Hotline: 024 7300 8866

Cấp Cứu Ngoài BV: 1900 636 555

  |  

Thương hiệu y tế Hồng Ngọc

Năm 2003, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc được thành lập trong bối cảnh ở Việt Nam còn khá lạ lẫm với hình thức bệnh viện tư nhân. Tuy còn nhiều mới mẻ song bằng những nỗ lực không ngừng, bệnh viện đã từng bước tạo dựng được uy tín với mô hình bệnh viện – khách sạn tiên phong ở Hà Nội cũng như toàn khu vực miền Bắc.

Xem thêm..

Năm 2003, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc được thành lập trong bối cảnh ở Việt Nam còn khá lạ lẫm với hình thức bệnh viện tư nhân. Tuy còn nhiều mới mẻ song bằng những nỗ lực không ngừng, bệnh viện đã từng bước tạo dựng được uy tín với mô hình bệnh viện – khách sạn tiên phong ở Hà Nội cũng như toàn khu vực miền Bắc. 

 

 

Năm 2021, bệnh viện thứ hai của hệ thống y tế Hồng Ngọc chính thức hoạt động đánh dấu bước tiến mới trong hành trình gần 2 thập kỉ nâng tầm chuẩn mực khám chữa bệnh kết hợp nghỉ dưỡng. Hồng Ngọc – Phúc Trường Minh là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam áp dụng đồng thời tiêu chuẩn HBN (Anh) và công nghệ BIM trong xây dựng và thiết kế bệnh viện. Với cơ sở y tế hiện đại, kết hợp trang thiết bị tiên tiến và đội ngũ chuyên gia hàng đầu, giàu kinh nghiệm đã từng công tác tại các bệnh viện lớn, Hồng Ngọc – Phúc Trường Minh tự tin là điểm đến mới về y tế chất lượng cao tại khu vực phía Tây Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung.

 

TẦM NHÌN

Tập đoàn y tế Hồng Ngọc cam kết phát triển hệ thống y tế hàng đầu Việt Nam thông qua việc cung cấp các phương pháp điều trị hiện đại, trình độ chuyên môn cao, dịch vụ thuận tiện, tận tâm nhằm mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất.

SỨ MỆNH

Góp phần đảm bảo chất lượng cuộc sống cộng đồng bằng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại theo tiêu chí “Y đức – Chất lượng – Thân thiện”.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Lấy khách hàng làm trung tâm.

– Đội ngũ nhân viên y tế chuyên môn cao và tận tụy với người bệnh.

– Tập thể nhân viên Thân thiện, Tôn trọng và Hết lòng vì người bệnh.

– Chất lượng khám chữa bệnh tuân thủ theo Tiêu chuẩn Quốc Tế.

– Trang thiết bị tế hiện đại, đáp ứng nhu cầu chẩn đoán, chữa trị và chăm sóc sức khỏe của khách hàng.

– Hướng tới chất lượng dịch vụ cao nhất và quy trình khám chữa bệnh tốt nhất.

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

– Lấy người bệnh làm trung tâm, phục vụ bằng y đức, sự tận tâm và tận tụy.

– Người bệnh được thăm khám và điều trị với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

– Phác đồ điều trị cho bệnh nhân được cân nhắc lựa chọn, đảm bảo phù hợp và hiệu quả nhất với mỗi trường hợp.

– Người bệnh và người thân được hướng dẫn, trao đổi về kiến thức về chăm sóc sức khỏe.

– Các quyền lợi của người bệnh được tôn trọng,  đặt biệt là quyền riêng tư và bảo mật thông tin.

– Tuân thủ các quy trình và quy định về nhiễm khuẩn, tránh tối đa các nguy cơ nhiễm khuẩn bệnh viện.

– Toàn bộ cán bộ nhân viên y tế thường xuyên được trau dồi, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ để phục vụ bệnh nhân.

HỆ THỐNG CÁC CƠ SỞ Y TẾ CỦA BỆNH VIỆN HỒNG NGỌC

Quá trình lớn mạnh của Bệnh viện Hồng Ngọc thể hiện rõ ràng qua từng năm với sự nâng cấp liên tục hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất cùng các khóa đào tạo trong và ngoài nước nhằm nâng cao chuyên môn cho đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên. Từ con số 30 giường bệnh khởi điểm, tính đến nay, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã có gần 500 giường; 25 khoa phòng cùng đội ngũ 200 bác sĩ; 430 y tá, điều dưỡng và kỹ thuật viên. Tất cả đều có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh khắt khe của toàn thể khách hàng.

Hiện tại, mỗi ngày Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc tiếp đón hơn 1200 lượt thăm khám ở tất cả các chuyên khoa.

Đặc biệt, để đáp ứng nhu cầu thăm khám ngày càng tăng cao của người dân thủ đô cũng như của các tỉnh thành lân cận, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã xây dựng thêm 5 phòng khám vệ tinh cùng 1 bệnh viên mới 16 tầng hiện đại, cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao, gồm:

1. Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Add: Số 55 Yên Ninh, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: +(84-24) 3927 5568 ext 0

2. Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc Phúc Trường Minh

Add: số 8 Châu Văn Liêm, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: +(84-24) 7300 8866 ext 0

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc Phúc Trường Minh được xây dựng với tổng vốn đầu từ hơn 2000 tỷ

Tọa lạc tại trung tâm khu vực Mỹ Đình, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc Phúc Trường Minh bao gồm 16 tầng nổi và 2 tầng hầm được xây dựng trên diện tích 2,5 ha.  Dự kiến, quy mô và năng lực vận hành của bệnh viện (giai đoạn 1) có thể phục vụ nhu cầu điều trị nội trú tới 250 giường và khám chữa cho hơn gần 2000 lượt khám mỗi ngày. 

