Tiêm botox vùng quai hàm làm thon gọn mặt

27-02-2020

Quai hàm bành to hai bên làm gương mặt trở nên thô cứng và mất cân đối. Tiêm botox vùng quai hàm là một giải pháp an toàn làm thon gọn gương mặt nhiều người ưa chuộng.

Nguyên nhân khiến quai hàm to và thô cứng

Trong một vài trường hợp khi còn trẻ vùng quai hàm của họ rất thon gọn, mềm mại, hài hòa với gương mặt nhưng càng lớn quay hàm càng to ra, cứng lại làm khuôn mặt trở nên nặng nề, kém tươi tắn.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng quai hàm to và thô cứng, nhưng chủ yếu là do các nguyên nhân như sau:

Do di truyền: Những yếu tố di truyền tác động trực tiếp tới cấu trúc của vùng quai hàm và được định hình rất sớm.

Do thói quen ăn uống: Vùng quai hàm ngày càng to ra, cứng lại có nguyên nhân chủ yếu từ thói quen ăn uống hằng ngày. Khi còn trẻ vùng quai hàm co duỗi một cách dễ dàng, nhưng theo thời gian và thói quen ăn uống nhai nhiều khiến phần cơ này bị co lại, cứng hơn và dẫn mất đi khả năng đàn hồi, làm quai hàm ngày càng rộng ra.

tiêm botox Gương mặt thanh tú hài hòa mong muốn của mọi chị em

Giải pháp làm thon gọn mặt hiệu quả từ tiêm botox

Thông thường để thu gọn quai hàm người ta nghĩ ngay tới phương pháp phẫu thuật. Tuy nhiên, thực hiện phẫu thuật vùng quai hàm nếu thành công sẽ làm gương mặt trở nên thon gọn, nếu thất bại không những để lại sẹo mà còn khiến vùng quai hàm hai bên không cân đối.

Hiện nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ thẩm mỹ việc thu gọn quai hàm không cần dùng tới dao kéo mà hiệu quả cao hơn an toàn hơn. Sử dụng botox vào trong lĩnh vực thẩm mỹ đã giúp nhiều chị em thỏa mãn ước mơ sở hữu gương mặt V – line thon gọn, cân đối. Tiêm botox vùng quai hàm thực chất chỉ là một thủ thuật đơn giản, sau 5 – 10 phút khi bác sĩ tiêm đúng vào vị trí cần làm gọn, thì sau khoảng 2 tuần cơ mặt sẽ bắt đầu có những thay đổi, gương mặt trở nên thanh tú, nhìn tự nhiên hơn.

Vì sao tiêm botox vùng quay hàm có thể làm thon gọn mặt?

Botox là một protein thiên nhiên tinh chất có nguồn gốc từ ngoại độc tố do vi khuẩn yếm khí có tên Clostridium botulinum sinh ra. Từ khi ra đời cho đến nay, botox đã được ứng dụng rộng rãi trong việc điều trị làm thon gọn gương mặt mà không cần đụng tới dao kéo, không gây xưng đau, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và sau đó có thể trở lại hoạt động bình thường như mọi ngày.

Khi botox được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực thẩm mỹ như xóa nếp nhăn, trẻ hóa da, thu gọn mặt, thu gọn quai hàm… thì các chuyên gia thẩm mỹ đã công nhận tính an toàn và hiệu quả của nó. Đặc biệt, botox đã được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận là an toàn và thích hợp với mọi loại da. Vì thế, tiêm botox là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn.

Tiêm botox vùng quai hàm an toàn ở thẩm mỹ Hồng Ngọc

Khi nhu cầu làm đẹp của con người càng tăng lên các trung tâm, cơ sở thẩm mỹ xuất hiện nhiều hơn, khiến không ít người khó có thể tìm được một thẩm mỹ uy tín. Do đó, trước khi tin tưởng một địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp nào khách hàng cần tìm hiểu kỹ về thẩm mỹ đó để đảm bảo an toàn và sức khỏe của chính mình.

Gương măt thon gọn sau tiêm botox thu nhỏ quai hàm

Trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ Hồng Ngọc đã trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín của nhiều khách hàng. Đặc biệt, khi tiêm botox vùng quai hàm làm thon gọn mặt khách hàng được chính tay bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, cam kết mang đến cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên hài hòa nhất.

Theo dõi thêm fanpage: Thẩm mỹ Hồng Ngọc