Hotline: 024 7300 8866

Cấp Cứu Ngoài BV: 1900 636 555

  |  

Gói khám sức khỏe tổng quát- [Báo giá] Chi phí và địa chỉ khám

Chuyên gia Y tế khuyến khích thực hiện khám sức khỏe tổng quát định kỳ ít nhất mỗi năm 1 lần hoặc 6 tháng/ 1 lần để phát hiện sớm bất kỳ dấu hiệu bất thường nào trong cơ thể. Việc thực hiện các gói khám sức khỏe tổng quát sẽ bao gồm các phương pháp chẩn đoán hình ảnh cận lâm sàng như siêu âm, nội soi, chụp X-quang, MRI, CT,… để giúp xác định và đánh giá tình trạng sức khỏe hiện tại. Chính việc định kỳ kiểm tra sức khỏe sẽ giúp phát hiện sớm các bệnh lý và đưa ra các biện pháp phòng ngừa, điều trị kịp thời để giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến sức khỏe.

Khám sức khỏe định kỳ là gì?

Sức khỏe định kỳ hoặc chăm sóc sức khỏe định kỳ là quá trình tiến hành các xét nghiệm và kiểm tra toàn diện các cơ quan trong cơ thể để phát hiện các bệnh lý, bao gồm các bệnh liên quan đến hô hấp, tim mạch, thần kinh, tiêu hóa, tiết niệu và cả ung thư với tất cả các danh mục cần thiết được thực hiện. 

Khám sức khỏe tổng quát giúp người dân phát hiện bệnh sớm các bệnh lý để có thể điều trị kịp thời. Dựa trên kết quả khám và tiền sử bệnh, bác sĩ sẽ tư vấn phù hợp giúp bạn điều chỉnh thói quen sinh hoạt để giảm thiểu rủi ro bị bệnh trong tương lai. Ngoài ra, khám sức khỏe định kỳ cũng giúp bạn phát hiện sớm các dấu hiệu bất thường của cơ thể, từ đó có phương pháp điều trị kịp thời.

Các gói khám sức khỏe tổng quát sẽ được xây dựng khác nhau tại mỗi cơ sở y tế, phù hợp với mục đích chỉ định, giới tính và độ tuổi của bệnh nhân.

Vì sao cần khám sức khỏe định kỳ?

khám sức khỏe tổng quát- Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Việc khám sức khỏe tổng quát giúp bạn phát hiện sớm các dấu hiệu bất thường của cơ thể

Để cải thiện chất lượng cuộc sống, việc khám sức khỏe định kỳ đã trở thành cách hiệu quả để bảo vệ sức khỏe, phát hiện bệnh tật sớm và ngăn ngừa bệnh tật. Số lượng người sử dụng dịch vụ khám sức khỏe định kỳ ngày càng tăng.

Đăng ký nhận thông tin và tư vấn tại

Dưới đây là 2 lý do quan trọng cho việc khám sức khỏe tổng quát định kỳ:

Thứ nhất: Mỗi lứa tuổi đều có khả năng mắc những nhóm bệnh riêng.

 • Trẻ em, thiếu niên thường mắc những bệnh lý u bẩm sinh và dị tật bẩm sinh. 
 • Thanh niên thường có các bệnh lý về dạ dày, ung thư tinh hoàn, ung thư vú, ung thư tuyến giáp,… thường phổ biến
 • Trung niên và người già thường chịu nguy cơ mắc các bệnh cao huyết áp, tiểu đường hoặc mắc các bệnh về ung thư,…

Vì vậy, không quan trọng bạn đang ở lứa tuổi nào, việc khám sức khỏe tổng quát định kỳ là cần thiết để phát hiện và điều trị các bệnh sớm.

Bất kỳ ai cũng nên khám sức khỏe định kỳ

Bất kỳ ai đang ở lứa tuổi nào cũng cần phải đi khám sức khỏe tổng quát định kỳ

Thứ hai: Nhiều bệnh lý có tiến triển âm thầm không phát hiện triệu chứng ở giai đoạn đầu. Khi người bệnh bắt đầu cảm thấy khó chịu, bệnh đã ở giai đoạn nghiêm trọng. Việc điều trị ở giai đoạn này tốn kém về tài chính và thời gian, có thể ảnh hưởng tới tính mạng người bệnh.

Ví dụ: Nếu không phát hiện và điều trị kịp thời khi kích thước sỏi trong niệu quản có thể tăng lên dẫn đến giãn đài bể thận và gây ảnh hưởng đến chức năng của thận 

Để phòng ngừa bệnh tật và tìm kiếm giải pháp điều trị sớm, việc khám sức khỏe tổng quát, định kỳ là vô cùng quan trọng. Việc phát hiện sớm sẽ giúp tăng khả năng phục hồi và giảm chi phí điều trị, đồng thời bảo vệ sức khỏe và tính mạng của chính mình và người thân.

