Đối tác của Hồng Ngọc

Để người Việt được tiếp cận gần hơn các phương pháp y học hiện đại cùng dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã không ngừng mở rộng hợp tác y tế với các đối tác tin cậy trong nước cũng như trên thế giới.

Chương trình hợp tác của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc được mở rộng trên nhiều lĩnh vực, trong đó phải kể đến chương trình hợp tác Thái Lan, Nhật Bản và Hàn Quốc trong điều trị ung thư (Tập đoàn y tế IMS và Bệnh viện Shonan Medical Memorial Hospital Nhật Bản, Bệnh viện Kyungpook và Daegu Fatima Hàn Quốc, Bệnh viện BNH Thái Lan); thẩm mĩ Hàn Quốc bằng công nghệ cao (Viện thẩm mỹ Allforskin, Gaga, Yedam…); hợp tác chuyển giao công nghệ và đào tạo, trao đổi bác sĩ (Bệnh viện Changhua Đài Loan, Bệnh viện Fatima Hàn Quốc), hợp tác phẫu cùng nhiều chương trình hợp tác quốc tế khác.

Untitled-1

Để giúp bệnh nhân được tiếp cận gần hơn dịch vụ chẩn đoán và điều trị ung thư tốt nhất, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã hợp tác với các bệnh viện ung bướu hàng đầu thế giới như: BNH Thái Lan, Bệnh viện Kyungpook Hàn Quốc, Bệnh viện Shonan Medical Memorial Hospital Nhật Bản…

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, 3 quốc gia trên là những nước có nền kinh tế vững mạnh thuộc top đầu khu vực, phát triển mạnh về y tế, quy tụ được rất nhiều chuyên gia ung bướu giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại các trung tâm y khoa nổi tiếng trên thế giới đem đến hiệu quả cao nhất trong quá trình điều trị các bệnh ung thư như: Ung thư vú, ung thư thận, ung thư máu, ung thư đầu – cổ, ung thư sinh dục tiết niệu, ung thư đại trực tràng, ung thư dạ dày…

Bên cạnh đó, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc còn hợp tác toàn diện với Tập đoàn y tế IMS (Nhật Bản) trong lĩnh vực điều trị, trao đổi chuyên môn, đào tạo nguồn nhân lực, nhằm cung cấp cho bệnh nhân Việt Nam các dịch vụ chăm sóc y tế hàng đầu hiện nay.

Trải qua hơn 60 năm hình thành và phát triển, IMS là một trong những tập đoàn y tế lớn nhất Nhật Bản với 140 cơ sở y tế trực thuộc bao gồm bệnh viện, phòng khám, phòng thí nghiệm, trung tâm đào tạo điều dưỡng trải dài khắp xử sở hoa anh đào.

Đặc biệt, nhờ những tiến bộ y học mới nhất, trong đó phải kể đến liệu pháp miễn dịch trong điều trị ung thư, IMS đã mở ra cơ hội sống cho các bệnh ung thư hiếm gặp, giai đoạn cuối hay đã thử các liệu pháp thông thường nhưng không mang lại hiệu quả.

Do đó, hợp tác toàn diện giữa Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc và Tập đoàn y tế IMS sẽ mang lại lợi ích vô cùng to lớn cho bệnh nhân Việt Nam trong việc khám chữa bệnh, dù ở trong hay ngoài nước.

Untitled-2

Hiểu được sự khó khăn, vất vả của những cặp vợ chồng hiếm muộn tại Việt Nam, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã chính thức hợp tác với các Trung tâm hỗ trợ sinh sản điều trị vô sinh hiếm muộn hàng đầu châu Âu trong đó có hệ thống Trung tâm IVF Gennet và IVF Ferticare Prague – CH Séc.

Hàng năm, hệ thống các trung tâm IVF hàng đầu châu Âu sẽ cử đoàn chuyên gia sang Bệnh viện Hồng Ngọc, phối hợp tổ chức các buổi hội thảo nhằm chia sẻ những kiến thức và công nghệ mới nhất, có giá trị thực tiễn trong hỗ trợ sinh sản. Đồng thời, các chuyên gia cũng sẽ nhân cơ hội tư vấn trực tiếp miễn phí cho các bệnh nhân tại Việt Nam.

Để nâng cao hơn nữa mối quan hệ hợp tác song phương, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc cũng thường xuyên cử các chuyên gia IVF đang công tác tại Trung tâm IVF Hồng Ngọc sang châu Âu thực tập và tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ về điều trị vô sinh, hiếm muộn. Từ đó, rút gọn tối đa thời gian, công sức và tiền bạc mà vẫn đem lại hiệu quả thành công cao, giúp cho hàng triệu cặp vợ chồng có cơ hội trở thành cha mẹ trong tương lai.

