Khám sức khỏe tổng quát- [Báo giá] Chi phí và địa chỉ khám

Gói khám sức khỏe tổng quát- Danh mục khám công nghệ Mỹ chất lượng cao

18-05-2020
Sống khỏe

Chuyên gia Y tế khuyến khích thực hiện khám sức khỏe tổng quát định kỳ ít nhất mỗi năm 1 lần hoặc 6 tháng 1 lần để phát hiện sớm bất thường và bệnh lý tiềm ẩn trong cơ thể, tầm soát sớm ung thư từ khi chưa có triệu chứng. Việc thực hiện các gói khám sức khỏe tổng quát sẽ bao gồm các phương pháp chẩn đoán hình ảnh cận lâm sàng như siêu âm, nội soi, chụp X-quang, MRI, CT,... để xác định và đánh giá tình trạng sức khỏe hiện tại. Kiểm tra sức khoẻ định kỳ giúp sàng lọc, ngăn ngừa nguy cơ phát triển bệnh để can thiệp điều trị kịp thời và tránh biến chứng khó lường, giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến sức khỏe.

Khám sức khỏe tổng quát - định kỳ là gì?

Khám sức khỏe tổng quát là quá trình bác sĩ đánh giá cơ thể bệnh nhân, kiểm tra toàn diện các cơ quan trong cơ thể để phát hiện các bệnh lý, bao gồm các bệnh liên quan đến hô hấp, tim mạch, thần kinh, tiêu hóa, tiết niệu và cả ung thư cùng tất cả các danh mục cần thiết được thực hiện. Quy trình thường bao gồm các câu hỏi liên quan đến lịch sử y tế, phương pháp điều trị cũ, thuốc đã sử dụng, triệu chứng cụ thể... Sau đó bác sĩ chẩn đoán, chỉ định xét nghiệm hoặc kiểm tra chuyên sâu và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

Khám sức khỏe tổng quát giúp người dân phát hiện bệnh sớm các bệnh lý để có thể điều trị kịp thời. Dựa trên kết quả khám và tiền sử bệnh, bác sĩ sẽ tư vấn phù hợp giúp bạn điều chỉnh thói quen sinh hoạt để giảm thiểu rủi ro bị bệnh trong tương lai. Ngoài ra, khám sức khỏe tổng quát định kỳ cũng giúp bạn phát hiện sớm các dấu hiệu bất thường của cơ thể, từ đó có phương pháp điều trị kịp thời.

Các gói khám sức khỏe tổng quát sẽ được xây dựng khác nhau tại mỗi cơ sở y tế, phù hợp với mục đích chỉ định, giới tính và độ tuổi của bệnh nhân.

Vì sao cần khám sức khỏe định kỳ?

Nếu như trước đây, khám sức khỏe chỉ được thực hiện khi cơ thể có xuất hiện các triệu chứng của bệnh tật, suy giảm hoặc mất đi khả năng lao động, vận động. Thì giờ đây, hoạt động khám sức khỏe tổng quát được thực hiện định kỳ ngay cả khi cơ thể khỏe mạnh. Khám sức khỏe nhằm giúp chúng ta hiểu rõ cơ thể mình, biết được các yếu tố nguy cơ gây bệnh để loại bỏ hoặc hạn chế nó kịp thời. Có 4 lý do chính chứng minh việc khám sức khỏe định kỳ là rất quan trọng và cần thiết, đó là: 

Phát hiện và điều trị bệnh sớm 

Hầu hết các bệnh lý nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời thì khả năng khỏi bệnh rất cao, ít để lại biến chứng ảnh hưởng tới sức khỏe người bệnh. Hầu hết các bệnh lý nếu để bệnh tiến triển kéo dài sẽ gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe, thậm chí là tính mạng của người bệnh. 

Sàng lọc bệnh ở người nguy cơ cao 

Những người có nguy cơ cao mắc bệnh, như người cao tuổi, trẻ nhỏ, đặc biệt là những người mắc các bênh lý nền như: xơ gan, tiểu đường, ung thư, cao huyết áp, suy thận, rối loạn nội tiết, bệnh lý tim mạch, thần kinh,… đều cần khám sức khỏe định kỳ ít nhất 6 tháng 1 lần. Dựa vào kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn thêm về những biện pháp để phòng ngừa và làm giảm nguy cơ tiến triển bệnh như: thay đổi thói quen sinh hoạt, chế độ ăn uống, môi trường làm việc, an toàn lao động,… 

Tiết kiệm thời gian, chi phí 

Tùy thuộc vào độ tuổi và tình trạng cơ thể, mỗi người sẽ được tư vấn gói khám sức khỏe định kỳ phù hợp. Khi đó các xét nghiệm, kỹ thuật khám sẽ tập trung tầm soát đánh giá nguy cơ bệnh lý có khả năng gặp phải hơn. Điều này giúp mọi người tiết kiệm tiền bạc, thời gian cho mỗi lần khám. 

