Thẩm Mỹ Bệnh Viện Hồng Ngọc

Thẩm Mỹ Bệnh Viện Hồng Ngọc

Thẩm Mỹ Bệnh Viện Hồng Ngọc được xây dựng trên cơ sở hệ thống y tế Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc với lịch sử 20 năm hình thành và phát triển. Từ khi ra đời cho đến nay, Thẩm Mỹ Bệnh Viện Hồng Ngọc vẫn luôn khẳng định vị trí Top đầu của mình trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.
Là 1 trong 3 cơ sở Y tế đầu tiên được Bộ Y tế cấp phép cho phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình, Thẩm Mỹ Bệnh Viện Hồng Ngọc được phép thực hiện các ca đại phẫu từ lớn đến nhỏ như nâng ngực, hút mỡ, tạo hình thành bụng, nâng mũi, cắt mí,... và các dịch vụ da liễu. Ngoài cung cấp các giải pháp thẩm mỹ tạo hình, Thẩm Mỹ Bệnh Viện Hồng Ngọc còn được vận hành với mảng cho thuê phòng mổ, cung cấp trang thiết bị và cơ sở vật chất dành cho những bác sĩ có chứng chỉ hành nghề.
Đặt ra tôn chỉ “Thẩm mỹ An toàn - An tâm chất lượng”, trong suốt hành trình 30 năm xây dựng và phát triển Thẩm Mỹ Bệnh Viện Hồng Ngọc luôn nỗ lực hết mình để trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy cho khách hàng. Tiếp bước cho những thành công, chúng tôi vinh dự được Người tiêu dùng bình chọn là mô hình thẩm mỹ làm đẹp An toàn được hàng triệu phụ nữ tin tưởng và trao gửi nhan sắc.

 • 30+
  Danh mục phẫu thuật thẩm mỹ
 • 20+
  Chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ
 • 2000+
  Ca phẫu thuật thẩm mỹ hàng năm

Chức năng nhiệm vụ

 • Đại phẫu thẩm mỹ cơ thể: hút mỡ, tạo hình thành bụng, nâng ngực, thu gọn ngực sa trễ, cấy mỡ tự thân,...
 • Đại phẫu thẩm mỹ khuôn mặt: chỉnh hình hàm mặt, trượt cằm, căng da mặt, căng da trán, gọt hàm, hạ gò má, cấy mỡ mặt, phẫu thuật tạo hình tai,...
 • Tiểu phẫu thẩm mỹ khuôn mặt: nâng mũi, cắt mí, độn cằm, độn thái dương, nâng cung mày, tạo hình môi,...
 • Tiểu phẫu thẩm mỹ cơ thể: làm đẹp cô bé, cắt tuyến hôi nách,…
 • Khám, tư vấn và phẫu thuật dị tật bẩm sinh: sứt môi, hở hàm ếch, dị tật tai….

Dịch Vụ Chuyên Khoa

Xem nhiều hơn

Chứng chỉ giải thưởng

Với tôn chỉ "Thẩm mỹ an toàn - An tâm chất lượng" Thẩm Mỹ Bệnh Viện Hồng Ngọc đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá và hợp tác với nhiều tổ chức thẩm mỹ lớn trên thế giới như: Chứng chỉ tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe ACHSI (hội đồng Úc), chứng chỉ RCS về phẫu thuật (hoàng gia Anh), Hợp tác phẫu thuật dị tật từ thiện với Facing The World, Đối tác chiến lược của Mentor Việt Nam, APAAC, NUOY,...
Hội đồng Phẫu thuật Hoàng Gia Anh (RCS) công nhận là trung tâm đào tạo chuẩn toàn cầu về ngoại khoa
Bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe ACHSI (Úc)
Hợp tác phẫu thuật dị tật từ thiện với tổ chức Facing The World (FTW- Anh Quốc)

Danh sách bác sĩ

Thẩm Mỹ Bệnh Viện Hồng Ngọc - Trưởng khoa
BSCK II - Nguyễn Nguyệt Nhã
Thẩm Mỹ Bệnh Viện Hồng Ngọc
Ths. Bs - Nguyễn Hữu Tùng
Thẩm Mỹ Bệnh Viện Hồng Ngọc
Ths. Bs - Bùi Tuấn Anh
Thẩm Mỹ Bệnh Viện Hồng Ngọc
Bs - Dương Chí Thành
Thẩm Mỹ Bệnh Viện Hồng Ngọc
BSCK I - Nội Thế Cường
Thẩm Mỹ Bệnh Viện Hồng Ngọc
BSCK I - Trần Văn Trường
Thẩm Mỹ Bệnh Viện Hồng Ngọc
Ths. Bs - Võ Tùng
CƠ SỞ VẬT CHẤT
Thẩm Mỹ Bệnh Viện Hồng Ngọc là chuyên khoa mũi nhọn của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc. Với tiêu chí thẩm mỹ làm đẹp phải đi đôi với an toàn, chúng tôi luôn cập nhật đồng bộ và đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến nhất. Với nhiều máy móc phục vụ cho thẩm mỹ được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Anh, Đức, Hàn Quốc, Mỹ,... đảm bảo khách hàng luôn an toàn, an tâm và chất lượng trong công cuộc làm đẹp và tỏa sáng.
Hệ thống phòng mổ xây dựng theo tiêu chuẩn HBN Anh Quốc, được cung cấp khí tươi, khử khuẩn không khí hiệu quả cao HEPA, luôn duy trì áp lực dương, cùng những thiết bị nhập khẩu hiện đại
Công nghệ S-Technology giúp hình ảnh hiển thị với độ sáng đồng nhất và mang tới các góc nhìn giải phẫu khác nhau. Dàn phẫu thuật Karrl Storz có cảm biến hình ảnh hiển thị tối ưu, cùng bộ xử lý hình ảnh mạnh mẽ từ đó giúp các thao tác phẫu thuật nội soi chính xác hơn, nhanh chóng hơn.
Dao mổ J-Plasma là một thiết bị năng lượng tiên tiến kết hợp các đặc tính độc đáo của plasma heli lạnh và nặng lượng từ tần số vô tuyến RF. Helium plasma tập trung năng lượng RF để điều khiển hiệu ứng mô, cho phép một mức độ cao chính xác và hầu như loại trừ chấn thương mô ngoài ý muốn, cắt kiểm soát, đông máu, và cắt bỏ các mô
Công suất: 300W plasma cut, coagulation, ablation control.
Độ chính xác ở mức độ micron.
Mức độ tổn thương thấp cho các vùng mô xung quanh.
Tính linh hoạt trong việc sử dụng.
Không có dòng điện dẫn điện đi qua bệnh nhân.
Hiệu quả trên nhiều loại mô mềm.
Là công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất trong vấn đề loại bỏ mỡ thừa. Vaser Lipo sử dụng năng lượng sóng siêu âm, sóng âm thanh tần số cao tác động vào các tế bào mỡ, phá vỡ mô mỡ và hóa lỏng chúng. Cuối cùng lượng mỡ thừa này được hút ra ngoài qua hệ thống hút áp lực âm với đầu hút siêu nhỏ.
Bên cạnh đó Vaser Lipo sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu gọi là Lipo Selection để chọn lọc các mô mỡ nhằm phá vỡ chúng một cách nhẹ nhàng không làm tổn thương đến các mạch máu, dây thần kinh và các mô liên kết khác. Vaser Lipo hút sạch đến 98% mỡ thừa, săn chắc ngay sau khi hút, không gây lồi lõm, u cục, bầm tím sau khi hút.
Là công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất có chức năng phân tích hệ thống cơ thể một cách toàn diện nhất. Vectra 3D giúp tự động đo các thông số của cơ thể, giúp khách hàng hiểu rõ tình trạng hiện tại. So sánh hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật giúp khách hàng thấy được sự khác biệt rõ rệt.
Bên cạnh đó, Máy Vectra XT 3D hỗ trợ bác sĩ thu thập hình ảnh cơ thể của khách hàng, xử lý và đưa ra các thông số khó năm bắt như thể tích vòng một, độ lệch kích cỡ, độ sa trễ... Sau khi chẩn đoán và dựng hình 3D với các bộ phận như ngực, mông, bụng... bác sĩ sẽ ước lượng được tương đối chính xác thể tích các cơ quan, từ đó cũng ước lượng phần cần bù thêm hoặc loại bỏ và chọn được kích thước túi ngực, túi mông, lượng mỡ dư thừa... phù hợp với thể trạng khách hàng.
- Được trang bị hệ thống máy monitor tiên tiến nhất theo dõi sát sao các chỉ số của bệnh nhân.

Tin tức mới nhất