các khoa phòng để mang lại kết quả khám chữa bệnh chính xác nhất. Đặc biệt, hệ thống máy móc, thiết bị của các khoa đều được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia TOP đầu về sản xuất trang thiết bị y tế như Đức, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… 

Thêm vào đó, hệ thống phòng ốc, không gian luôn được đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, thoáng mát, đem đến sự hài lòng cho cả những khách hàng khó tính nhất.

Có thể nói, một phần quan trọng làm nên thương hiêu y tế Hồng Ngọc trong suốt hơn 19 năm qua chính là phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình của đội ngũ y bác sĩ, lễ tân, điều dưỡng, kỹ thuật viên thuộc 25 chuyên khoa. Chính sự ân cần và tận tâm ấy đã giúp cho khách hàng luôn cảm thấy an tâm và thoải mái nhất khi đến thăm khám tại Hồng Ngọc.

Trong 25 chuyên khoa của Hồng Ngọc, đáng chú ý hơn cả là khoa Sản, khoa Nhi, khoa Nội chung, khoa Ngoại chung, khoa Tạo hình Thẩm mỹ và Hỗ trợ sinh sản (IVF) được đông đảo khách hàng lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. 

Dưới đây là hình ảnh một số khoa phòng của bệnh viện:

Khoa sản Bệnh viện Hồng Ngọc – nơi gửi trọn niềm tin của hàng nghìn mẹ bầu

Trung tâm Hỗ trợ sinh sản IVF Hồng Ngọc – nơi chắp cánh giấc mơ con cho hàng trăm cặp vợ chồng hiếm muộn

Bệnh nhi được chăm sóc chu đáo tại khoa Nhi của bệnh viện

Máy tán sỏi hiện đại tại Khoa Ngoại

Thẩm mỹ BV Hồng Ngọc là một trong những cơ sở đầu tiên được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ

Thẩm mỹ BV Hồng Ngọc là một trong những cơ sở đầu tiên được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ

Hiện tại, mỗi ngày bệnh viện tiếp nhận gần 1.200 lượt thăm khám tại tất cả các chuyên khoa. Đây là con số khẳng định uy tín của bệnh viện, là nơi gửi gắm niềm tin cho tất cả người dân trên hành trình chăm sóc sức khỏe.