Nâng cao chất lượng cuộc sống 

Trong quá trình khám, bệnh nhân sẽ được bác sĩ tư vấn thêm về chế độ dinh dưỡng, thói quen sinh hoạt tốt. Điều này sẽ giúp bạn giảm thiểu được những nguy cơ gây bệnh, cải thiện được chất lượng cuộc sống, phòng ngừa bệnh tật hiệu quả hơn.
 

 Việc khám sức khỏe tổng quát giúp bạn phát hiện sớm các dấu hiệu bất thường của cơ thể

Để cải thiện chất lượng cuộc sống, việc khám sức khỏe định kỳ đã trở thành cách hiệu quả để bảo vệ sức khỏe, phát hiện bệnh tật sớm và ngăn ngừa bệnh tật. Số lượng người sử dụng dịch vụ khám sức khỏe định kỳ ngày càng tăng.

Dưới đây là 2 lý do quan trọng cho việc khám sức khỏe tổng quát định kỳ:

Thứ nhất: Mỗi lứa tuổi đều có khả năng mắc những nhóm bệnh riêng.

 • Trẻ em, thiếu niên thường mắc những bệnh lý u bẩm sinh và dị tật bẩm sinh. 
 • Thanh niên thường có các bệnh lý về dạ dày, ung thư tinh hoàn, ung thư vú, ung thư tuyến giáp,… thường phổ biến
 • Trung niên và người già thường chịu nguy cơ mắc các bệnh cao huyết áp, tiểu đường hoặc mắc các bệnh về ung thư,…

Vì vậy, không quan trọng bạn đang ở lứa tuổi nào, việc khám sức khỏe tổng quát định kỳ là cần thiết để phát hiện và điều trị các bệnh sớm.

 Bất kỳ ai đang ở lứa tuổi nào cũng cần phải đi khám sức khỏe tổng quát định kỳ

Thứ hai: Nhiều bệnh lý có tiến triển âm thầm không phát hiện triệu chứng ở giai đoạn đầu. Khi người bệnh bắt đầu cảm thấy khó chịu, bệnh đã ở giai đoạn nghiêm trọng. Việc điều trị ở giai đoạn này tốn kém về tài chính và thời gian, có thể ảnh hưởng tới tính mạng người bệnh.

Ví dụ: Nếu không phát hiện và điều trị kịp thời khi kích thước sỏi trong niệu quản có thể tăng lên dẫn đến giãn đài bể thận và gây ảnh hưởng đến chức năng của thận 

Để phòng ngừa bệnh tật và tìm kiếm giải pháp điều trị sớm, việc khám sức khỏe tổng quát, định kỳ là vô cùng quan trọng. Việc phát hiện sớm sẽ giúp tăng khả năng phục hồi và giảm chi phí điều trị, đồng thời bảo vệ sức khỏe và tính mạng của chính mình và người thân.

Ai nên khám sức khỏe tổng quát?

Khám sức khỏe tổng quát là hoạt động mà bất kỳ ai cũng nên thực hiện, kể cả những người khỏe mạnh. Bởi nhiều bệnh lý nguy hiểm có thể tiến triển âm thầm, không có triệu chứng rõ ràng, khiến người bệnh hiểu lầm rằng cơ thể họ vẫn đang khỏe mạnh. Nếu bệnh được phát hiện chậm, người bệnh có thể bỏ lỡ cơ hội điều trị hiệu quả.

Khám sức khỏe tổng quát giúp người dân phát hiện sớm các bệnh lý ở các cơ quan chức năng quan trọng như: hệ hô hấp, hệ tim mạch, hệ thần kinh, hệ bài tiết (thận - tiết niệu), hệ tiêu hóa, hệ thống cơ xương khớp…

Do đó, các chuyên gia Y tế khuyến cáo mọi người nên khám sức khỏe toàn diện ít nhất mỗi năm một lần hoặc tối thiểu 6 tháng một lần.

