1900 636 555

+(84-24) 3927 5568

  |  

Làm răng trắng bóng ngay tại nhà

Hàm răng cũng góp phần để tạo nên ‘cái góc con người’. Bạn đã nghĩ tới những cách để làm trắng răng ngay tại ngôi nhà của mình chưa?
Cà phê, trà và những vết ố từ soda cùng việc thường xuyên sử dụng thuốc là có thể làm cho răng bạn bị ố và mất đi sự trắng sáng của nó.Axit trong những chất này có thể gây nên những lỗ nhỏ trên răng dẫn đến việc những mẩu thức ăn nhỏ dễ dàng thâm nhập và răng.
lam-rang-trang-bong-ngay-tai-nha-1
Có rất nhiều những liệu pháp chuyên nghiệp để tẩy trắng răng hiện có trong phòng khám nha khoa. Tuy nhiên, thực hiện những biện pháp này khá tốn kém. Nếu bạn không muốn dành một khoản tiền quá lớn cho những phương pháp chuyên nghiệp thì dưới đây là những cách rất hiệu quả để có thể làm trắng răng tại nhà.
Sử dụng hydro peroxit để làm trắng răng là một cách khá phổ biến. Không chỉ rẻ và luôn có sẵn mà còn làm cho răng bạn sáng bóng hơn ít nhất là trong vòng hai tuần lễ.
lam-rang-trang-bong-ngay-tai-nha-2
Nhớ rằng phải rửa sạch sẽ với nước bởi vì acid có thể hủy hoại men răng. Không nuốt hydro peroxit mà hãy sử dụng nó như một loại thuốc súc miệng. Bạn có thể cho hydro peroxit vào một miếng gạc nhỏ và cọ vào răng sau khi đánh răng.
Có chứa những axit làm trắng răng tự nhiên, dâu tây là một loại thực phẩm rất tuyệt để làm trắng răng. Tuy nhiên đường và những acid có hại cần phải được rửa sạch với nước. Làm mặt nạ dâu tây và cọ lên răng để làm trắng. Sử dụng kem đánh răng có chứa flo để đánh răng sau khi làm trắng với dâu tây.
Baking soda là một liệu pháp cổ xưa được sử dụng trong rất nhiều mục đích khác nhau. Làm ướt bàn chải, thêm một chút bột baking lên đầu bàn chải và chải răng. Bạn cũng có thể cho kem đánh răng lên trên để sử dụng.
Cách tốt nhất để làm trắng răng là sử dụng tro gỗ. Các kali hydroxit và những tinh thể nhỏ trong tro làm trắng răng và loại bỏ mảng báng. Có thể để trực tiếp trên răng và đánh cẩn thận hoặc sử dụng kem đánh răng để có một hàm răng trắng lấp lánh. Không lạm dụng sản phẩm này bởi vì răng có thể bị tổn thương vĩnh viễn bởi axit có trong tro gỗ.
lam-rang-trang-bong-ngay-tai-nha-3
Bạn có thể sử dụng những loại gel làm trắng răng để làm giảm độ vàng ố của răng. Sản phẩm này có sẵn ở những phòng khám nha khoa chuyên nghiêp và những nhà thuốc lớn.

Bài viết liên quan