Cấp cứu: 1900 636 555

+(84-24) 3927 5568

  |  

Khoa nội tiết

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ KHOA

Chẩn đoán và điều trị những bệnh lý liên quan đến tình trạng rối loạn chức năng của các hormone và hệ thống nội tiết, Khoa Nội tiết Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã từng bước phát triển, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của đông đảo bệnh nhân.

Hoạt động theo mô hình khoa lâm sàng chuyên sâu có nhiệm vụ chẩn đoán và điều trị các bệnh liên quan đến rối loạn nội tiết, khoa Nội tiết luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ để chăm sóc và điều trị bệnh nhân một cách tốt nhất. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi và hệ thống máy móc xét nghiệm hiện đại, khoa Nội tiết đáp ứng nhu cầu thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh đặc trưng của hệ nội tiết như: tiểu đường, bệnh tuyến giáp, tuyến yên và tuyến thượng thận, cũng như các bệnh do rối loạn hormone và rối loạn cholesterone gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

CÁC DỊCH VỤ CHUYÊN KHOA

Khoa Nội tiết thăm khám, chẩn đoán và chuyên trị các bệnh lý mãn tính liên quan đến tình trạng rối loạn chức năng của hệ thống nội tiết và các hormone như:

– Các bệnh lý do rối loạn cân bằng glucose máu

– Bệnh đái tháo đường: Đái tháo đường type 1, đái tháo đường type 2, đái tháo đường thai kỳ, hạ đường huyết…

– Bệnh lý tuyến giáp: Bướu nhân, nang tuyến giáp, cường chức năng tuyến giáp, bệnh Basedow, giảm năng tuyến giáp (suy giáp), viêm tuyến giáp…

– Bệnh lý tuyến thượng thận: Suy tuyến thượng thận, hội chứng Conn, hội chứng Cushing, u tủy thượng thận…

– Bệnh lý tuyến yên: Suy tuyến yên, đái tháo nhạt…

– Rối loạn mỡ máu…

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

CƠ SỞ VẬT CHẤT TRANG THIẾT BỊ