Tiêm botox xóa nếp nhăn giữa hai chân mày

27-02-2020
Da liễu

Tác động của môi trường, thói quen sinh hoạt, tuổi cao là những nguyên nhân khiến da nhanh lão hóa, đặc biệt là vùng da giữa hai chân mày. Để níu giữ nét thanh xuân, tiêm botox xóa nếp nhăn giữa hai chân mày là giải pháp an toàn được nhiều phái đẹp tin tưởng sử dụng.

Tiêm botox xóa nếp nhăn giữa hai chân mày phù hợp với ai?

– Người có nếp nhăn giữa hai chân mày khiến khuôn mặt già nua, ủ rũ, kém tươi tắn.

– Muốn làm căng da nhưng không muốn đụng tới dao kéo.

– Người có nhu cầu tái hồi lại làn da săn chắc, tươi trẻ.

– Thích hợp cho cả nam và nữ.

Nếp nhăn giữa hai chân mày làm khuôn mặt già nua

Tiêm botox xóa nếp nhăn giữa hai chân mày thực hiện như thế nào?

Xóa nếp nhăn giữa hai chân mày bằng tiêm botox là một thủ thuật đơn giản, ít xâm lấn và không gây đau đớn. Trước khi tiêm botox xóa nếp nhăn các bác sĩ sẽ tính toán liều lượng botox cần tiêm, sau đó sử dụng một cây kim chuyên dụng có kích thước nhỏ để tiêm botox nhằm làm suy yếu các cơ co rút. Qúa trình tiêm hoàn thành sau khoảng 15 – 20 phút. Sau tiêm botox kết quả không thể nhìn thấy ngay mà sau khoảng 4 – 5 ngày botox bắt đầu phát huy công dụng và nếp nhăn sẽ mờ dần đi.

Vì thành phần chính Botox là Botulinum Toxin nhóm A, là một loại protein tinh chế được tạo ra từ Clostridium Botulinum nhóm A, nên nó tuyệt đối an toàn. Việc tiêm botox ngoài tác dụng xóa nếp nhăn giữa hai chân mày, nó còn giúp xóa nếp nhăn trên trán, cổ, làm da săn chắc, căng mịn và trẻ trung.

Quy trình tiêm botox xóa nếp nhăn giữa hai chân mày

Tại chuyên khoa Da liễu Bệnh viện Hồng Ngọc, tiêm botox xóa nếp nhăn giữa hai chân mày được diễn ra theo một quy trình khép kín đảm bảo an toàn theo quy định khắt khe của Bộ y tế:

Bước 1: Bác sĩ Hàn Quốc khám và tư vấn liều lượng botox thích hợp để xóa nếp nhăn.

Bước 2: Khách hàng kiểm tra sức khỏe, thử phản ứng thuốc xem có dị ứng hay đào thải gì không.

Bước 3: Vệ sinh vùng điều trị và chuẩn bị lượng botox thích hợp.

Bước 4: Tiêm botox xuống giữa vùng chân mày để xóa nếp nhăn.

Bước 5: Chăm sóc sau điều trị.

Tiêm botox nếp nhăn chân mày là phương pháp xóa nhăn hiệu quả

Ưu điểm tiêm botox xóa nếp nhăn vùng chân mày tại Da liễu Hồng Ngọc

Từ khi đưa botox vào điều trị xóa nếp nhăn, Da liễu BV Hồng Ngọc đã nhanh chóng lấy được lòng tin của nhiều khách hàng bởi những lí do sau:

– Được bác sĩ Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, bàn tay khéo léo trực tiếp thăm khám và điều trị.

– Botox an toàn, hiệu quả và thích hợp với mọi đối tượng.

– Kỹ thuật điều trị hiện đại không gây biến chứng hay bất cứ tổn thương nào.

– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, sinh hoạt hằng ngày vẫn diễn ra bình thường.

– Khách hàng nhận được sự chăm sóc nhiệt tình của nhân viên Bệnh viện Hồng Ngọc trước và sau điều trị.