Theo quy định của luật an toàn, vệ sinh lao động, người lao động phải được khám sức khỏe tổng quát ít nhất một lần mỗi năm khi làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất. Nếu làm việc trong môi trường độc hại, nguy hiểm hoặc công việc nặng nhọc, người lao động sẽ cần khám sức khỏe tổng quát ít nhất 6 tháng/ lần và có thể cần khám sức khỏe định kỳ chuyên sâu hơn.

Khám sức khỏe tổng quát bao gồm các kiểm tra sức khỏe chung như đo huyết áp, đo đường huyết, kiểm tra thị lực, thính lực và các xét nghiệm cơ bản như xét nghiệm máu, nước tiểu và chức năng gan. Nếu cần Bác sĩ có thể yêu cầu thêm các xét nghiệm khác để đánh giá tình trạng sức khỏe của người lao động.

Có thể bạn quan tâm:

Khám sức khỏe tổng quát gồm những danh mục nào?

Theo thông tư 14/2013/TT-BYT của Bộ Y tế về Hướng dẫn khám sức khỏe - Quy định khám sức khỏe định kỳ mới nhất, danh mục khám sức khỏe định kỳ bắt buộc sẽ bao gồm:

Khám lâm sàng

Trong quá trình kiểm tra sức khỏe, người được khám sức khỏe sẽ được đo chiều cao, cân nặng, vòng bụng, tính chỉ số BMI, kiểm tra mạch và đo huyết áp.... Tiếp đó, bác sĩ sẽ khám tổng quát để đánh giá tình trạng các cơ quan quan trọng như: hô hấp, tim mạch, thần kinh, bài tiết (thận - tiết niệu), tiêu hóa, hệ thống cơ xương khớp…

Sau khi khám lâm sàng, người khám sức khỏe sẽ được khám các chuyên khoa cụ thể, bao gồm:

Khám mắt

Người khám sức khỏe tổng quát sẽ được kiểm tra mắt, kiểm tra thị lực để đánh giá khả năng nhìn của cả hai mắt.

 Người khám sức khỏe tổng quát sẽ được kiểm tra thị lực để đánh giá khả năng nhìn của cả hai mắt

Khám tai mũi họng

Các bệnh lý về tai mũi họng tuy không quá nguy hiểm nhưng nếu không điều trị dứt điểm sẽ hay tái phát. Khi khám sức khỏe tổng quát, người khám sẽ được đánh giá chức năng của tai mũi họng, nếu có bất thường bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp.

Khám răng

Khám răng miệng không chỉ giúp phát hiện các bệnh lý như hôi miệng, sâu răng, nha chu, vôi răng,... mà còn giúp bác sĩ tư vấn cho người khám về cách chăm sóc và vệ sinh răng miệng khoa học.

Khám da liễu

Việc khám da liễu giúp phát hiện các vấn đề liên quan đến da như dị ứng, viêm da, nhiễm trùng da do virus, nấm, vi khuẩn,… 

Khám thể lực

Người khám tổng quát sẽ được đo chiều cao, cân nặng để đánh giá chỉ số BMI, đo huyết áp, nhịp tim,…

Khám phụ khoa

Với nữ giới, khám phụ khoa để phát hiện sớm các bệnh lý phụ khoa như viêm nhiễm cơ quan sinh dục, ung thư vú, ung thư cổ tử cung... Nam giới sẽ được khám nam khoa để kiểm tra sức khỏe sinh sản.

Khám cận lâm sàng

 1. Xét nghiệm

Để đánh giá các chỉ số trong cơ thể, người khám sức khỏe sẽ được xét nghiệm máu và xét nghiệm nước tiểu:

 • Bao gồm xét nghiệm công thức máu và xét nghiệm sinh hóa, xét nghiệm máu thường quy được thực hiện. Xét nghiệm công thức máu nhằm xác định số lượng và tỷ lệ các thành phần trong máu, giúp đánh giá tình trạng thiếu máu, nhiễm trùng, đông máu... Xét nghiệm sinh hóa giúp xác định các thông số quan trọng như đường máu, urê, creatinin, men gan AST, ALT... Kết quả các chỉ số này giúp đánh giá chức năng gan, thận, chẩn đoán bệnh đái tháo đường…
 •  Xét nghiệm nước tiểu: Các thông số nước tiểu giúp xác định tình trạng viêm nhiễm đường tiết niệu, các bệnh lý về thận...

