Tiêm Chủng

Tiêm Chủng

Tiêm phòng vắc - xin đầy đủ và đúng lịch là biện pháp hiệu quả nhất để giúp trẻ nhỏ tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. Trung tâm tiêm chủng Hồng Ngọc được xây dựng với nhiệm vụ quan trọng trong việc cung cấp cho trẻ và gia đình “tấm lá chắn” vững chắc, đảm bảo việc tiêm chủng an toàn, hiệu quả với những gói vắc - xin phù hợp.

Với ý nghĩa trên, Trung tâm Tiêm chủng Hồng Ngọc đóng góp quan trọng trong việc hỗ trợ kiểm soát dịch bệnh, đồng thời đảm bảo hiệu quả các chương trình tiêm chủng tại bệnh viện. 

Nguồn gốc vắc-xin đảm bảo chất lượng, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Pháp, Đức, Bỉ,...

Theo dõi sức khỏe sau tiêm một cách kỹ lưỡng, luôn sẵn sàng cho mọi nguy cơ phản ứng sau tiêm.

Chức Năng nhiệm vụ

  • Cung cấp các loại vắc - xin, huyết thanh và dịch vụ y tế phòng bệnh theo yêu cầu
  • Tổ chức các hoạt động tiêm chủng đáp ứng nhu cầu của khách hàng theo quy định của Bộ Y tế
  • Theo dõi trước và sau tiêm chặt chẽ, kịp thời xử lý các bất thường có thể xảy ra
Cơ sở vật chất
Với 7 cơ sở trải khắp Hà Nội, hệ thống tiêm chủng Hồng Ngọc đã và đang là điểm đến tin cậy của hàng ngày gia đình thủ đô.
Hồng Ngọc là đơn vị sở hữu hệ thống tủ bảo quản vắc - xin chuyên dụng, đảm bảo tiêu chuẩn GSP của Bộ Y tế. Hệ thống tủ bảo quản lạnh hiện đại giúp vắc - xin giữ được chất lượng tối ưu.
100% vắc - xin được phân phôi và sử dụng tại hệ thống tiêm chủng Hồng Ngọc đều được nhập khẩu trực tiếp từ những nhà sản xuất hàng đầu thế giới. Vắc - xin được kiểm tra và sàng lọc thường xuyên, bảo quản đúng cách để duy trì chất lượng tối ưu.
Trung tâm tiêm chủng Hồng Ngọc được thiết kế với quy trình tiêm chủng một chiều để đảm bảo an toàn cho người được tiêm phòng. Thêm vào đó, các phòng chức năng được hoàn thiện đầy đủ từ phòng chờ, phòng khám, phòng tiêm chủng, đến phòng cho con bú và thay bỉm cho bé.

Câu hỏi thường gặp

Tin tức mới nhất