Bv hồng ngọc tặng miễn phí cẩm nang nuôi con bằng sữa mẹ cho các bà bầu

14-09-2021
Mục lục

Với mong muốn giúp các mẹ bầu có thêm những thông tin hữu ích về việc nuôi con bằng sữa mẹ, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc trân trọng gửi tặng các mẹ cuốn Cẩm nang nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn miễn phí. Hy vọng rằng các mẹ sẽ có thêm hành trang vững chắc để chăm sóc và nuôi dưỡng bé yêu phát triển toàn diện từ dòng sữa mẹ ngọt ngào, giàu dinh dưỡng và kháng thể.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sự phát triển cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu là phương pháp nuôi dưỡng trẻ sơ sinh tối ưu và được khuyến khích trên toàn thế giới bởi nó đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho cả mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải bà mẹ nào cũng nắm rõ những kiến thức về nuôi con bằng sữa mẹ, đặc biệt là các chị em lần đầu được thực hiện thiên chức làm mẹ thiêng liêng.

Với cuốn Cẩm nang nuôi con bằng sữa mẹ được tặng hoàn toàn miễn phí từ Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm, gạt đi mọi băn khoăn, để làm chủ những kiến thức cơ bản trên hành trình nuôi dưỡng con yêu bằng sữa mẹ trong những năm tháng đầu đời.

Cuốn Cẩm nang với 15 chủ đề cụ thể được trình bày dễ hiểu về nội dung, bắt mắt về hình ảnh minh họa hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm lý thú cho các mẹ. Thông qua Cẩm nang nuôi con bằng sữa mẹ, mẹ sẽ được cung cấp các kiến thức đa dạng như: lợi ích của sữa mẹ, da kề da sau sinh, dấu hiệu nhận biết trẻ đói, các tư thế cho trẻ bú đúng cách, vấn đề thường gặp khi cho trẻ bú… hay chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt phù hợp để duy trì nguồn sữa mẹ cùng lời khuyên từ chuyên gia trong quá trình nuôi con bằng sữa mẹ.

Đặc biệt, toàn bộ nội dung của cuốn Cẩm nang nuôi con bằng sữa mẹ được tổng hợp từ tài liệu đã được phê duyệt bởi Vụ sức khoẻ bà mẹ trẻ em thuộc Bộ Y tế, xây dựng bởi Tổ chức Alive & Thrive và chuyên gia Sản - phụ khoa hàng đầu của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc. Do đó, các mẹ có thể hoàn toàn tin tưởng vào yếu tố chuyên môn của cẩm nang để tự tin thực hiện nuôi con bằng sữa mẹ.

Chắn chắc đây sẽ là món quà thiết thực và ý nghĩa mà Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc muốn dành tặng đến tất cả các mẹ để ai cũng có được dòng sữa tràn đầy cho con yêu lớn khôn từng ngày.

Nhận ngay Cẩm nang nuôi con bằng sữa mẹ MIỄN PHÍ ngay TẠI ĐÂY!

Khoa Sản – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Tel: (84-24) 39 275 568 ext: 6688

Hotline: 0919 645 271 hoặc 0918 750 845 (Trong giờ hành chính)

Theo dõi fanpage của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc để biết thêm thông tin bổ ích khác: