Bơm xi măng cột sống

Kích thước chữ
Mặc định Lớn hơn
Quay lại

Đăng ký tư vấn

Dịch vụ liên quan

Tiêm Cồn Diệt Hạch Gasser - Điều Trị Đau Dây TK V

Tiêm diệt hạch Gasser gây đau nửa mặt dưới hướng dẫn của thiết bị chẩn đoán hình ảnh

Đốt sóng cao tần rễ thần kinh cột sống

Đốt sóng cao tần rễ thần kinh cột sống là phương pháp can thiệp xâm lấn tối thiểu, sử dụng sóng năng lượng cao có tần số từ 200-1200 MHz với nhiệt độ dao động từ 40-90°C tác động vào vị trí đau, mang lại hiệu quả giảm đau tức thì mà không cần dùng thuốc, không cần lưu viện.

Tiêm Phong Bế Thần Kinh Chẩm

Tiêm phong bế thần kinh chẩm để điều trị cơn đau đầu đối với các bệnh nhân không đáp ứng với phương pháp điều trị nội khoa

Tiêm Giảm Đau Zona Thần Kinh

Tiêm giảm đau zona thần kinh giúp người bệnh cải thiện được triệu chứng đau sau Zona, tránh được các cơn đau giật, đau như kim châm, bỏng rát.

Giảm Đau Ung Thư Giai Đoạn Cuối

Giảm đau ung thư giai đoạn cuối giúp người bệnh có chất lượng sống tốt hơn, giúp nâng cao tinh thần & thể lực để tiếp tục chiến đấu với căn bệnh quái ác.

Tiêm thẩm phân rễ thần kinh cột sống

Tiêm thẩm phân rễ thần kinh cột sống sử dụng kim siêu nhỏ đưa hỗn hợp thuốc tê và kháng viêm vào chính xác vị trí rễ thần kinh bị chèn ép, đạt hiệu quả giảm đau tức thì và kéo dài, hạn chế tối đa mất máu, an toàn với người lớn tuổi và có bệnh lý nền.

Bơm xi măng cột sống

Bơm xi măng cột sống là phương pháp tạo hình thân đốt sống, điều trị tình trạng lún, xẹp, gãy, mất đốt sống. Sử dụng xi măng xương acrylic - một dạng chất lỏng có kết cấu tương thích với mô trong đốt sống, bơm vào đốt sống, xi măng sinh học sẽ cứng dần và có tác dụng như một đốt sống bình thường.

Sinh thiết và điều trị u vú VABB

Sinh thiết vú có hỗ trợ thiết bị hút chân không VABB là kỹ thuật không cần phẫu thuật giúp điều trị dứt điểm u vú lành tính (bướu sợi tuyến vú, nang vú, áp xe…) và đặc biệt giúp chẩn đoán sớm ung thư vú ngay cả khi tổn thương vú không sờ thấy.

đăng ký

đăng ký