Tiêm filler làm đầy bọng mắt dưới

27-02-2020
Da liễu

Tiêm Filler làm đầy bọng mắt dưới không phẫu thuật, không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối nên phương pháp này được ứng dụng rộng rãi ở nhiều nước châu Á, đặc biệt là Hàn Quốc. Bằng cách làm này các cô gái sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, quyến rũ và có chiều sâu.

Vì sao tiêm Filler làm đầy bọng mắt dưới an toàn?

Tiêm Filler có tác dụng trẻ hóa da và nâng các mô cơ trong da giống như collagen dạng lỏng. Khi Filler được tiêm vào cơ thể, các phần tử sẽ phân bố rộng khắp và đều dưới da, chúng có tác dụng nâng vùng mô cơ dưới các rãnh nhăn làm xóa mờ các nếp nhăn hoặc làm tăng sự phát triển của các sợi collagen dưới da giúp vùng da sau làm đầy trở nên săn chắc và mịn màng. Hiện phương pháp tiêm Filler làm đầy bọng mắt dưới đã được Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả cao.

width=

Tiêm Filler làm đầy bọng mắt cho đôi mắt đẹp quyến rũ

Quy trình thực hiện tiêm Filler làm đầy bọng mặt dưới

Theo quy định của Bộ Y tế, một quy trình tiêm Filler làm đầy bọng mắt dưới phải được tuân thủ đúng theo các bước chính như sau:

Bước 1: Bác sĩ khám để xác định tình trạng bọng mắt và tư vấn cách tiêm Filler phù hợp với gương mặt hay nhu cầu mong muốn làm đầy bọng mắt dưới của khách hàng.

Bước 2: Khách hàng được thử phản ứng xem cơ thể có thích hợp với thuốc tiêm hay không nhằm phòng tránh bất cứ biến chứng nào suốt hiện trong quá trình thực hiện.

Bước 3: Đánh dấu vị trí cần tiêm, làm sạch vùng da cần điều trị và tiến hành gây tê.

Bước 4: Bác sĩ thực hiện thao tác tiêm chất làm đầy bằng Filler bằng một mũi tiêm siêu nhỏ tại vị trí đã được xác định. Qúa trình tiêm được bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng nên không cảm thấy đau đớn hay bất cứ tổn thương nào.

Bước 5: Sau khi tiêm khách hàng được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc để có kết quả tốt và duy trì hiệu quả trong thời gian lâu nhất.

tiêm filler làm đầy bọng mắt dưới

Quy trình tiêm filler

Ưu điểm của tiêm Filler làm đầy bọng mắt dưới

– An toàn, không gây kích ứng, tác dụng phụ tới các bộ phận xung quanh trong cơ thể.

Xóa nếp nhăn và làm đầy bọng mắt dưới hiệu quả, nhanh chóng.

– Thời gian thực hiện 5 – 10 phút, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Sau tiêm mọi hoạt động sinh hoạt vẫn diễn ra bình thường.

– Hiệu quả có thể dễ dàng nhận thấy ngay sau khi tiêm.

– Kết quả kéo dài tùy vào cơ địa của từng người.

Địa chỉ tiêm Filler làm đầy bọng mắt dưới uy tín

Nhận thấy nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng, các trung tâm, cơ sở thẩm mỹ mọc lên ngày càng nhiều. Bên cạnh những thẩm mỹ uy tín thì còn tồn tại không ít thẩm mỹ kém uy tín, hiệu quả không cao đặt lợi ích kinh doanh lên hàng đầu. Do đó, trước khi tin tưởng bất cứ địa chỉ làm đẹp nào khách hàng cần tìm hiểu kỹ về đội ngũ bác sĩ, phương pháp thực hiện, cơ sở vật chất… để bảo vệ vẻ đẹp và tính mạng của chính mình.

width=

Đôi mắt có chiều sâu sau tiêm Filler làm đầy bọng mắt (Tùy theo cơ địa của mỗi người mà kết quả có thể khác nhau)

Với đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề cao, chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển bậc nhất trên thế giới. Cùng với đó hệ thống trang thiết bị hiện đại, cơ sở khang trang hiện đại… Chuyên khoa Da liễu Bệnh viện Hồng Ngọc đã lấy được lòng tin của đông đảo khách hàng. Đến với Hồng Ngọc, bác sĩ Hàn Quốc sẽ mang đến cho khách hàng đôi mắt đầy đặn, quyến rũ, có chiều sâu và an toàn tuyệt đối.

Theo dõi thêm fanpage: Thẩm mỹ BV Hồng Ngọc