Tặng ngay gói giải mã gen trị giá 4.950.000 đồng khi khám bệnh tại bv hồng ngọc

03-03-2020

Từ nay đến hết ngày 29/02/2020, khách hàng đủ 18 tuổi trở lên có quốc tịch Hàn Quốc đến thăm khám và điều trị tại BV Hồng Ngọc cơ sở Keangnam Landmark 72 Phạm Hùng, Hà Nội sẽ được tặng gói Giải mã 65 gen trị giá 4.950.000 đồng của Công ty Gentica, nhằm đánh giá tiềm năng thể chất, tính cách bẩm sinh, sàng lọc ung thư và các bệnh di truyền cũng như nhu cầu dinh dưỡng phù hợp.

Gentica – Giải mã gen bằng trí tuệ nhân tạo AI

Gentica được sáng lập năm 2017 tại San Francisco, Mỹ bởi ông Cao Anh Tuấn, tiến sĩ ngành Khoa Học Máy Tính, Đại học Cornell, cựu Chuyên viên Kỹ thuật Cấp cao tại Google về Dữ liệu lớn và Trí tuệ nhân Tạo, đồng thời được sự cố vấn chuyên môn của nhiều giáo sư từ đại học Y Harvard, đại học Stanford và đại học California, San Francisco.

Năm 2018, Gentica chính thức ra mắt tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên là những chuyên gia về khoa học máy tính, di truyền học, sinh học phân tử, Gentica nhanh chóng trở thành một trong những đơn vị giải mã gen uy tín trong nước với thế mạnh là kết hợp công nghệ Giải mã gen với Trí tuệ nhân tạo.

class=

Thực hiện giải mã gen sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về hệ gen của mình, từ đó giúp lên kế hoạch nuôi dưỡng và giáo dục con cái một cách tối ưu nhất; giúp cá nhân hóa chế độ luyện tập và bổ sung chế độ dinh dưỡng hiệu quả; giúp phát hiện, phòng ngừa, điều trị sớm các căn bệnh tiềm ẩn, đặc biệt là ung thư di truyền.

Công nghệ giải mã gen Gentica với ứng dụng Trí tuệ nhân tạo được chứng nhận bởi IIumina – Tổ chức giải mã gen số 1 thế giới, cho độ chính xác trên 99%.

Tất cả các quy trình từ chiết tách và phân tích và giải mã gen được thực hiện ở phòng thí nghiệm được chứng nhận CLIA – Center of Advanced Technologies của Đại học California, San Francisco.

Gói Giải mã gen G – Care – Sức khỏe nền tảng

Với phương châm “Sức khỏe là nền tảng”, gói Giải mã gen G – Care được cung cấp bởi Gentica mang đến những phân tích chi tiết về 65 gen nhằm đánh giá tiềm năng thể chất, tính cách bẩm sinh, sàng lọc ung thư và các bệnh di truyền cũng như nhu cầu dinh dưỡng phù hợp với từng người.

Thông qua đó, người bệnh có thể tối ưu hóa việc tập luyện, ăn uống hay phòng ngừa bệnh để có một cơ thể khỏe mạnh. Bên cạnh đó, các phân tích về tính cách giúp bệnh nhân kiểm soát và cân bằng cảm xúc để đạt được sự khỏe mạnh về tinh thần.

Gói Giải mã gen G – Care là một giải pháp hữu hiệu giúp xây dựng nền tảng sức khỏe và dự phòng sức khỏe cho người trưởng thành.

Khám bệnh tại BV Hồng Ngọc được xét nghiệm gen miễn phí

Nhằm mang đến cơ hội tiếp cận với kỹ thuật giải mãi gen bằng trí tuệ nhân tạo, xây dựng nền tảng sức khỏe bền vững, BV Hồng Ngọc kết hợp với Trung tâm Giải mã gen Gentica dành tặng khách hàng gói Giải mã gen G – Care trị giá 4.950.000 đồng.

Chương trình được áp dụng cho các khách hàng có Quốc tịch Hàn Quốc đủ 18 tuổi trở lên đến khám và điều trị bệnh tại BV Hồng Ngọc cơ sở Keangnam Landmark 72 Phạm Hùng, Hà Nội từ nay đến hết ngày 29/02/2020.

Đặc biệt, trong thời gian tới các gói phân tích giải mã gen của Gentica sẽ được triển khai tại Hồng Ngọc.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA KEANGNAM

Add: Khu B1 và Tầng 10, Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng,Hà Nội