 Xét nghiệm máu là danh mục bắt buộc khi khám sức khỏe tổng quát theo quy định của Bộ Y tế

  2. Chẩn đoán hình ảnh

Người khám tổng quát sẽ được thực hiện:

 • Chụp phim X-quang tim phổi nhằm phát hiện sớm các tổn thương ở phổi và các vấn đề liên quan đến tim, lồng ngực.
 • Siêu âm ổ bụng, siêu âm tuyến giáp ngăn ngừa nguy cơ bệnh lý tiềm ẩn

Trên đây là danh mục khám sức khỏe định kỳ bắt buộc theo quy định của Bộ Y tế, tuy nhiên tùy theo độ tuổi, yếu tố nguy cơ, người khám sức khỏe có thể lựa chọn các gói khám sức khỏe chuyên sâu, thực hiện thêm các danh mục khác để đánh giá sức khỏe kỹ lưỡng hơn như chụp CT, MRI, nội soi tiêu hóa,..

Khám sức khỏe tổng quát giá bao nhiêu tiền?

Chi phí khám sức khỏe tổng quát bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều người đang có nhu cầu kiểm tra sức khỏe tổng thể. Trên thực tế, giá khám sức khỏe tổng quát tùy thuộc vào gói khám mà bạn lựa chọn.  Với những gói khám đòi hỏi thủ thuật kiểm tra và xét nghiệm chuyên sâu thường tốn nhiều chi phí hơn.

Tuy nhiên, mỗi cơ sở khám chữa bệnh khác nhau thì sẽ có mức chi phí khám sức khỏe tổng quát khác nhau. Lựa chọn cơ sở y tế có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn cùng trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn an tâm về độ chính xác của kết quả khám tổng quát.

Bệnh viện Hồng Ngọc hiện nay cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn phù hộp với nhu cầu và tài chính của mình. Chi phí gói khám sức khỏe tổng quát hiện nay phổ biến như sau: Gói khám sức khoẻ tổng quát cho nam/ nữ: 2.990.000 - 11.500.000 VNĐ. Gói khám sức khỏe tổng quát cho trẻ em: 1.400.000 - 3.300.000VNĐ

Bên cạnh đó, bệnh viện còn cung cấp các gói khám VIP với hầu hết 40 danh mục khám giúp phát hiện hơn 80 bệnh lý khác nhau, cùng với gói tầm soát ung thư. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý rằng các gói khám có nhiều danh mục, tầm soát chuyên sâu và toàn diện hơn sẽ có chi phí tương ứng cao hơn.

** Lưu ý: Chi phí khám sức khỏe tổng quát và các danh mục khám có thể được bệnh viện điều chỉnh tùy thời điểm. 

Có thể bạn quan tâm:

Quy trình khám sức khoẻ định kỳ

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc áp dụng quy trình khám sức khỏe định kỳ 6 bước tinh gọn, khám và trả kết quả trong ngày như sau: 

Bước 1: Đặt lịch khám qua hotline để được áp dụng ưu đãi tốt nhất 

Bước 2: Đăng ký & Khám lâm sàng, bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm sẽ khai thác bệnh án để hiểu rõ hơn về tiền sử bệnh, các yếu tố nguy cơ

Bước 3: Khám chuyên khoa mắt, tai mũi họng, phụ khoa, đo chiều cao cân nặng,…

Bước 4: Thực hiện các xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu,…

Bước 5: Chẩn đoán hình ảnh: Chụp X-quang, siêu âm, MRI, điện tim, điện não đồ,…với trang thiết bị hiện đại từ Hoa Kỳ 

Bước 6: Đọc kết quả và tư vấn về phòng bệnh, điều trị bệnh (nếu có)

5 bước cần làm trước khi khám sức khỏe định kỳ

Để buổi khám sức khỏe định kỳ cá nhân diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và hiệu quả, bạn cần chuẩn bị 5 bước sau:

Xem lại tiền sử sức khỏe gia đình

Tiền sử sức khỏe gia đình có thể khiến bạn tăng nguy cơ mắc một số bệnh như đái tháo đường, ung thư, bệnh tim, đột quỵ… Cung cấp các thông tin về tiền sử bệnh gia đình sẽ giúp bác sĩ đánh giá chính xác hơn nguy cơ mắc bệnh của bạn. Từ đó, bác sĩ cũng sẽ tư vấn thực hiện các xét nghiệm sàng lọc, cách phòng ngừa phù hợp.

Chuẩn bị hồ sơ về sức khỏe bản thân

Bên cạnh tiền sử sức khỏe gia đình, bạn cũng cần mang theo hồ sơ sức khỏe cá nhân. Những thông tin này sẽ giúp bác sĩ đưa ra cách điều trị phù hợp nhất với từng khách hàng. Hồ sơ sức khỏe cá nhân bao gồm:

 • Lịch chủng ngừa

 • Tiền sử bệnh

 • Các phẫu thuật được chỉ định

 • Các loại thuốc đang dùng

 • Kết quả xét nghiệm trong những lần thăm khám trước

Những thông tin này sẽ giúp bác sĩ hiểu rõ hơn về thể trạng sức khỏe của người thăm khám cũng như xác định các nguyên nhân gây bệnh chính xác hơn. Tùy vào sức khỏe hiện tại cũng như quá trình chữa bệnh của từng người, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị cũng như chế độ dinh dưỡng phù hợp.

Những thông tin về sức khỏe sẽ giúp bác sĩ đưa ra cách điều trị phù hợp nhất với từng khách hàng

Chuẩn bị trước các câu hỏi cần trao đổi với bác sĩ

Để nâng cao hiệu quả của buổi khám sức khỏe định kỳ, bạn nên chuẩn bị trước các câu hỏi để trao đổi với bác sĩ. Tốt nhất, bạn nên viết hoặc liệt kê ra để tránh quên. Khi rời phòng khám, hãy chắc chắn những thắc mắc của bạn đã được giải đáp. Gợi ý những danh mục giúp bạn rà soát một cách có hệ thống tình hình sức khỏe:

 • Những thay đổi bất thường của cơ thể: có chỗ bị sưng, nổi cục u,...

 • Xuất hiện các triệu chứng như thay đổi chu kỳ kinh nguyệt, rối loạn giấc ngủ,...

 • Cảm nhận bệnh xuất hiện các biến chứng (nếu bạn đang gặp phải các bệnh lý cụ thể)

Bạn hãy mô tả những vấn đề mình gặp phải một cách trung thực, chi tiết và thật ngắn gọn để bác sĩ nắm được. 

Dự định danh mục khám phù hợp với sức khỏe

Việc lựa chọn kỹ càng danh mục khám sẽ giúp bạn tầm soát toàn diện sức khỏe, giảm các lo ngại khi xuất hiện dấu hiệu cơ thể bất thường.

Thông thường, bạn chỉ cần thực hiện các danh mục như xét nghiệm máu, nước tiểu, siêu âm ổ bụng, chụp Xquang… Dựa vào tình hình sức khỏe thực tế và nhu cầu khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn thêm các hạng mục khác. Ví dụ:

 • Bệnh nhân hậu Covid: Cần tầm soát kịp thời để phòng tránh các bệnh về hô hấp, tim mạch cũng như chức năng của các cơ quan. Một số người sẽ bị giảm sức đề kháng, một số người sẽ phải đối mặt với bệnh Hậu Covid.

 • Trẻ em nên được đánh giá chức năng chuyển hóa canxi, đánh giá dinh dưỡng để kiểm soát kịp thời tình trạng suy dinh dưỡng, thiếu máu.

 • Người 18 - 30 tuổi cần được xét nghiệm vào các bệnh truyền nhiễm, sức khỏe sinh sản và khám tiền hôn nhân

 • Người 30 - 40 tuổi được chú trọng vào các bệnh lý về tim mạch, xương khớp, các bệnh phụ khoa và nam khoa.

 • Người 40 - 50 tuổi sẽ có các xét nghiệm và sàng lọc ung thư, loãng xương, đường huyết,...

 • Người cao tuổi cần đo loãng xương, tầm soát ung thư,... để phát hiện kịp thời các bệnh tuổi già. Bởi theo thời gian, các hệ cơ quan trong cơ thể sẽ suy giảm, không còn thực hiện được tốt các chức năng nữa.

Bệnh nhân hậu Covid cần tầm soát kịp thời để phòng tránh các bệnh về hô hấp, tim mạch

Chuẩn bị làm xét nghiệm khi khám sức khỏe định kỳ

Để kết quả xét nghiệm chính xác, bạn cần chú ý thực hiện:

 • Ngủ đủ giấc. Thiếu ngủ có thể gây ra các kết quả bất thường như huyết áp, nhịp tim và nhiệt độ cơ thể. 