Với sức mệnh góp phần đảm bảo chất lượng cuộc sống cộng đồng bằng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại theo tiêu chí “Y đức – Chất lượng – Thân thiện”, hệ thống y tế Hồng Ngọc đã và đang không ngừng phấn đấu để khẳng định sứ mệnh lớn lao mà mình theo đuổi bằng việc trở thành Hệ thống Y tế tư nhân chất lượng hàng đầu Việt Nam.

 

3. Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Keangnam

Add: Khu B1 và Tầng 10, Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: +(84-24) 3927 5568 ext 8

4. Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Savico

Add: Tầng 3, tòa B, Savico Megamall, 07- 09 Nguyễn Văn Linh, quận Long Biên, Hà Nội

Tel: +(84-24) 3927 5568 ext 5

5. Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc – Nguyễn Tuân

Add: Tầng 1-NO2-TNL PLAZA GOLDSEASON, 47 Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: +(84-24) 3927 5568 ext 9

6. Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc – Tố Hữu

Add: Tầng 1 – HPC Landmark 105, Tố Hữu, La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội

Tel: +(84-24) 3927 5568 ext 6

7. Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Tây Hồ

Add: Tầng 1, 2 & 3 – Kosmo Tây Hồ, 161 Xuân La, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tel: +(84-24) 3927 5568 ext 3

HỢP TÁC QUỐC TẾ

Với mong muốn mang đến thật nhiều cơ hội điều trị bằng các phương pháp y học hiện đại nhằm đáp ung nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của khách hàng, bệnh viện Hồng Ngọc đã không mừng mở rộng hợp tác y tế cùng nhiều trung tâm, bệnh viện danh tiếng trên thế giới.

Có thể kể đến các chương trình hợp tác quốc tế của Bệnh viện Hồng Ngọc như:

– Khám di cư quốc tế với Tổ chức Di cư Quốc tế IOM

– Hợp tác thẩm mỹ với Hàn Quốc: Bệnh viện thẩm mỹ BIO, Viện thẩm mỹ Gaga, Viện thẩm mỹ Yedam.

– Hợp tác điều trị ung thư với Bệnh viện BNH – Thái Lan; Tập đoàn y tế IMS – Nhật Bản, Bệnh viện Kyungpook – Hàn Quốc…

– Hợp tác phẫu thuật dị tật từ thiện với đoàn Facing the World (Anh Quốc), tổ chức R.I.C.E (Mỹ).

– Hợp tác chuyển giao công nghệ và đào tạo, trao đổi bác sĩ cùng nhiều chương trình hợp tác quốc tế khác.

Rút gọn <

Vì sao chọn chúng tôi?

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Các bác sĩ làm việc tại Bệnh viện Hồng Ngọc đều có thâm niên công tác tại Bệnh viện Bạch Mai, Phụ sản Trung ương, Phụ sản Hà Nội, Nhi… đảm bảo mang tới sự an tâm cho mỗi bệnh nhân khi tới thăm khám và điều trị.

Trang thiết bị y tế hiện đại

Toàn bộ máy móc, trang thiết bị sử dụng của bệnh viện đều được nhập khẩu từ những nước đi đầu về kĩ thuật như Anh, Mĩ, Nhật Bản, Hàn Quốc… Tất cả vì mục tiêu tiếp cận nhanh, chẩn đoán chính xác, điều trị kịp thời cho người bệnh.

Dịch vụ y tế hoàn hảo

Điểm nổi bật làm nên thương hiệu cho Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc được biểu hiện ở tính tổng thể và toàn diện trong quy trình khám chữa bệnh từ bước thăm khám, điều trị cho tới hồi phục chức năng, chăm sóc điều dưỡng, spa, nhà hàng

Đẩy mạnh hợp tác quốc tế

Bệnh viện đã không mừng mở rộng hợp tác y tế với nhiều tổ chức, trung tâm lớn trên thế giới như: Tổ chức Di cư Quốc tế IOM, Tập đoàn Y tế IMS – Nhật Bản, tổ chức Facing the World (Anh Quốc), tổ chức R.I.C.E (Mỹ)…

Từ thiện HỒNG NGỌC

Ngoài sự nghiệp cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe chất lượng cao cho người dân, Bệnh viện Hồng Ngọc còn tạo được điểm sáng trong hành trình của mình bằng những hoạt động từ thiện, hỗ trợ cộng đồng.

Hồng Ngọc luôn sẵn sàng tổ chức hoặc kết nối với các tổ chức, đoàn thể nhằm tạo điều kiện cho những người có số phận kém may mắn được hỗ trợ bằng nhiều hình thức khác nhau: Phẫu thuật dị tật từ thiện cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn; khám chữa bệnh miễn phí cho người dân vùng sâu vùng xa; tặng quà cho các cựu chiến binh, bậc lão thành cách mạng, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thủ đô; tham gia bảo trợ y tế cho các sự kiện lớn trong cộng đồng…

Tất cả các hoạt động đó đều nhằm chia sẻ và lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, yêu thương con người, vì một ngày mai tươi sáng hơn.