Khoa Răng Hàm Mặt

Khoa Răng Hàm Mặt

Khoa Răng Hàm Mặt là một chuyên khoa mũi nhọn trực thuộc Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc. Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, Răng Hàm Mặt Bệnh Viện Hồng Ngọc phát triển tổng cộng 7 cơ sở phủ khắp Hà Nội, vươn mình trở thành hệ thống Nha khoa Y tế lớn nhất miền Bắc.
Chúng tôi hướng đến hệ thống nha khoa kỹ thuật cao chuyên sâu với các dịch vụ mũi nhọn về bệnh lý và thẩm mỹ như: Nhổ răng 8, trồng răng Implant, bọc răng sứ, lấy cao răng, điều trị các bệnh lý về răng….và đặc biệt là Răng Hàm Mặt Bệnh Viện Hồng Ngọc còn độc quyền công nghệ niềng răng sinh học – rút ngắn tới 6 tháng đeo niềng, hạn chế nhổ răng, yếu răng sau niềng.
Không chỉ vậy, một trong những lợi thế của Răng Hàm Mặt Bệnh Viện Hồng Ngọc là hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, máy móc chuyên dụng, ứng dụng công nghệ tiên tiến, giúp hỗ trợ bác sĩ trong việc thăm khám và chẩn đoán chính xác tình trạng của khách hàng.
Bên cạnh đó, hệ thống Răng Hàm Mặt Bệnh Viện Hồng Ngọc cũng là nơi hội tụ gần 20 chuyên gia, bác sĩ đầu ngành về Răng Hàm Mặt, được đào tạo bài bản, luôn nỗ lực trau dồi chuyên môn, đón đầu các công nghệ và kiến thức mới trên thế giới.
Với kim chỉ nam hoạt động “Chất lượng từ sự tận tâm” – Răng Hàm Mặt Bệnh Viện Hồng Ngọc không chỉ mang đến các dịch vụ có chất lượng tốt mà còn chú trọng đến chế độ bảo hành và chính sách hậu mãi cho khách hàng. Chúng tôi tự hào có thể đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hiệu quả và hài lòng nhất.
Hotline 0916501468

 • 10+
  Mặt bệnh điều trị
 • 100+
  Lượt thăm khám mỗi ngày
 • 2000+
  Khách hàng điều trị mỗi năm

Chức năng nhiệm vụ

 • Nhổ răng 8 bằng máy Piezotome
 • Nhổ răng gây mê
 • Niềng răng sinh học độc quyền - rút ngắn 6 tháng đeo niềng (niềng răng mắc cài, niềng răng tăng trưởng, niềng răng invisalign)
 • Phẫu thuật trồng răng Implant phục hình cho những KH bị mất răng (Trồng Implant đơn lẻ; Trồng Implant toàn hàm: All on 4, All on 6, Zygoma)
 • Bọc răng sứ
 • Khám và tư vấn chuyên sâu về răng - hàm - mặt
 • Điều trị các bệnh lý chuyên khoa về răng: sâu răng, viêm lợi, viêm nha chu, chết tủy, hôi miệng,...

Dịch Vụ Chuyên Khoa

Xem nhiều hơn

Chứng chỉ giải thưởng

Bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe ACHSI (Úc)
Hợp tác phẫu thuật dị tật từ thiện với tổ chức Facing The World (FTW- Anh Quốc)
Hợp tác phẫu thuật từ thiện với tổ chức Nuoy Reconstructive International (Hoa Kỳ)

Danh sách bác sĩ

Khoa Răng Hàm Mặt - Trưởng khoa
BS - Đỗ Thị Hương
Khoa Răng Hàm Mặt
BS - Bùi Thanh Hiếu
Khoa Răng Hàm Mặt
BS - Nguyễn Trung Thành
Khoa Răng Hàm Mặt
BS - Đinh Đức Nhân
Khoa Răng Hàm Mặt
Ths. Bs - Đinh Thị Yến
Khoa Răng Hàm Mặt
BSCK I - Kim Thị Mận
Khoa Răng Hàm Mặt
BS - Nguyễn Mạnh Tân
Khoa Răng Hàm Mặt
BS - Nguyễn Thị Nga
Khoa Răng Hàm Mặt
BSCK I - Nguyễn Văn Kỳ
Khoa Răng Hàm Mặt
BS - Nguyễn Đức Minh
CƠ SỞ VẬT CHẤT
Răng Hàm Mặt Bệnh Viện Hồng Ngọc là hệ thống Nha khoa Y tế lớn nhất miền Bắc. Chúng tôi luôn hướng tới hệ thống nha khoa kỹ thuật cao chuyên sâu. Ngoài cung cấp cáp dịch vụ chuyên môn, chúng tôi luôn tự hào với hệ thống máy móc nhập khẩu, thiết bị hiện đại đồng bộ, máy móc chuyên dụng, ứng dụng công nghệ tiên tiến, giúp hỗ trợ bác sĩ trong việc thăm khám và chẩn đoán chính xác tình trạng của khách hàng.
Với đầu mũi khoan mỏng nhẹ, nhỏ gọn chỉ với 0,2 - 0,5mm nên dễ dàng len lỏi vào sâu các ngách lợi. Trong quá trình nhổ răng, các đầu mũi khoan sẽ rung nhẹ và liên tục theo sóng siêu âm với tần số và biên độ khác nhau để từ từ tách mô mềm quanh chân răng cần nhổ. Máy siêu âm Piezotome giúp loại bỏ răng khôn nhẹ nhàng mà không gây đau đớn, giúp hạn chế tổn thương mô mềm, nhổ răng chính xác, nhanh chóng và không để lại biến chứng.
Máy chụp CT Cone Beam sẽ xoay quanh đầu người bệnh với một góc 360 độ để chụp toàn bộ các góc khó thấy nhất trong hàm răng. Các hình ảnh có độ phân giải cao sẽ kết hợp lại thành một tấm hình 3D duy nhất. Hình ảnh thu được từ máy chụp CT Cone Beam giúp các nha sĩ có được phác đồ chi tiết, để lên kế hoạch điều trị chính xác cho người bệnh.
Chỉ với một lần quét duy nhất nhưng đem lại nhiều góc nhìn khác nhau.
Phương pháp này không xâm lấn, không đau và cho kết quả chính xác tuyệt đối. Có tác dụng điều trị các bệnh lý về răng miệng. Có thể chụp toàn bộ ngóc ngách trong hàm răng.
Hệ thống phòng phẫu thuật và ghế răng được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại phục vụ cho thăm khám và điều trị trong răng - hàm - mặt.
Giường bệnh thiết kế tiện nghi, sạch sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng.
Phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối, hệ thống máy móc thiết bị nha khoa tiên tiến, hiện đại, đảm bảo an toàn trong quá trình điều trị.
iTero Element 5D là công nghệ quét dấu răng 4.0 áp dụng trí tuệ nhân tạo AI, giúp tiên đoán trước kết quả niềng răng chuẩn xác nhất. Công nghệ NIRI hay còn gọi là hình ảnh hồng ngoại gần của iTero giúp bác sĩ có thể thấy toàn bộ hình ảnh bên trong khoang miệng dễ dàng và nhanh chóng. iTero giúp đánh giá tiến độ chỉnh nha trước và sau của khách hàng; dự báo được sự cố và chẩn đoán chính xác nhất những bất thường trong quá trình chỉnh nha.

Tin tức mới nhất