Cấp cứu: 1900 636 555

024 7300 8866

  |  

Tầm soát ung thư dạ dày

Ung thư dạ dày là bệnh lý ác tính có khả năng gây tử vong cao nhất trong số các bệnh ung thư đường tiêu hóa. Vì vậy tầm soát ung thư dạ dày là việc làm quan trọng giúp phát hiện bệnh sớm trước khi có biểu hiện lâm sàng. Tại Bệnh viện Hồng Ngọc với trang thiết bị tầm soát hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ ung bướu hàng đầu miền Bắc sẽ đem đến cho khách hàng quy trình tầm soát ung thư hiệu quả nhất.

Tầm soát ung thư dạ dày là việc làm rất quan trọng, bởi đây là căn bệnh nguy hiểm có khả năng gây tử vong cao nếu không được điều trị sớm. Theo thống kê, nếu ung thư dạ dày được phát hiện ở giai đoạn khởi nguyên, các tế bào ung thư mới xuất hiện ở niêm mạc dạ dày thì khả năng chữa trị khỏi đạt đến 100%. Khi khối u chưa di căn qua thành dạ dày thì tỷ lệ chữa khỏi bệnh đạt đến 80%.

Tuy nhiên, ung thư dạ dày giai đoạn sớm lại rất ít dấu hiệu lâm sàng, khiến người bệnh không thể tự phát hiện mình mắc bệnh. Đôi khi người bệnh có thể thấy xuất hiện tình trạng ợ hơi, ợ chua, đau vùng thượng vị… nhưng lại lầm tưởng với chứng đầy bụng thông thường. Do đó, bệnh nhân thường chủ quan, đến khi bệnh có những biểu hiện nặng thì mới đi khám chữa, lúc này tỷ lệ chữa khỏi bệnh là rất thấp. Đa số các phương pháp điều trị chỉ hỗ trợ để giảm triệu chứng bệnh và kéo dài thêm thời gian sống cho bệnh nhân.

Đó cũng chính là lý do vì sao các chuyên gia ung bướu lại khuyên bạn nên thực hiện tầm soát ung thư dạ dày định kỳ hàng năm. Tầm soát ung thư dạ dày không chỉ giúp phát hiện sớm các tế bào ung thư dạ dày mà còn có khả năng phát hiện được các bệnh tiêu hóa khác tiềm ẩn nguy cơ gây ung thư, từ đó các bác sĩ sẽ đưa ra phương án điều trị kịp thời.

Gói Tầm soát ung thư dạ dày được thiết kế phù hợp với các nhóm đối tượng có nguy cơ khác nhau.

Với mong muốn giúp bệnh nhân phòng ngừa và phát hiện sớm bệnh ung thư dạ dày, bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã cung cấp gói tầm soát ung thư dạ dày bao gồm các kỹ thuật:

GÓI TẦM SOÁT UNG THƯ DẠ DÀY
STTDANH MỤC KHÁMÝ NGHĨA DỊCH VỤNAM/NỮ
Khám chuyên khoa
1Khám chuyên khoa tiêu hóaĐo huyết áp, đánh giá chỉ số cơ thể, tiền sử bệnh, khám và tư vấn bệnh.x
Chẩn đoán hình ảnh
2Siêu âm ổ bụng tổng quátSiêu âm bụng tổng quát: siêu âm gan, mật, thận, tụy, bàng quang; Siêu âm tử cung- buồng trứng (cho nữ); Siêu âm tiền liệt tuyến (cho nam).x
Các xét nghiệm
3Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi (bằng máy đếm laser) – 22 thông sốKiểm tra số lượng bạch cầu, hồng cầu, tiểu cầu, Hemoglobin…; đánh giá tình trạng thiếu máu, một số bệnh nhiễm trùng và rối loạn đông máu do thiếu tiểu cầu.x
4Định lượng GlucoseĐánh giá đường máu tại thời điểm xét nghiệmx
5Định lượng CreatininePhát hiện sớm các bệnh lý về thận: thiểu năng thận, viêm cầu thận cấp, mạn, suy thận…x
6Đông máu cơ bản: Thời gian PT(INR)+ thời gian APTT+ Định lượng FibrinogenKiểm tra đánh giá tình trạng đông máu, các bệnh lý liên quan đến đông máu.x
7HIV Ab test nhanh (Determine)Kiểm tra Virus HIV.x
Các xét nghiệm dấu ấn ung thư
8Định lượng CEA Tầm soát ung thư đường tiêu hóa, đại trực tràng.x
9Định lượng CA 19-9Tầm soát ung thư tuyến tụy, đường mật.x
10Định lượng CA 72-4  Tầm soát ung thư dạ dày. x
Nội soi dạ dày gây mê
11Nội soi dạ dày NBIChẩn đoán các bệnh lý về dạ dày như viêm loét dạ dày,trào ngược dạ dày thực quản, barrett thực quản, ung thư dạ dày, thực quản.x
12Test HP nhanhKiểm tra vi khuẩn HP trong dạ dày.x
13Gói gây mê nội soi dạ dàyKhám mê trước khi nội soi và thực hiện gây mê khi nội soi.x

 

Lưu ý: Danh mục và chi phí gói khám có thể thay đổi vào thời điểm mới nhất. Vui lòng liên hệ tới 0932232016 để được hỗ trợ tư vấn và đặt lịch.

Bệnh viện không có trách nhiệm hoàn lại chi phí cho các dịch vụ nằm trong trọn gói do khách hàng từ chối sử dụng hoặc không được chỉ định vì lý do y tế.

Để được tư vấn và đặt lịch khám, quý khách vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY:

Hoặc liên hệ theo:

Hotline: 0932 232 016 – 0911 908 856

Tell: (84-24) 7300 8866 ext 2305 (Trong giờ hành chính)

(Liên hệ ngoài giờ, vui lòng nhắn tin, bệnh viện sẽ gọi điện thoại lại tư vấn trực tiếp)

Email: khamsuckhoecanhan@hongngochospital.vn