Khám Sức Khỏe Tổng Quát

Qua 20 năm hình thành và phát triển, Trung tâm Khám sức khỏe định kỳ đã trở thành địa chỉ khám sức khỏe – tầm soát bệnh lý uy tín với đội ngũ 120 chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu đồng bộ, thủ tục nhanh gọn, dịch vụ y tế chất lượng cao. Bên cạnh đó, các danh mục khám được xây dựng đa dạng, khoa học, tối ưu chi phí, phù hợp cho mọi đối tượng cũng là điểm cộng giúp Trung tâm Khám sức khỏe định kỳ trở thành lựa chọn chất lượng của khách hàng và doanh nghiệp.

• 4+
    cơ sở khám
  • 50+
    gói khám đa dạng
  • 120+
    Chuyên gia y tế

Chức Năng nhiệm vụ

• Cung cấp dịch vụ khám, tầm soát bệnh lý nội khoa, tiêu hóa – gan mật, tim mạch, nội tiết….
  • Phát hiện sơm nguy cơ ung thư
  • Cung cấp gói khám, kiểm tra sức khỏe theo nhu cầu khách hàng
  • Tư vấn sức khỏe, chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt phù hợp cũng như cách theo dõi, chăm sóc sức khỏe

Dịch Vụ Chuyên Khoa

Xem nhiều hơn

Chứng chỉ - giải thưởng

Là minh chứng cho năng lực và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ nhân viên Hệ thống y tế Hồng Ngọc
Bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn ACHSI - Úc (Tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe tại Úc)
Hiệp hội Phẫu thuật HOÀNG GIA ANH (RSC) Công nhận là trung tâm đào tạo chuẩn toàn cầu về ngoại khoa
Danh hiệu "Bệnh viện thực hành nuôi con bằng sữa mẹ xuất sắc" Theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới (WHO)
Cơ sở vật chất
Trung tâm khám sức khỏe định kỳ được đầu tư đồng bộ với hệ thống thiết bị hiện đại, đảm bảo kết quả chẩn đoán chính xác cao: Hệ thống máy chụp CT 128 dãy – GE (Mỹ); máy chụp cộng hưởng từ MRI Signa Creator 1.5 Tesla – GE (Mỹ); máy chụp X – quang Ecoray (Hàn Quốc); hệ thống máy xét nghiệm của Abbott (Mỹ)…Đặc biệt, với dịch vụ nội soi tiêu hóa, hiện tại bệnh viện sở hữu công nghệ nội soi NBI sử dụng dàn máy Olympus CV-190 tiên tiến bậc nhất.

Thêm vào đó, trung tâm khám sức khỏe định kỳ sở hữu không gian sang trọng, sạch sẽ, tiện nghi với ghế chờ mềm thoải mái cùng nhiều tiện ích hấp dẫn như nhà hàng, quán café.., tạo cảm giác thoái mái cho mỗi khách hàng thăm khám.
Sử dụng phần mềm AIR Recon DL, ứng dụng thuật toán học sâu cho hình ảnh rõ nét, giảm ½ thời gian chụp.
Với độ phân giải lên tới 0,24 mm, cho phép phát hiện tổn thương có kích thước nhỏ chỉ từ một vài mm.
Độ phóng đại hình ảnh lên đến 100 lần, hình ảnh 4D sắc nét, giúp phát hiện yếu tố tiền ung thư từ cấp độ tế bào.
Máy chụp nhũ ảnh 3D cho phép phát hiện tổn thương tuyến vú chính xác đến 96%.
Tốc độ xử lý hình ảnh nhanh chóng 14 mm/ giây, mặt bàn rộng, linh hoạt di chuyển theo 4 hướng, không bỏ sót bất kỳ tổn thương hay bất thường nào.
Công nghệ tự động tiên tiến nhất, số hóa toàn bộ quy trình xét nghiệm, tối đa công suất, giảm sai số đến mức tối thiểu nhất.