Tiêm trị mụn công nghệ hàn quốc cho làn da sáng

27-02-2020

Mụn hoàn toàn có thể điều trị tận gốc hiệu quả khi bạn tin tưởng vào liệu trình điều trị tiêm trị mụn theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc.

Khác với những loại thuốc trị mụn, kem bôi ngoài da thông thường được bày bán phổ biến trên thị trường, việc tiêm trị mụn sẽ mang lại hiệu quả cao, giúp điều trị mụn tận gốc từ sâu bên trong,  trả lại bạn làn da mịn màng, săn chắc, trắng sáng hồng hào đẹp tự nhiên. Đó là lý do tại sao phương pháp tiêm trị mụn theo công nghệ Hàn Quốc nhanh chóng lấy được lòng tin của giới chuyên môn ở nhiều nước trên thế giới.

Đối tượng áp dụng

– Thích hợp với các loại mụn bọc, mụn mủ, mụn thịt, mụn đầu đen

– Trường hợp mụn mọc lâu năm trên mặt.

– Trường hợp mụn mọc lan rộng ở nhiều vị trí.

– Sử dụng thuốc bôi ngoài da nhưng không mang lại hiệu quả

width=

Tiêm trị mụn công nghệ Hàn Quốc thực hiện như thế nào?

Dựa vào đặc điểm của từng loại da cũng như mức độ nghiêm trọng của mụn, các bác sĩ sẽ lựa chọn liều lượng thuốc pha dùng để tiêm trị mụn khác nhau. Tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc thuốc pha được sử dụng trị mụn đạt tiêu chuẩn an toàn và đảm bảo chất lượng, có khả năng tấn công xuống sâu tận gốc ổ vi khuẩn gây mụn ở trong nhân mụn và từ từ loại bỏ chúng ra bên ngoài cơ thể.

Đồng thời, thuốc pha tiêm trị mụn còn có khả năng tái tạo lại làn da, giúp vùng da sau trị mụn trở nên mịn màng, săn chắc không để lại sẹo hay tổn thương nào cho da. Đặc biệt, với trường hợp mụn mọc trên diện rộng thì tiêm thuốc chính là giải pháp hữu hiệu để loại trừ tận gốc nhân mụn nằm sâu dưới da.

tiêm trị mụn

Ngoài ra, đối với những trường hợp mụn mọc thành từng đám nhỏ nhưng mức độ nghiêm trọng thì cần kết hợp giữa tiêm trị mụn và sử dụng công nghệ Healite trị mụn hiện đại. Trong công nghệ Healite có sử dụng các đi ốt phát quang và bước sóng 830nm sẽ tác động sâu trực tiếp vào vùng da có nhiều mụn,. Năng lượng trong Healite sẽ tiêu diệt tận gốc vi khuẩn gây mụn và kiểm soát bã nhờn hiệu quả. Nhờ đó, mụn sẽ nhanh chóng loại sạch ngăn không mọc quay trở lại trên da. Bên cạnh đó, Healite cũng làm da thêm mềm mại, trắng sáng và hồng hào hơn.

Quy trình tiêm trị mụn tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc

Tiêm trị mụn tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc được thực hiện theo một quy trình khép kín, đảm bảo an toàn tuyệt đối theo các bước chính như sau:

Bước 1: Bác sĩ khám, đánh giá tình trạng mụn và tư vấn liều lượng thuốc tiêm trị mụn thích hợp.

Bước 2: Thử phản ứng thuốc trước khi tiêm.

Bước 3: Vệ sinh và sát khuẩn vùng da cần điều trị mụn.

Bước 4: Tiêm thuốc trị mụn với liều lượng thích hợp xuống vùng da cần trị mụn.

Bước 5: Khách hàng được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc để có hiệu quả tốt nhất sau tiêm trị mụn.

Kết quả sau tiêm trị mụn tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc

Chỉ cần trải qua 2 – 3 lần tiêm trị mụn tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc khách hàng sẽ nhận thấy những thay đổi bất ngờ trên da.

– Những mảng mụn lớn, lan rộng nhanh chóng được làm mờ triệt để.

– Sắc tố trên da được cải thiện, lỗ chân lông thu nhỏ dần.

– Tái tạo tế bào da mới làm da dần trắng hồng rạng rỡ.

– Ngăn ngừa mụn không cho nguy cơ tái phát trở lại.

– Không để lại tác dụng phụ hay biến chứng nguy hiểm cho da.

– Hoạt động sinh hoạt hằng ngày vẫn diễn ra bình thường không có nhiều xáo trộn.

Đến với Thẩm mỹ Hồng Ngọc, khách hàng sẽ được trải nghiệm với quy trình tiêm trị mụn an toàn và chuyên nghiệp do chính tay bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện, cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Theo dõi thêm fanpage: Thẩm mỹ BV Hồng Ngọc