Untitled-4

Nhằm nâng cao hiệu quả thẩm mỹ cũng như mở ra cơ hội cho phái nữ được tiếp cận các giải pháp làm đẹp cao cấp mà Việt Nam chưa đáp ứng được, Thẩm mỹ Hồng Ngọc đã hợp tác lâu dài với các bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng tại Deagu – thành phố đại diện cho nền công nghiệp thẩm mỹ tiên tiến của Hàn Quốc.

Untitled-23

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác, Thạc sĩ y khoa Oh Jae Hun – Viện trưởng Viện giải phẫu thẩm mỹ GaGa sẽ sang Việt Nam định kỳ để trực tiếp tư vấn, thăm khám cũng như phẫu thuật cho khách hàng bằng những công nghệ thẩm mỹ hiện đại bậc nhất hiện nay như: tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật, nâng mũi S-line, chỉnh hình cằm mặt, nâng ngực Y-line, nâng mông nội soi…, đồng thời hợp tác lâu dài với bác sĩ Oh Kyoung Mi – chuyên gia da liễu hàng đầu của thẩm mỹ Allforskin Hàn Quốc, giúp phái đẹp được tiếp cận phương pháp chăm sóc da hiện đại nhất.

Untitled-5

Bên cạnh những đối tác nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ y tế chất lượng cao, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc còn chú trọng đến hợp tác với các tổ chức từ thiện lớn đến từ Anh, Mĩ… để tổ chức phẫu thuật từ thiện cho trẻ em dị tật có hoàn cảnh khó khăn mà khởi nguồn Untitled-31chính là chương trình “Chắp cánh ước mơ”. Từ năm 2014, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã hợp tác cùng các bác sĩ, chuyên gia đến từ Tổ chức Facing the World Anh Quốc và Tổ chức R.I.C.E Hoa Kỳ… phẫu thuật từ thiện miễn phí cho các em.

Đồng thời, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc cũng không ngừng nỗ lực mời các chuyên gia hàng đầu trên thế giới đến Việt Nam để hợp tác trao đổi kinh nghiệm phẫu thuật cho người nghèo nhằm xây dựng một kênh chuyên biệt luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin về các trường hợp khó khăn, đồng thời không ngừng tìm kiếm các giải pháp, các nhà Untitled-111hảo tâm, đơn vị tài trợ, đối tác… cùng góp sức giúp nâng cao sức khoẻ cộng đồng, xây dựng làn sóng thiện nguyện trên toàn quốc.

Bên cạnh các tổ chức từ thiện quốc tế, những đối tác trong nước có vai trò to lớn thúc đẩy hoạt động từ thiện của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc lớn mạnh phải kể đến các đơn vị như: MERCK, SANOFI, HGPC, VTV, VTC, VOV, IPSEN, LIFE TV…

Qua chương trình hợp tác phẫu thuật từ thiện, đã có hàng trăm em nhỏ xóa bỏ được những khiếm khuyết của tạo hóa, hàng triệu gia đình đã tìm thấy hơi ấm của tình yêu thương và biết bao suất quà khuyến học được trao tay để tình người trở nên ấm áp.

Untitled-3

Các đối tác bảo hiểm cũng là một trong những lĩnh vực được Bệnh viện Đa khoa Hồng ngọc quan tâm. Với mong muốn giúp các gia đình san sẻ bớt những lo toan về tài chính mỗi khi cần thăm khám và điều trị bệnh, Bệnh viện Đa khoa Hồng ngọc đã hợp tác với nhiều hãng bảo hiểm lớn, uy tín như: Bảo hiểm SAS, BUPA, CARE PLUS… và hiện nay là bảo hiểm VBI(Vietinbank) và UIC – mang đến thẻ Bảo hiểm sức khỏe Hồng Ngọc với nhiều quyền lợi bảo lãnh hấp dẫn.

Khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận với các giải pháp y tế chất lượng cao mà không cần lo lắng về khả năng chi trả. Đối với Hồng Ngọc, lựa chọn đơn vị hợp tác bảo hiểm luôn được xem xét để đảm bảo được quyền lợi tối ưu nhất của khách hàng khi đến chăm sóc sức khỏe. Vì vậy, khi lựa chọn bảo hiểm Hồng Ngọc, Quý khách hàng có thể an tâm tuyệt đối về chất lượng dịch vụ.

Trong tương lai, để nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc vẫn sẽ tiếp tục đẩy mạnh hợp tác với các đối tác danh tiếng trong và ngoài nước, đồng thời mở rộng hơn nữa mối quan hệ nhằm học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và mang đến Việt Nam những dịch vụ y tế đạt chất lượng quốc tế.

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt