Khám sức khỏe tổng quát cho Nhi

Khám sức khỏe tổng quát cho nhi đóng vai trò rất quan trọng giúp cha mẹ nắm bắt chính xác tình hình sức khỏe của con yêu, từ đó kiểm soát được các nguy cơ gây bệnh và phòng tránh bệnh hiệu quả.

Hiểu rõ tầm quan trọng của việc khám tổng quát cho bé và mong muốn cùng các bậc cha mẹ chung tay chăm sóc cho sự phát triển toàn diện của con yêu, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đưa ra gói khám sức khỏe tổng quát cho Nhi để các bậc cha mẹ tham khảo và lựa chọn sự chăm sóc y tế tốt nhất cho thiên thần nhỏ của mình.

Gói khám sức khỏe tổng quát cho Nhi tại bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

 

Thực hiện khám sức khỏe tổng quát cho Nhi tại bệnh viện Hồng Ngọc, các bậc phụ huynh sẽ nắm rõ được tình hình phát triển thể chất của trẻ, bao gồm các chỉ số như chiều cao, cân nặng, tiêu hóa, hô hấp, thị lực, thính giác… Đồng thời, cha mẹ còn có thể đặt những những câu hỏi để bác sĩ giải đáp và tư vấn cách chăm sóc, nuôi dạy con khỏe mạnh về cả thể chất và tinh thần. Đặc biệt, các bác sĩ sẽ tư vấn cho cha mẹ rõ hơn về lịch tiêm chủng và cách thức phòng tránh các bệnh thường gặp ở bệnh nhân nhi cũng như bệnh lý theo mùa, giúp các bậc cha mẹ xóa tan nỗi lo lắng về tình hình sức khỏe của con.

Bên cạnh đó, cha mẹ cũng thường xuyên khám sức khỏe định kỳ cho trẻ em để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho bé nhé.

Theo khuyến cáo của các chuyên gia y tế, cha mẹ nên đưa trẻ đi khám sức khỏe định kỳ 2 lần/năm đối với trẻ lớn và từ 3-6 lần/năm đối với trẻ nhỏ. Chế độ dinh dưỡng hợp lý và sự chăm sóc y tế phù hợp sẽ góp phần giúp trẻ phát triển lành mạnh cho đến lúc trưởng thành. Tùy thuộc vào tình hình sức khỏe của con, các bậc phụ huynh có thể tham khảo và lựa chọn các gói khám sau:

Hướng tới mục tiêu chăm sóc sức khỏe cộng đồng, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hẫn vào các dịp lễ lớn trong năm. Để không bỏ lỡ cơ hội chăm sóc y tế chất lượng cao với mức chi phí hợp lý, vui lòng theo dõi thông tin sự kiện trên website. 

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc hân hạnh đồng hành cùng gia đình bạn trên hành trình chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống!

Xem thêm: dịch vụ sàng lọc sơ sinh

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn và đặt lịch khám:

Hotline: 0932 232 016

Tell: (84-4) 3927 5568 ext 2236 hoặc 2261

Email: khamsuckhoecanhan@hongngochospital.vn

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt