Tiêm huyết tương giàu tiểu cầu (PRP)

Kích thước chữ
Mặc định Lớn hơn
Quay lại

Dịch vụ liên quan

Tiêm huyết tương giàu tiểu cầu (PRP)
Tiêm huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) là phương pháp sử dụng máu từ tĩnh mạch của chính bệnh nhân, tách ly tâm để lấy huyết tương giàu tiểu cầu gấp 6 -10 lần huyết tương thông thường và tiêm vào vùng khớp bị thoái hóa, gân bị tổn thương, kích thích phục hồi tại chỗ của mô tế bào, đẩy nhanh quá trình hồi phục.
Truyền loãng xương Acid Zoledronic
Truyền loãng xương là phương pháp điều trị loãng xương tối ưu nhất hiện nay, sử dụng Acid Zoledronic truyền qua đường tĩnh mạch, có tác dụng làm chậm quá trình mất xương, ức chế tế bào hủy xương. Truyền loãng xương chỉ mất 15 phút nhưng đạt hiệu quả tới 12 tháng và chỉ truyền 1 lần/năm, khắc phục được các nhược điểm của uống thuốc.
Đốt sóng cao tần (RFA)
Đốt sóng cao tần là phương pháp can thiệp xâm lấn tối thiểu, sử dụng sóng năng lượng cao có tần số từ 200-1200 MHz với nhiệt độ dao động từ 40-90°C tác động vào vị trí đau, mang lại hiệu quả giảm đau tức thì mà không cần dùng thuốc, không cần lưu viện.
Bơm xi măng sinh học
Bơm xi măng sinh học là phương pháp tạo hình thân đốt sống, điều trị tình trạng lún, xẹp, gãy, mất đốt sống. Sử dụng xi măng xương acrylic - một dạng chất lỏng có kết cấu tương thích với mô trong đốt sống, bơm vào đốt sống, xi măng sinh học sẽ cứng dần và có tác dụng như một đốt sống bình thường.