Thẩm Mỹ Bệnh Viện Hồng Ngọc

Thẩm Mỹ Bệnh Viện Hồng Ngọc

Thẩm Mỹ Bệnh Viện Hồng Ngọc được xây dựng trên cơ sở hệ thống y tế Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc với lịch sử 20 năm hình thành và phát triển. Từ khi ra đời cho đến nay, Thẩm Mỹ Bệnh Viện Hồng Ngọc vẫn luôn khẳng định vị trí Top đầu của mình trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.
Là 1 trong 3 cơ sở Y tế đầu tiên được Bộ Y tế cấp phép cho phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình, Thẩm Mỹ Bệnh Viện Hồng Ngọc được phép thực hiện các ca đại phẫu từ lớn đến nhỏ như nâng ngực, hút mỡ, tạo hình thành bụng, nâng mũi, cắt mí,... và các dịch vụ da liễu. Ngoài cung cấp các giải pháp thẩm mỹ tạo hình, Thẩm Mỹ Bệnh Viện Hồng Ngọc còn được vận hành với mảng cho thuê phòng mổ, cung cấp trang thiết bị và cơ sở vật chất dành cho những bác sĩ có chứng chỉ hành nghề.
Đặt ra tôn chỉ “Thẩm mỹ An toàn - An tâm chất lượng”, trong suốt hành trình 30 năm xây dựng và phát triển Thẩm Mỹ Bệnh Viện Hồng Ngọc luôn nỗ lực hết mình để trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy cho khách hàng. Tiếp bước cho những thành công, chúng tôi vinh dự được Người tiêu dùng bình chọn là mô hình thẩm mỹ làm đẹp An toàn được hàng triệu phụ nữ tin tưởng và trao gửi nhan sắc.

 • 30+
  Danh mục phẫu thuật thẩm mỹ
 • 20+
  Chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ
 • 2000+
  Ca phẫu thuật thẩm mỹ hàng năm

Chức Năng nhiệm vụ

 • Khám và tư vấn chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ
 • Thực hiện các ca đại phẫu thẩm mỹ như: Nâng ngực, hút mỡ, tạo hình thành bụng, cấy mỡ, căng da mặt,....
 • Thực hiện các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác và tiểu phẫu thẩm mỹ, bao gồm: Nâng mũi, mắt, môi, mày, cằm, thẩm mỹ vùng kín, độn thái dương,...
 • Khám và điều trị các bệnh về da liễu: Trị mụn, trị sẹo rỗ, trị nám, tàn nhang,...
 • Cung cấp các dịch vụ trẻ hóa da: Căng da mặt bằng chỉ, tiêm Meso, Filer, Botox, PRP, triệt lông, xóa xăm,...

Dịch Vụ Chuyên Khoa

Xem nhiều hơn

Danh sách bác sĩ

Thẩm Mỹ Bệnh Viện Hồng Ngọc - Trưởng khoa
BSCK II - Nguyễn Nguyệt Nhã
Thẩm Mỹ Bệnh Viện Hồng Ngọc
Ths. Bs - Nguyễn Hữu Tùng
Thẩm Mỹ Bệnh Viện Hồng Ngọc
Ths. Bs - Bùi Tuấn Anh
Thẩm Mỹ Bệnh Viện Hồng Ngọc
Bs - Dương Chí Thành
Thẩm Mỹ Bệnh Viện Hồng Ngọc
BSCK I - Nội Thế Cường
Thẩm Mỹ Bệnh Viện Hồng Ngọc
BSCK I - Trần Văn Trường
Thẩm Mỹ Bệnh Viện Hồng Ngọc
Ths. Bs - Võ Tùng
Cơ sở vật chất
Hệ thống phòng mổ xây dựng theo tiêu chuẩn HBN Anh Quốc, được cung cấp khí tươi, khử khuẩn không khí hiệu quả cao HEPA, luôn duy trì áp lực dương, cùng những thiết bị nhập khẩu hiện đại
Công nghệ S-Technology giúp hình ảnh hiển thị với độ sáng đồng nhất và mang tới các góc nhìn giải phẫu khác nhau. Dàn phẫu thuật Karrl Storz có cảm biến hình ảnh hiển thị tối ưu, cùng bộ xử lý hình ảnh mạnh mẽ từ đó giúp các thao tác phẫu thuật nội soi chính xác hơn, nhanh chóng hơn.
Là công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất trong vấn đề loại bỏ mỡ thừa. Vaser Lipo sử dụng năng lượng sóng siêu âm, sóng âm thanh tần số cao tác động vào các tế bào mỡ, phá vỡ mô mỡ và hóa lỏng chúng. Cuối cùng lượng mỡ thừa này được hút ra ngoài qua hệ thống hút áp lực âm với đầu hút siêu nhỏ.
Bên cạnh đó Vaser Lipo sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu gọi là Lipo Selection để chọn lọc các mô mỡ nhằm phá vỡ chúng một cách nhẹ nhàng không làm tổn thương đến các mạch máu, dây thần kinh và các mô liên kết khác. Vaser Lipo hút sạch đến 98% mỡ thừa, săn chắc ngay sau khi hút, không gây lồi lõm, u cục, bầm tím sau khi hút.
Là công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất có chức năng phân tích hệ thống cơ thể một cách toàn diện nhất. Vectra 3D giúp tự động đo các thông số của cơ thể, giúp khách hàng hiểu rõ tình trạng hiện tại. So sánh hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật giúp khách hàng thấy được sự khác biệt rõ rệt.
Bên cạnh đó, Máy Vectra XT 3D hỗ trợ bác sĩ thu thập hình ảnh cơ thể của khách hàng, xử lý và đưa ra các thông số khó năm bắt như thể tích vòng một, độ lệch kích cỡ, độ sa trễ... Sau khi chẩn đoán và dựng hình 3D với các bộ phận như ngực, mông, bụng... bác sĩ sẽ ước lượng được tương đối chính xác thể tích các cơ quan, từ đó cũng ước lượng phần cần bù thêm hoặc loại bỏ và chọn được kích thước túi ngực, túi mông, lượng mỡ dư thừa... phù hợp với thể trạng khách hàng.
- Được trang bị hệ thống máy monitor tiên tiến nhất theo dõi sát sao các chỉ số của bệnh nhân.

Tin tức mới nhất