Ai nên khám sức khỏe toàn diện?

Khám sức khỏe tổng quát là hoạt động mà bất kỳ ai cũng nên thực hiện, kể cả những người khỏe mạnh. Bởi nhiều bệnh lý nguy hiểm có thể tiến triển âm thầm, không có triệu chứng rõ ràng, khiến người bệnh hiểu lầm rằng cơ thể họ vẫn đang khỏe mạnh. Nếu bệnh được phát hiện chậm, người bệnh có thể bỏ lỡ cơ hội điều trị hiệu quả.

Khám sức khỏe tổng quát giúp người dân phát hiện sớm các bệnh lý ở các cơ quan chức năng quan trọng như: hệ hô hấp, hệ tim mạch, hệ thần kinh, hệ bài tiết (thận – tiết niệu), hệ tiêu hóa, hệ thống cơ xương khớp…

Do đó, các chuyên gia Y tế khuyến cáo mọi người nên khám sức khỏe toàn diện ít nhất mỗi năm một lần hoặc tối thiểu 6 tháng một lần.

Theo quy định của luật an toàn, vệ sinh lao động, người lao động phải được khám sức khỏe tổng quát ít nhất một lần mỗi năm khi làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất. Nếu làm việc trong môi trường độc hại, nguy hiểm hoặc công việc nặng nhọc, người lao động sẽ cần khám sức khỏe tổng quát ít nhất 6 tháng/ lần và có thể cần khám sức khỏe định kỳ chuyên sâu hơn.

Khám sức khỏe tổng quát bao gồm các kiểm tra sức khỏe chung như đo huyết áp, đo đường huyết, kiểm tra thị lực, thính lực và các xét nghiệm cơ bản như xét nghiệm máu, nước tiểu và chức năng gan. Nếu cần Bác sĩ có thể yêu cầu thêm các xét nghiệm khác để đánh giá tình trạng sức khỏe của người lao động.

Khám sức khỏe tổng thể gồm những danh mục nào?

Theo thông tư 14/2013/TT-BYT của Bộ Y tế về Hướng dẫn khám sức khỏe – Quy định khám sức khỏe định kỳ mớ nhất, danh mục khám sức khỏe định kỳ bắt buộc sẽ bao gồm:

Khám lâm sàng

Trong quá trình kiểm tra sức khỏe, người được khám sức khỏe sẽ được đo chiều cao, cân nặng, vòng bụng, tính chỉ số BMI, kiểm tra mạch và đo huyết áp…. Tiếp đó, bác sĩ sẽ khám tổng quát để đánh giá tình trạng các cơ quan quan trọng như: hô hấp, tim mạch, thần kinh, bài tiết (thận – tiết niệu), tiêu hóa, hệ thống cơ xương khớp…

Sau khi khám lâm sàng, người khám sức khỏe sẽ được khám các chuyên khoa cụ thể, bao gồm:

Khám mắt

Người khám sức khỏe tổng quát sẽ được kiểm tra mắt, kiểm tra thị lực để đánh giá khả năng nhìn của cả hai mắt.

Chi phí khám sức khỏe tổng quát, khám ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Người khám sức khỏe tổng quát sẽ được kiểm tra thị lực để đánh giá khả năng nhìn của cả hai mắt

Khám tai mũi họng

Các bệnh lý về tai mũi họng tuy không quá nguy hiểm nhưng nếu không điều trị dứt điểm sẽ hay tái phát. Khi khám sức khỏe tổng quát, người khám sẽ được đánh giá chức năng của tai mũi họng, nếu có bất thường bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp.

Khám răng

Khám răng miệng không chỉ giúp phát hiện các bệnh lý như hôi miệng, sâu răng, nha chu, vôi răng,… mà còn giúp bác sĩ tư vấn cho người khám về cách chăm sóc và vệ sinh răng miệng khoa học.

Khám da liễu

Việc khám da liễu giúp phát hiện các vấn đề liên quan đến da như dị ứng, viêm da, nhiễm trùng da do virus, nấm, vi khuẩn,…

Khám phụ khoa

Với nữ giới, khám phụ khoa để phát hiện sớm các bệnh lý phụ khoa như viêm nhiễm cơ quan sinh dục, ung thư vú, ung thư cổ tử cung… Nam giới sẽ được khám nam khoa để kiểm tra sức khỏe sinh sản.

