PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG NGỌC - NGUYỄN TUÂN

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG NGỌC - NGUYỄN TUÂN

Đi vào hoạt động từ năm 2019, phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc – Nguyễn Tuân là cơ sở thứ 5 của bệnh viện Hồng Ngọc trên địa bàn thủ đô, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh cho người dân khu vực quận Thanh Xuân và các quận lân cận. Tại đây, bên cạnh việc được chăm sóc sức khỏe toàn diện, được tôn trọng và thấu hiểu, người bệnh còn được trải nghiệm những tiện ích hoàn hảo của hệ thống dịch vụ y tế chất lượng 5*.

  • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm từ các viện công lớn
  • Đa dạng các dịch vụ, chuyên khoa
  • Vị trí chiến lược tại Quận Thanh Xuân
  • Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thủ tục đơn giản
  • Không gian phòng khám rộng rãi và sang trọng
Liên hệ ngay

Đội ngũ bác sĩ

Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc – Nguyễn Tuân tự hào là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, có thâm niên công tác và giữ những chức vụ quan trọng tại các bệnh viện công hàng đầu cả nước như bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Nhi trung ương, Phụ sản trung ương, Sản Hà Nội… đảm bảo mang tới cho bệnh nhân sự an tâm mỗi khi thăm khám.
Cơ sở vật chất
SIGNA Prime là thiết bị chụp cộng hưởng từ 1.5T mới nhất của GE HealthCare giúp giảm thời gian chụp hơn 2 lần (từ gần 15' giảm xuống còn khoảng 6'/1 lần), cho hình ảnh sắc nét nhất.
Với độ phân giải lên tới 0,24 mm, cho phép phát hiện tổn thương có kích thước nhỏ chỉ từ một vài mm.
Máy chụp X-Quang CT Cone Beam sẽ xoay quanh đầu người bệnh với một góc 360 độ để chụp toàn bộ các góc khó thấy nhất trong hàm răng. Nó mang đến hình ảnh có độ phân giải cao, kết hợp lại thành một tấm hình 3D duy nhất. Hình ảnh thu được từ máy CT Cone Beam giúp các bác sĩ có được phác đồ chi tiết, để lên kế hoạch điều trị chính xác cho người bệnh.
Máy nhổ răng Piezotome với sóng siêu âm cao tần cùng đầu mũi khoan mỏng nhẹ, nhỏ gọn dễ dàng len lỏi vào sâu các ngách răng từ từ tách mô mềm quanh chân răng. Máy Piezotome giúp loại bỏ răng khôn nhẹ nhàng mà không gây đau đớn. Làm hạn chế tổn thương mô mềm, nhổ răng chính xác, nhanh chóng, an toàn và không để lại biến chứng.

Dịch vụ nổi bật của Hồng Ngọc

Xem tất cả dịch vụ
Xem tất cả dịch vụ

Vị trí trung tâm quận Thanh Xuân

Tọa lạc tại Tầng 1-NO2-TNL PLAZA GOLDSEASON, 47 Nguyễn Tuân - vị trí trung tâm quận Thanh Xuân, các hướng đi gần với Lê Văn Lương, Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến, Nguyễn Trãi và Hà Đông, Phòng khám đa khoa Hồng Ngọc - Nguyễn Tuân đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh cho người dân quận Thanh Xuân và các khu vực lân cận.

Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, đơn giản

Tạm biệt tình trạng xếp sổ, xếp hàng dài ngồi chờ đến lượt khám tại các cơ sở y tế, việc đi khám bệnh, kiểm tra sức khỏe tại Hệ thống Y tế Hồng Ngọc đơn giản và dễ dàng hơn với quy trình nhanh gọn, linh hoạt và nhanh chóng.

Không gian phòng khám rộng rãi và sang trọng

Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc – Nguyễn Tuân với diện tích hơn 400 m2 với hệ thống phòng khám và các phòng chức năng được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, cung cấp đầy đủ dịch vụ khám chữa bệnh của đông đảo khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ Phòng khám đa khoa Hồng Ngọc - Nguyễn Tuân với chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn và từng tu nghiệp chuyên môn ở nước ngoài sẽ trực tiếp thăm khám, cam kết chỉ định đúng xét nghiệm, can thiệp cần thiết và giải thích chi tiết kết quả và cho toa thuốc hiệu quả nhất đối với từng bệnh nhân. Đồng thời bác sĩ sẽ đưa lời khuyên về lối sống, chăm sóc sức khỏe phù hợp với từng ca bệnh, đảm bảo mang tới cho bệnh nhân sự an tâm mỗi khi thăm khám.

Thư viện Hồng Ngọc

Liên Hệ

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG NGỌC – NGUYỄN TUÂN

Địa chỉ: Gian NO2 - L1-01-02 tầng 1 Khu dịch vụ, Tòa nhà Autumn, KĐT Gold Season, số 47 Nguyễn Tuân, Phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 024 3927 5568 ext 9

Tin tức mới nhất