Xóa nếp nhăn bằng dầu dừa cho làn da mịn

27-02-2020

Xóa nếp nhăn bằng dầu dừa là phương pháp đơn giản, tiết kiệm nhưng lại đem đến hiệu quả cao nếu bạn biết cách thực hiện. Dầu dừa là một nguyên liệu làm đẹp da an toàn được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Thành phần dưỡng chất có trong dầu dừa giúp nuôi dưỡng da khỏe mạnh và xóa nếp nhăn hiệu quả.

Nếp nhăn trên da xuất hiện khi các mô liên kết của collagen và elastin dưới da mất ổn định và suy giảm về số lượng. Ngoài ra, tác động của khói bụi, ánh nắng mặt trời, chế độ ăn uống, thói quen sinh hoạt… cũng là những yếu tố khiến những hiện tượng lão hóa và hình thành các nếp nhăn trên da.

Tác dụng xóa nếp nhăn của dầu dừa

Từ lâu dầu dừa đã là một sản phẩm chăm sóc sắc đẹp không thể thiếu của nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là trong việc xóa nếp nhăn và ngăn ngừa quá trình lão hóa da. Thành phần chính trong dầu dừa là có các chất kháng sinh tự nhiên mạnh, có tác dụng tiêu diệt các loại vi khuẩn gây hại cho da như: nấm, ký sinh trùng cũng như bảo vệ da và làm sạch da trước những tác nhân gây tổn thương da từ môi trường.

xoa-nep-nhan-bang-dau-dua Dầu dừa có nhiều công dụng trong làm đẹp da, dưỡng tóc

Bên cạnh đó, trong dầu dừa còn chứa hàm lượng axit lauric phong phú, có khả năng kháng khuẩn, kháng viêm và chống virus hiệu quả. Ngoài ra, nó còn chứa nhiều vitamin, chất chống oxy hóa cũng như nhiều thành phần hóa học khác. Những thành phần dưỡng chất có trong dầu dừa sẽ giúp tái tạo làn da, giảm nếp nhăn xuất hiện. Với làn da mặt, dầu dừa có khả năng dưỡng ẩm cao, tăng sức để kháng cho da, ngăn ngừa da chảy xệ hình thành nếp nhăn, làm da trẻ trung hơn và giống như một loại kem chống nắng bảo vệ an toàn.

Cách xóa nếp nhăn bằng dầu dừa

Massage da mặt với tinh dầu dừa được xem là cách chăm sóc da thông minh mà hiện nay được rất nhiều chị em áp dụng thực hiện mỗi ngày. Khi thoa dầu dừa lên mặt kết hợp với một vài động tác massage sẽ giúp những dưỡng chất của dầu dừa thẩm thấu sâu vào bên trong da hiệu quả.

xoa-nep-nhan-bang-dau-dua Nhiều chị em sử dụng dầu dường để xóa nếp nhăn

Khi dầu dừa thấm vào bên trong của da mặt chúng sẽ tác động lên từng tế bào da, tăng khả năng liên kết của các tế bào lại với nhau, phục hồi nhanh chóng làn da tổn thương, giúp dưỡng da khỏe từ bên trong và tăng tính dẻo dai cho làn da bạn. Đồng thời, hàm lượng vitamin E dồi dào, chất chống oxy hóa của dầu dừa vừa làm sạch sâu, se khít lỗ chân lông, cung cấp độ ẩm, giúp căng da và xóa nếp nhăn hiệu quả.

Để tăng hiệu quả xóa nếp nhăn bằng dầu dừa hiệu quả lên gấp đôi, các chị em có thể kết hợp với mật ong. Mỗi ngày chỉ cần trộn đều mật ong với dầu dừa và massage đều khắp mặt trong vòng 30 phút. Sau khoảng thời gian thực hiện từ 2 – 4 tuần, bạn sẽ bắt đầu cảm nhận thấy những dấu hiệu thay đổi tích cực của làn da với loại tinh dầu thiên nhiên này.

Tuy nhiên, cách xóa nếp nhăn bằng dầu dừa chỉ có hiệu quả với những chị em có làn da nhăn nhẹ và chưa lộ các dấu hiệu lão hóa. Đối với những làn da từ tuổi 35 trở đi, độ đàn hồi da kém thì liệu pháp này không thực sự có hiệu quả mà bạn cần nhờ đến sự giúp đỡ của công nghệ trẻ hóa da hiện đại.

Hiện tại thẩm mỹ Hồng Ngọc có ứng dụng các công nghệ trẻ hóa da hiện đại laser E2, laser action 2, có khả năng gắn kết các sợi collagen, elastin suy yếu lại với nhau, đồng thời kích thích đào thải độc tố gây hại cho làn da. Chỉ sau 1 liệu trình điều trị làn da của bạn không những căng mịn màng, trắng hồng hào mà còn ngăn ngừa quá trình lão hóa da xuất hiện. Đến với thẩm mỹ Hồng Ngọc chúng tôi cam kết mang đến cho bạn làn da đẹp tự nhiên đúng như mơ ước.

Theo dõi thêm fanpage: Thẩm mỹ BV Hồng Ngọc