 • Không ăn hoặc uống bất cứ thứ gì ngoài nước lọc từ 8-12 giờ trước khi khám bệnh, nhằm bình ổn đường huyết và mỡ trong máu.

 • Không uống rượu ít nhất 24 giờ trước khi khám vì nó có thể ảnh hưởng đến một số xét nghiệm.

 • Không mặc đồ quá chật khi đo huyết áp, lấy máu và chụp X-quang ngực.

 • Không mang đồ trang sức vì sẽ làm cho hình ảnh chụp không rõ ràng.

 • Thai phụ hoặc phụ nữ nghi ngờ có thai phải thông báo cho nhân viên y tế trước khi khám bệnh, vì chụp X-quang có thể gây ảnh hưởng đến bào thai.

 • Phụ nữ đang giai đoạn hành kinh cũng nên thông báo trước cho nhân viên y tế, tránh diễn giải sai kết quả phân tích nước tiểu.

Khám tổng quát ở đâu Hà Nội?

Tiêu chí chọn địa chỉ khám sức khỏe tổng quát tốt ở Hà Nội

Để tìm được một địa chỉ khám sức khỏe tổng quát uy tín, bạn cần chú ý những điểm sau đây:

 • Địa chỉ cần được cấp phép hoạt động bởi Bộ Y tế và được ủy quyền/ chỉ định bởi các đơn vị cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức.
 • Đội ngũ bác sĩ cần có chuyên môn cao và kinh nghiệm để giúp chẩn đoán bệnh chính xác và tư vấn phác đồ điều trị hiệu quả.
 • Trang thiết bị máy móc cần được hiện đại hóa để đưa ra kết quả thăm khám chính xác, và các đơn vị y tế cần có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất để bạn cảm thấy thoải mái trong quá trình khám sức khỏe tổng quát.
 • Cơ sở khám bệnh cần có nhiều gói khám sức khỏe định kỳ với chi phí hợp lý, phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của từng khách hàng. Ngoài ra, các cơ sở có nhiều tiện ích đi kèm, quy trình vận hành chuyên nghiệp và chăm sóc khách hàng chu đáo sẽ giúp bạn cảm thấy thấy thoải mái trong quá trình thăm khám.

Dựa vào các tiêu chí trên, hi vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình 1 địa chỉ khám sức khỏe tổng quát uy tín và chất lượng đảm bảo thăm khám hiệu quả, nhanh chóng.

Bệnh Viện Hồng Ngọc uy tín trên 20 năm cung cấp dịch vụ khám tổng quát 

Theo đánh giá của nhiều khách hàng thì Bệnh viện Hồng Ngọc là một trong những địa chỉ khám sức khỏe tổng quát uy tín tại Hà Nội với nhiều ưu điểm về chất lượng dịch vụ như:

 1. Đội ngũ bác sĩ:

 • Chuyên môn cao, phân tích kỹ lưỡng từng kết quả: Tiến sĩ BS Nguyễn Thị Ngọc Thắng, BS CKII. Phạm Thị Thái Hà, BS CKII. Lê Trúc Thủy,…
 • Giàu kinh nghiệm, từng công tác tại các bệnh viện hàng đầu như Bạch Mai, Nhi Trung ương, Phụ sản Trung ương, Phụ sản Hà Nội, Xanh Pôn…
 • Đặc biệt nhiều bác sĩ tại trung tâm được đào tạo chuyên sâu tại Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc.

 2. Trang thiết bị hiện đại:

 • Chụp MRI SIGNA sử dụng phần mềm AIR Recon DL ứng dụng thuật toán học sâu cho hình ảnh rõ nét, giảm ½ thời gian chụp
 • Chụp cắt lớp CT Revolution, phát hiện chi tiết nhỏ tới 0.28mm
 • Siêu âm đàn hồi mô LOGIQ công nghệ AI tự động nhận diện, tự động đo đạc kích thước tổn thương
 • Hệ thống xét nghiệm tự động hoàn toàn GLP - Abbott, số hóa toàn bộ quy trình xét nghiệm, cho kết quả chính xác nhất
 • Máy nội soi Olympus CV - 190 với công nghệ NBI (Nhật Bản) hiện đại, phóng đại hình ảnh gấp 100 lần, cho phép phát hiện mọi tổn thương từ cấp độ tế bào
   

Chi phí khám sức khỏe tổng quát, khám ở đâu tốt nhất Hà Nội? 