Xét nghiệm

Để đánh giá các chỉ số trong cơ thể, người khám sức khỏe sẽ được xét nghiệm máu và xét nghiệm nước tiểu:

 • Bao gồm xét nghiệm công thức máu và xét nghiệm sinh hóa, xét nghiệm máu thường quy được thực hiện. Xét nghiệm công thức máu nhằm xác định số lượng và tỷ lệ các thành phần trong máu, giúp đánh giá tình trạng thiếu máu, nhiễm trùng, đông máu… Xét nghiệm sinh hóa giúp xác định các thông số quan trọng như đường máu, urê, creatinin, men gan AST, ALT… Kết quả các chỉ số này giúp đánh giá chức năng gan, thận, chẩn đoán bệnh đái tháo đường…
 •  Xét nghiệm nước tiểu: Các thông số nước tiểu giúp xác định tình trạng viêm nhiễm đường tiết niệu, các bệnh lý về thận…
Chi phí khám sức khỏe tổng quát, khám ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Xét nghiệm máu là danh mục bắt buộc khi khám sức khỏe tổng quát theo quy định của Bộ Y tế

Chẩn đoán hình ảnh

Người khám tổng quát sẽ được thực hiện:

 • Chụp phim X-quang tim phổi nhằm phát hiện sớm các tổn thương ở phổi và các vấn đề liên quan đến tim, lồng ngực.

Trên đây là danh mục khám sức khỏe định kỳ bắt buộc theo quy định của Bộ Y tế, tuy nhiên tùy theo độ tuổi, yếu tố nguy cơ, người khám sức khỏe có thể lựa chọn các gói khám sức khỏe chuyên sâu, thực hiện thêm các danh mục khác để đánh giá sức khỏe kỹ lưỡng hơn như chụp CT, MRI, nội soi tiêu hóa, siêu âm ổ bụng, siêu âm tuyến giáp…

Khám tổng quát giá bao nhiêu tiền?

Chi phí khám sức khỏe tổng quát bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều người đang có nhu cầu kiểm tra sức khỏe tổng thể. Trên thực tế, giá khám sức khỏe tổng quát tùy thuộc vào gói khám mà bạn lựa chọn.  Với những gói khám đòi hỏi thủ thuật kiểm tra và xét nghiệm chuyên sâu thường tốn nhiều chi phí hơn.

Tuy nhiên, mỗi cơ sở khám chữa bệnh khác nhau thì sẽ có mức chi phí khám sức khỏe tổng quát khác nhau. Lựa chọn cơ sở y tế có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn cùng trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn an tâm về độ chính xác của kết quả khám tổng quát.

Bệnh viện Hồng Ngọc hiện nay cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn phù hộp với nhu cầu và tài chính của mình:

 • Chi phí các gói khám này dao động từ 1.400.000 VNĐ đến 3.300.000VNĐ tùy thuộc vào loại gói khám và địa điểm khám.
 • Gói khám sức khỏe tổng quát cơ bản cho nam/nữ: 2.990.000VNĐ
 • Gói khám sức khỏe tổng quát nâng cao cho nam/nữ: 5.900.000VNĐ
 • Gói khám sức khỏe tổng quát cho trẻ em: 1.400.000 – 3.300.000VNĐ

Bên cạnh đó, bệnh viện còn cung cấp các gói khám sức khỏe chuyên sâu và gói khám VIP với hầu hết 40 danh mục khám giúp phát hiện hơn 80 bệnh lý khác nhau, cùng với gói tầm soát ung thư. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý rằng các gói khám có nhiều danh mục, tầm soát chuyên sâu và toàn diện hơn sẽ có chi phí tương ứng cao hơn.

** Lưu ý: Chi phí khám sức khỏe tổng quát và các danh mục khám có thể được bệnh viện điều chỉnh tùy thời điểm. 

Có thể bạn quan tâm:

Khám tổng quát ở đâu Hà Nội?

Tiêu chí chọn địa chỉ khám sức khỏe tổng quát tốt ở Hà Nội

Để tìm được một địa chỉ khám sức khỏe tổng quát uy tín, bạn cần chú ý những điểm sau đây:

 • Địa chỉ cần được cấp phép hoạt động bởi Bộ Y tế và được ủy quyền/ chỉ định bởi các đơn vị cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức.
 • Đội ngũ bác sĩ cần có chuyên môn cao và kinh nghiệm để giúp chẩn đoán bệnh chính xác và tư vấn phác đồ điều trị hiệu quả.
 • Trang thiết bị máy móc cần được hiện đại hóa để đưa ra kết quả thăm khám chính xác, và các đơn vị y tế cần có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất để bạn cảm thấy thoải mái trong quá trình khám sức khỏe tổng quát.
 • Cơ sở khám bệnh cần có nhiều gói khám sức khỏe định kỳ với chi phí hợp lý, phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của từng khách hàng. Ngoài ra, các cơ sở có nhiều tiện ích đi kèm, quy trình vận hành chuyên nghiệp và chăm sóc khách hàng chu đáo sẽ giúp bạn cảm thấy thấy thoải mái trong quá trình thăm khám.

