Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc tuyển dụng Nhân viên Sale

• Mức lương: 0 - 0
  • Số lượng: 10
  • Hạn nộp hồ sơ: 30-07-2020
Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc tuyển dụng 10 Nhân viên Sale với mức lương cạnh tranh hấp dẫn, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp có cơ hội phát triển và thăng tiến sự nghiệp.  Thông tin tuyển dụng:
  • Hình thức làm việc: Toàn thời gian
  • Địa điểm làm việc: Keangnam, Phú Đô, Long Biên
  • Mức lương: Thỏa thuận
  • Số năm kinh nghiệm: không yêu cầu
  • Yêu cầu bằng cấp: tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Yêu cầu giới tính: Nữ
  • Yêu cầu độ tuổi: 21 – 25
  • Số lượng cần tuyển: 10
Mô tả công việc:
  • Tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng sử dụng dịch vụ khám sức khỏe- Tiếp cận, tư vấn cho khách hàng về các dịch vụ, chương trình xúc tiến bán sản phẩm phù hợp liên quan đến lĩnh vực y tế.– Tham gia xây dựng chiến lược marketing nhằm duy trì và thúc đẩy lượng khách sử dụng dịch vụ khám sức khỏe– Theo dõi hồ sơ, feedback khách hàng nhằm hiểu rõ chất lượng sản phẩm và đưa ra giải pháp nâng cao sản phẩm.- Thực hiện các công việc liên quan khác theo yêu cầu của Quản lý trực tiếp.- Nội dung công việc chi tiết sẽ được trao đổi cụ thể trong buổi phỏng vấn.
Quyền lợi:
  • Mức lương khởi điểm hấp dẫn so với thị trường. Thỏa thuận thu nhập không hạn chế và dựa vào nỗ lực của bản thân.
  • Thành tích cá nhân được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng.
  • Xét tăng lương định kỳ theo năng lực và kết quả công việc.
  • Hỗ trợ ăn trưa, teabreak.
  • Thưởng hàng tháng, thưởng sáng kiến, thưởng cuối năm: Tháng lương thứ 13+14 (xét theo thâm niên và hiệu quả công việc).
  • Được hưởng Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp, nghỉ phép năm theo chế độ nhà nước ban hành.
  • Bảo hiểm sức khỏe của bệnh viện Hồng Ngọc dành cho CBNV
  • Chế độ du lịch hàng năm (xét theo thâm niên) và tham gia các hoạt động teambuilding thường xuyên.
  • Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hỗ trợ sáng tạo, năng động, phát triển với tốc độ cao, hỗ trợ phát huy khả năng, phát triển công việc tối đa.
  • Đón nhận môi trường làm việc chuyên nghiệp mà Khách hàng là người dạy ta mọi thứ… bắt đầu ở vị trí thấp và kết thúc ở đỉnh cao.
Yêu cầu:
  • Yêu thích kinh doanh, có kỹ năng đàm phán tốt.
  • Có khả năng làm việc độc lập và khả năng chủ động đưa ra các ý tưởng cho các tình huống khách hàng.
  • Nhanh nhẹn, linh hoạt, giải quyết tình huống tốt.
  • Ngoại hình dễ nhìn, không nói ngọng, nói lắp.
  • Chấp nhận công việc áp lực cao.
  • Ưu tiên ứng viên có tiếng anh.
Thông tin nộp hồ sơ:
  • Hồ sơ bản cứng: Tầng 13, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội
  • Hồ sơ bản mềm: ngocva@hongngochospital.vn(Ghi rõ vị trí ứng tuyển)
  • SĐT liên hệ: 0916 690 018
  • Hạn nộp hồ sơ: 15/09/2020.
Đơn ứng tuyển
Kéo thả file của bạn tại đây hoặc Chọn tệp