Đối tác của Hồng Ngọc

Với mong muốn mang đến cho người dân Việt Nam được tiếp cận gần hơn các phương pháp y học hiện đại cùng dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã không mừng mở rộng hợp tác y tế với các đối tác tin cậy trong nước cũng như thế giới.

Quy trình chăm sóc khép kín, Mô hình bệnh viện – khách sạn, Phòng khám Quốc tế Hồng Ngọc-Keangnam, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc – Yên Ninh, bệnh viện Hồng Ngọc, phòng khám đa khoa Hồng Ngọc, Kangnam
Bệnh viện Hồng Ngọc – Quy trình chăm sóc khép kín

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc tự hào là một bệnh viện tư nhân đầu tiên mang đến cho khách hàng cảm nhận hoàn toàn mới về quy trình chăm sóc khép kín và quá trình chăm sóc sức khỏe trên các tiêu chí: dịch vụ nhanh chóng, tâm huyết về chuyên môn và chất lượng trong công tác điều trị.

Bệnh viện Hồng Ngọc – Trang thiết bị khám chữa bệnh hàng đầu

Với mong muốn đem lại kết quả khám chữa bệnh và liệu trình điều trị tốt nhất tới quý khách hàng, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc không ngừng nỗ lực, đổi mới trong trang thiết bị khám cũng như lựa chọn đội ngũ bác sĩ trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, nhân viên y tế chuyên nghiệp mang lại uy tín, chất lượng cao.

Phòng khám Quốc tế Hồng Ngọc-Keangnam, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc – Yên Ninh, bệnh viện Hồng Ngọc, phòng khám đa khoa Hồng Ngọc, Kangnam
Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc – Không gian khám lý tưởng

Không gian khám chữa bệnh lý tưởng tại Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc với ba cơ sở đầy tiện nghi sẽ mang đến cho qúy khách hàng sự cảm nhận mới nhất khi bước vào một không gian sang trọng, hiện đại, được xây dựng theo mô hình khép kín, đảm bảo yên tĩnh và phù hợp với việc khám chữa bệnh. Quy mô các phòng khám chữa bệnh được thiết kế trang nhã, bài trí hợp lý hoàn toàn phù hợp với phong cách mới của người Việt.

Phòng khám Quốc tế Hồng Ngọc-Keangnam, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc – Yên Ninh, bệnh viện Hồng Ngọc, phòng khám đa khoa Hồng Ngọc, Kangnam
Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc – Nơi gửi trọn niềm tin

Được thành lập vào năm 2004, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc với 10 năm hoạt động đã khẳng định thương hiệu, đẳng cấp của một mô hình bệnh viện- khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao không chỉ ở Hà Nội mà còn ở Miền Bắc Việt Nam. Đến với Hồng Ngọc, khách hàng không chỉ có cơ hội được thăm khám và chữa bệnh trực tiếp bởi đội ngũ giáo sư bác sĩ giàu kinh nghiệm ở trong và ngoài nước mà còn có dịp trải nghiệm các trang thiết bị khám hiện đại nhất đạt tiêu chuẩn châu Âu.

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt