TUYỂN DỤNG ĐIỀU DƯỠNG VÀ HỘ SINH

• Mức lương: 0 - 0
  • Số lượng: 30
  • Hạn nộp hồ sơ: 17-04-2021

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc tuyển dụng điều dưỡng và hộ sinh với mức lương cạnh trang hấp dẫn, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp có cơ hội phát triển và thăng tiến sự nghiệp.

Thông tin tuyển dụng • Số lượng: 30 • Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định. • Địa điểm làm việc: 55 Yên Ninh - Ba Đình và 8 Châu Văn Liêm – Nam Từ Liêm

Mô tả công việc • Thực hiện các kĩ thuật chăm sóc người bệnh đúng quy trình chuyên môn • Đánh giá sự đáp ứng của người bệnh/hiệu quả chăm sóc sau khi thực hiện chăm sóc người bệnh • Ghi chép Phiếu đánh giá/Phiếu theo dõi/Kế hoạch chăm sóc người bệnh đầy đủ, trung thực theo quy định vào hồ sơ bệnh án • Tham gia bảo quản các phương tiện, thiết bị dụng cụ phục vụ công tác chuyên môn • Thực hiện theo sự phân công của Điều dưỡng trưởng khoa và điều dưỡng trưởng ca.

Quyền lợi • Được hưởng các chế độ phúc lợi theo quy định của công ty (BHXH, BHYT, nơi ở…) • Chế độ ưu đãi cho nhân viên và tứ thân phụ mẫu khi thăm khám, điều trị tại tất cả các cơ sở của Hồng Ngọc • Tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ trong và ngoài nước • Được làm việc trong môi trường Bệnh viện đẳng cấp mang tầm quốc tế, an toàn, thân thiện và chuyên nghiệp

Yêu cầu • Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học chuyên ngành Điều dưỡng/Hộ sinh, loại Khá trở lên • Hình thức khá, cao 1m55 trở lên đối với nữ, 1m60 trở lên đối với nam • Độ tuổi: 22 - 30 • Nhanh nhẹn, trung thực, thái độ làm việc tích cực • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm ở vị trí tương đương.

Thông tin nộp hồ sơ • Hồ sơ bản cứng: Hải Yến – Tầng 7, số 43 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội • Hồ sơ bản mềm: tuyendung@hongngochospital.vn (Ghi rõ vị trí ứng tuyển) • SĐT liên hệ: 024 3927 5568, máy lẻ 2262 (Hải Yến) • Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2021.

Đơn ứng tuyển
Kéo thả file của bạn tại đây hoặc Chọn tệp