Hotline: 024 7300 8866

Cấp Cứu Ngoài BV: 1900 636 555

  |  

Tham gia thẻ thành viên Bệnh viện Hồng Ngọc, tích điểm chi tiêu nhận ngàn ưu đãi

Từ ngày 27/1/2021 Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc chính thức phát hành thẻ thành viên, bao gồm Thẻ khách hàng thân thiết và Thẻ trả trước Hồng Ngọc Phúc – Trường – Minh với nhiều ưu đãi và quyền lợi hấp dẫn dành cho Quý khách hàng.

Thẻ khách hàng thân thiết: Tích điểm chi tiêu, vừa tiết kiệm vừa nhiều ưu đãi

Tích điểm chi tiêu không còn là hình thức xa lạ đối với bất cứ ai mua sắm tiêu dùng hiện đại. Khách hàng sau khi đăng ký thẻ thành viên, với mỗi lần thanh toán hóa đơn, chỉ cần đạt đến một hạn mức nhất định sẽ được cộng thêm vào tài khoản thẻ một số tiền nhỏ. Số tiền này nếu tích tiểu thành đại, có thể sử dụng đáng kể cho những lần thanh toán sau.

Tuy tích điểm tiêu dùng đã trở nên phổ biến nhưng hình thức này lại chưa được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực y tế khi nhu cầu thăm khám, chữa bệnh ngày càng tăng cao và chi phí dùng trong chăm sóc y tế của một gia đình nếu cộng dồn lại cũng là một con số không hề nhỏ.

Đó chính là động lực và lý do để Bệnh viện Hồng Ngọc ra mắt Thẻ khách hàng thân thiết. Không những có giá trị về mặt kinh tế, thẻ khách hàng thân thiết của Bệnh viện Hồng Ngọc ra đời còn nhằm chú trọng hơn về quy trình phục vụ hướng tới khách hàng “ruột” của mình, mang đến những giá trị tốt đẹp cho mọi gia đình.

Bệnh viện Hồng Ngọc phát hành Thẻ Khách hàng thân thiết cho khách hàng

Tham gia thẻ, với mỗi 100.000 đồng chi tiêu, khách hàng được tích ngay 1 điểm đồng thời được hưởng những ưu đãi hấp dẫn trên tổng hóa đơn cho mỗi lần thanh toán. Khi tiêu điểm, với mỗi 1 điểm, khách hàng được trừ ngay 1000 đồng trực tiếp vào hóa đơn.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được áp dụng các chương trình ưu đãi khác tùy theo từng thời điểm đặc biệt là chương trình giảm giá dành cho sinh nhật khách hàng, các dịp khai trương, ngày lễ, Tết…

Thẻ khách hàng thân thiết của Bệnh viện Hồng Ngọc là tấm thẻ tiết kiệm và mang đến thật nhiều ưu đãi như một lời tri ân đến những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ y tế Hồng Ngọc trong thời gian vừa qua.

Thẻ khách hàng trả trước: không chỉ tiện mà còn lợi

Với mong muốn đem lại sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi thăm khám chữa bệnh cũng như sử dụng các dịch vụ chăm sóc y tế, Bệnh viện Hồng Ngọc cho ra mắt Thẻ trả trước Hồng Ngọc Phúc – Trường – Minh. Tương ứng với các hạng thẻ Phúc, Trường, Minh là các mệnh giá 50 triệu, 30 triệu, 10 triệu.

Không cần mất thời gian làm thủ tục, ứng tiền, không cần mang theo tiền mặt khi đi viện lại được tiết kiệm đến 10% viện phí đồng thời được áp dụng chương trình tích điểm cho khách hàng thân thiết và hưởng các ưu đãi khác tùy theo từng thời điểm…đó là những quyền lợi hấp dẫn mà khách hàng được hưởng khi tham gia thẻ trả trước.

Không chỉ tiện mà còn lợi, Thẻ trả trước Hồng Ngọc Phúc – Trường – Minh là lựa chọn thông minh và vô cùng hữu ích giúp chăm sóc sức khỏe một cách tốt hơn nhờ tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian.

Bạn cũng có thể dành tặng món quà sức khỏe này cho người thân, bạn bè hay đối tác, để chúng tôi đồng hành chăm sóc sức khỏe cho tất cả chúng ta, tạo ra một cộng đồng khỏe mạnh.

Hướng dẫn sử dụng thẻ thành viên Hồng Ngọc

Từ ngày 27/1/2021 Thẻ khách hàng thân thiết và Thẻ trả trước Hồng Ngọc Phúc – Trường – Minh chính thức được phát hành với hai hình thức là đăng ký thẻ cứng và sử dụng ứng dụng Smedic 365 – ứng dụng đặt lịch khám trên điện thoại của Bệnh viện Hồng Ngọc. Khách hàng được hoàn toàn chủ động lựa chọn hình thức đăng ký phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và thói quen.

Đặc biệt, khách hàng là chủ thẻ có thể sử dụng cả hai loại thẻ trên, không hạn chế số lần sử dụng.

Thẻ khách hàng thân thiết và Thẻ trả trước Hồng Ngọc Phúc – Trường – Minh là món quà năm mới đầy ý nghĩa dành cho quý khách hàng thân thiết cũng là minh chứng cho thấy Bệnh viện Hồng Ngọc luôn nỗ lực hoàn thiện hệ thống y tế nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng dịch vụ y tế Hồng Ngọc./.

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn

Tel: (84-24) 39 275 568 ext*0

Email: info@hongngochospital.vn

(Liên hệ ngoài giờ, vui lòng nhắn tin, bệnh viện sẽ gọi điện thoại lại tư vấn trực tiếp)

Bài viết liên quan