Hệ thống máy móc hiện đại tại Bệnh viện Hồng Ngọc

 3. Dịch vụ xứng tầm

 • Các gói khám sức khỏe tổng quát được thiết kế khoa học, chi tiết dựa trên sự tham vấn chuyên môn của đội ngũ bác sĩ hàng đầu bệnh viện, phù hợp với nhiều đối tượng, từ trẻ em tới người cao tuổi.
 • Chi phí khám sức khỏe tổng quát được xây dựng với nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với nhu cầu cũng như tài chính của từng khách hàng.
 • Bệnh viện luôn có chính sách đặc biệt dành cho khách hàng đặt lịch trước khi khám sức khỏe tổng quát, cùng với đó là nhiều chương trình ưu đãi tri ân khách hàng trong năm.
 • Thủ tục nhanh gọn, chi phí hợp lý. Quy trình khám sức khỏe tổng quát tuân thủ nghiệm ngặt theo quy định của Bộ y tế, đảm bảo an toàn tối đa cho người bệnh.
 • Nhân viên y tế chuyên nghiệp, chu đáo, tư vấn tận tình
 • Cơ sở vật chất khang trang, sảnh chờ và phòng khám rộng rãi giúp người bệnh luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu.

 4. Hệ thống cơ sở khám sức khỏe rộng khắp Hà Nội với các Trung tâm khám sức khỏe quy mô lớn tạo thuận lợi cho khách hàng trong việc di chuyển, gồm: 

 • Bệnh viện Hồng Ngọc Phúc Trường Minh, số 8 Châu Văn Liêm, Phú Đô, Nam từ Liêm;
 • Bệnh viện Hồng Ngọc, số 55 Yên Ninh, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội
 • Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Keangnam, tầng 10, Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nội;
 • Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Tasco (Toà Savico cũ), tầng 3, tòa B, Tasco Megamall, 07- 09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội. 

Nhiều tiện ích cho khách hàng như: wifi tốc độ cao, bãi đỗ xe miễn phí, ghế massage tại sảnh chờ khám, buffet miễn phí tại nhà hàng Hong Ngoc Eatery, quầy cafe sang trọng ngay trong bệnh viện.

Với những ưu điểm tuyệt vời về chất lượng dịch vụ, đừng chần chừ gì nữa, bạn hãy đăng ký khám sức khỏe tổng quát ngay hôm nay cho bản thân và gia đình để được trải nghiệm tầm soát sức khỏe tại bệnh viện hiện đại bậc nhất thủ đô với gần 20 năm kinh nghiệm. Chủ động tầm soát sức khỏe tổng quát hôm nay chính là chìa khóa giúp bạn sống vui, sống khỏe và thành công ở hiện tại và tương lai.

Để được tư vấn chi tiết hơn về các gói khám cũng như chi phí khám sức khỏe tổng quát

Thông tin liên hệ:

Hotline: 093 223 2016 – 091 190 8856

Điện thoại: (84-4) 39 275 568 ext*1 (Trong giờ hành chính)

Email: khamsuckhoecanhan@hongngochospital.vn

Theo dõi fanpage của Bệnh viện Ða khoa Hồng Ngọc để biết thêm tin tức, thông tin sức khỏe và dịch vụ mới nhất.

Đọc tiếp
Quay lại
Hỏi đáp Bác sĩ
Viết câu hỏi

Đăng ký tư vấn

Cơ sở chuyên khoa liên quan
Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc – Phúc Trường Minh
 • Số 8 đường Châu Văn Liêm, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Hotline: +(84-24) 7300 8866
Đặt lịch ngay
Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc - Yên Ninh
 • Số 55 Yên Ninh, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội
 • Hotline: (+84-24) 3927 5568
Đặt lịch ngay
Phòng khám đa khoa Hồng Ngọc Keangnam
 • Tầng 10, Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nội
 • Hotline: (+84-24) 3927 5568
Đặt lịch ngay
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG NGỌC - KOSMO TÂY HỒ
 • Gian S20 và TMDV 2A + 2B, Tầng 1 và 2, tổ hợp chung cư, văn phòng kết hợp dịch vụ thương mại Newtatco - Kosmo Tây Hồ, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Hotline: (+84-24) 3927 5568
Đặt lịch ngay