Đặt Stent Mạch Vành

Đặt Stent Mạch Vành

Đặt Lịch
Kích thước chữ
Mặc định Lớn hơn
Quay lại

Đăng ký tư vấn

Dịch vụ liên quan

Đốt Suy Tĩnh Mạch Chi Dưới Bằng Sóng Cao Tần RFA

Đốt suy tĩnh mạch chi dưới bằng sóng cao tần RFA là phương pháp can thiệp nhiệt nội tĩnh mạch, sử dụng ống dẫn phát ra chùm sóng cao tần tạo ra năng lượng nhiệt, phá hủy collagen thành tĩnh mạch, dẫn đến viêm thành tĩnh mạch, xơ hóa và tắc nghẽn hoàn toàn tĩnh mạch. Kỹ thuật này có nhiều ưu điểm vượt trội như: Không phẫu thuật, không để lại sẹo, hiệu quả lâu dài, an toàn, ít biến chứng.... được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, từng công tác tại Viện tim mạch Quốc gia - BV Bạch Mai.

Siêu Âm Doppler Mạch Máu

Siêu âm Dopper mạch máu được xem là "Tiêu chuẩn vàng" để đánh giá tình trạng và lựa chọn phương pháp điều trị suy tĩnh mạch chi dưới. Phương pháp này mô phỏng các hoạt động của mạch máu, giúp phát hiện nhanh và chính xác các bất thường về mặt hình thái giải phẫu, cấu trúc mạch máu cũng như khảo sát được dòng máu lưu thông có bất thường nào hay không. Kỹ thuật siêu âm Doppler mạch máu có thể áp dụng để khảo sát hầu hết các hệ thống mạch máu của cơ thể, từ động mạch cảnh, động tĩnh mạch chi trên, chi dưới, động mạch nuôi tạng trong ổ bụng, động mạch chủ bụng, mạch máu não, mạch máu rốn thai nhi…

Gói Khám Tầm Soát Bệnh Lý Tim Mạch

Gói khám cung cấp đầy đủ các danh mục cần thiết giúp phát hiện sớm và chẩn đoán chính xác các bất thường liên quan đến tim mạch. Từ đó, giúp bác sĩ đưa ra phương án điều trị phù hợp nhất cho từng bệnh nhân, giúp mang lại hiệu quả điều trị cao, ngăn ngừa biến chứng.

Tầm soát suy tĩnh mạch chi dưới

Có đến 77,6 % bệnh nhân không biết mình bị suy tĩnh mạch chi dưới, dẫn đến những biến chứng nặng nề, nhất là: huyết khối tĩnh mạch sâu, loét chi, chảy máu.... Vì vậy tầm soát suy tĩnh mạch chi dưới là bước quan trọng đầu tiên giúp phát hiện sớm bệnh lý, đẩy lùi nguy cơ bệnh diễn biến nghiêm trọng, giảm thiểu chi phí và tăng tỷ lệ điều trị triệt để.

Cấy Máy Tạo Nhịp Tim Vĩnh Viễn

Cấy máy tạo nhịp vĩnh viễn thường được áp dụng cho các trường hợp nhịp tim chậm, giúp lấy lại nhịp tim ổn định cho người bệnh, ngăn ngừa nguy cơ ngừng tim, đột tử.

Siêu Âm Doppler Tim

Siêu âm Doppler là kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh bằng đầu dò dựa trên nguyên lý phản xạ lại sóng siêu âm từ các tế bào máu dịch chuyển trong lòng mạch máu hay buồng tim, để ước tính lưu lượng máu và xác định chiều dòng máu cũng như đánh giá trạng thái hoạt động, cấu trúc tim. Tại chuyên khoa Tim mạch BV Hồng Ngọc, hệ thống máy siêu âm Doppler tim được nhập khẩu chính hãng từ hãng Philips, là hãng hàng đầu về siêu âm tim hiện nay với nhiều tính năng ưu việt như: độ phân giải cao, khả năng định lượng chuyên sâu, công nghệ xử lý tín hiệu mạnh mẽ, công nghệ đầu dò đơn tinh thể PureWave tăng cường độ xuyên thấu...

Holter Huyết Áp

Holter huyết áp là kỹ thuật theo dõi huyết áp tự động liên tục trong thời gian nhất đinh, thường là 24h hoặc 48h. Thiết bị này hoạt động tự động theo chương trình đã cài đặt, có khả năng ghi chép lại huyết áp trong suốt thời gian đeo máy. So với đo huyết áp thông thường, Holter huyết áp có nhiều ưu điểm nổi bật hơn, gồm: chính xác, tiện lợi, an toàn, thực hiện 1 lần duy nhất. Hiện nay, đây là lựa chọn hàng đầu cho các chuyên gia Tim mạch để chẩn đoán chính xác tình trạng của bệnh nhân.

Holter Điện Tâm Đồ

Holter điện tâm đồ là một thiết bị số có khả năng ghi lại các tín hiện điện của tim trong vòng 24 giờ hoặc 48 giờ. Thiết bị này sẽ theo dõi nhịp tim trong tất cả các hoạt động thường ngày để đánh giá khả năng điện tim đáp ứng như thế nào đối với việc hoạt động, nghỉ ngơi hay thay đổi thuốc. Đây là thiết bị đo điện tim với nhiều ưu điểm vượt trội như: - Không đau, không xâm lấn - Không chống chỉ định với bất kỳ đối tượng nào - Kỹ thuật đơn giản, dễ thực hiện - Có giá trị cao trong việc chẩn đoán nhiều bệnh tim tiềm ẩn.

Đặt Stent Mạch Vành

Đặt stent mạch vành là một thủ thuật trong lĩnh vực can thiệp tim mạch, thường được thực hiện để điều trị các bệnh mạch vành cũng như xử trí trường hợp nhồi máu cơ tim cấp. BVĐK Hồng Ngọc với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, stent chất lượng cao và trang thiết bị tiên tiến là lựa chọn hàng đầu cho bệnh nhân khi cần đặt stent.

Điện Tim Gắng Sức

Điện tim gắng sức được sử dụng tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc là công nghệ hiện đại hàng đầu hiện nay giúp chẩn đoán sớm các bệnh lý về tim, tình trạng thiếu máu cục bộ và đánh giá dự trữ tim phổi.