Dựa vào các tiêu chí trên, hi vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình 1 địa chỉ khám sức khỏe tổng quát uy tín và chất lượng đảm bảo thăm khám hiệu quả, nhanh chóng.

Khám sức khỏe toàn diện tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Theo đánh giá của nhiều khách hàng thì Bệnh viện Hồng Ngọc là một trong những địa chỉ khám sức khỏe tổng quát uy tín tại Hà Nội với nhiều ưu điểm về chất lượng dịch vụ như:

 •  Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm từng công tác tại các bệnh viện hàng đầu như Bạch Mai, Nhi Trung ương, Phụ sản Trung ương, Phụ sản Hà Nội, Xanh Pôn… Đặc biệt nhiều bác sĩ tại trung tâm được đào tạo chuyên sâu tại Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc.
 •  Trang thiết bị máy móc hiện đại, được nhập khẩu đồng bộ, giúp phát hiện bệnh kịp thời và điều trị hiệu quả: Hệ thống máy chụp CT 128 dãy – GE (Mỹ); máy chụp cộng hưởng từ MRI Signa Creator 1.5 Tesla – GE (Mỹ); máy chụp cắt lớp Siemens CT128 dãy (Đức); máy chụp cộng hưởng từ Siemens MRI (Đức); máy nội soi Olympus CV-190 công nghệ NBI (Nhật Bản); hệ thống máy xét nghiệm Abbott (Mỹ)…
Chi phí khám sức khỏe tổng quát, khám ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Hệ thống máy móc hiện đại tại Bệnh viện Hồng Ngọc

 • Các gói khám sức khỏe tổng quát được thiết kế khoa học, chi tiết dựa trên sự tham vấn chuyên môn của đội ngũ bác sĩ hàng đầu bệnh viện, phù hợp với nhiều đối tượng, từ trẻ em tới người cao tuổi.
 • Chi phí khám sức khỏe tổng quát được xây dựng với nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với nhu cầu cũng như tài chính của từng khách hàng.
 • Bệnh viện luôn có chính sách đặc biệt dành cho khách hàng đặt lịch trước khi khám sức khỏe tổng quát, cùng với đó là nhiều chương trình ưu đãi tri ân khách hàng trong năm.
 • Thủ tục nhanh gọn, chi phí hợp lý. Quy trình khám sức khỏe tổng quát tuân thủ nghiệm ngặt theo quy định của Bộ y tế, đảm bảo an toàn tối đa cho người bệnh.
 • Nhân viên y tế chuyên nghiệp, chu đáo, tư vấn tận tình
 • Cơ sở vật chất khang trang, sảnh chờ và phòng khám rộng rãi giúp người bệnh luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu.

Hệ thống cơ sở khám sức khỏe rộng khắp Hà Nội với các Trung tâm khám sức khỏe quy mô lớn tạo thuận lợi cho khách hàng trong việc di chuyển, gồm: 

 •  Bệnh viện Hồng Ngọc Phúc Trường Minh, số 8 Châu Văn Liêm, Phú Đô, Nam từ Liêm;
 • Bệnh viện Hồng Ngọc, số 55 Yên Ninh, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội
 • Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Keangnam, tầng 10, Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nội;
 • Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Savico, tầng 3, tòa B, Savico Megamall, 07- 09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.
 • Nhiều tiện ích cho khách hàng như: wifi tốc độ cao, bãi đỗ xe miễn phí, ghế massage tại sảnh chờ khám, buffet miễn phí tại nhà hàng Hong Ngoc Eatery, quầy cafe sang trọng ngay trong bệnh viện.

Với những ưu điểm tuyệt vời về chất lượng dịch vụ, đừng chần chừ gì nữa, bạn hãy đăng ký khám sức khỏe tổng quát ngay hôm nay cho bản thân và gia đình để được trải nghiệm tầm soát sức khỏe tại bệnh viện hiện đại bậc nhất thủ đô với gần 20 năm kinh nghiệm. Chủ động tầm soát sức khỏe tổng quát hôm nay chính là chìa khóa giúp bạn sống vui, sống khỏe và thành công ở hiện tại và tương lai.

Đăng ký nhận thông tin và tư vấn tại

Để được tư vấn chi tiết hơn về các gói khám cũng như chi phí khám sức khỏe tổng quát

Thông tin liên hệ:

Hotline: 093 223 2016 – 091 190 8856

Điện thoại: (84-4) 39 275 568 ext*1 (Trong giờ hành chính)

Email: khamsuckhoecanhan@hongngochospital.vn

Theo dõi fanpage của Bệnh viện Ða khoa Hồng Ngọc để biết thêm tin tức, thông tin sức khỏe và dịch vụ mới nhất.

Bài viết liên quan