Tin tức & Khuyến mãi

Tin tức nổi bật

Sắp diễn ra Hội nghị Quốc tế về “Quản lý Đường thở” lần đầu tiên tại Đông Nam Á
Lần đầu tiên tại Việt Nam cũng như trên toàn Đông Nam Á, hội nghị “Liên minh thế giới về quản lý đường thở WAAM” được tổ chức với phần tham luận của 15 chuyên gia bác sĩ hàng đầu thế giới về Gây mê Hồi sức. Sự kiện diễn ra tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc và BV Hữu Nghị Việt Đức vào ngày 13 và 14/4/2024.
Xem chi tiết
Thông báo “Kết quả tự kiểm tra, đánh giá Bộ tiêu chí chất lượng Bệnh viện năm 2023” của bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc
Năm 2023, bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc thực hiện tự đánh giá chất lượng bệnh viện hàng quý, theo Tiêu chí chất lượng bệnh viện Việt Nam (phiên bản 2.0). Kết quả chi tiết như sau:
Xem chi tiết
Đến Hồng Ngọc - Đi sinh như đi nghỉ dưỡng
Lựa chọn thai sản và sinh con tại Hồng Ngọc, mẹ không chỉ được trải nghiệm hành trình sinh con nhẹ nhàng như đi nghỉ dưỡng mà còn được “rinh” về rất nhiều quà tặng hấp dẫn cho cả mẹ và bé
Xem chi tiết
Danh mục kỹ thuật đã được phê duyệt của Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc – Phúc Trường Minh năm 2023
Phòng Kế hoạch tổng hợp thực hiện công khai Danh mục kỹ thuật đã được phê duyệt của Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc – Phúc Trường Minh năm 2023 như sau
Xem chi tiết
20 năm không tẩy giun, bệnh nhân 60 tuổi loét dạ dày, viêm tá tràng vì nhiễm giun lươn
Không ăn rau sống, không có thói quen đi chân đất, bệnh nhân P.TX, 60 tuổi, vẫn gặp phải biến chứng nguy hiểm do nhiễm giun lươn. Được biết, lần gần đây nhất bệnh nhân X tẩy giun đã là hơn 20 năm trước.
Xem chi tiết
Thẩm Mỹ Bệnh Viện Hồng Ngọc: Đẹp tự tin - Bừng khí chất - ưu đãi tới 37,5 triệu đồng
Đặt ra tôn chỉ  “Thẩm mỹ An toàn - An tâm chất lượng”, trong suốt hành trình 30 năm xây dựng và phát triển, Thẩm Mỹ Bệnh Viện Hồng Ngọc luôn nỗ lực hết mình để trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy cho khách hàng.
Xem chi tiết