Chạy thận nhân tạo công nghệ cao tại BV Hồng Ngọc: Hiệu quả lọc tối đa, chuyên gia đồng hành

08-09-2024

Chạy thận là phương pháp sống còn đối với bệnh nhân suy thận giai đoạn cuối. Quá trình này phải được duy trì đều đặn và kéo dài đến hết cuộc đời hoặc cho đến khi bệnh nhân được ghép thận. Vì thế, việc tìm được địa chỉ chạy thận uy tín, đảm bảo chất lượng là rất quan trọng đối với bệnh nhân suy thận.

Nỗi niềm của bệnh nhân chạy thận

Với bệnh nhân suy thận, chạy thận nhân tạo là hành trình lặp đi lặp lại khi một tuần phải đến bệnh viện 2 - 3 lần để thực hiện. Người bệnh sẽ phải chung sống với việc chạy thận trong thời gian dài, có người là cả đời, có người là vài năm hoặc vài chục năm cho đến khi được ghép thận.

Nếu được chạy thận an toàn, hiệu quả lọc cao sẽ giúp cho chất lượng cuộc sống của người bệnh tốt hơn, giảm được các biến chứng có thể xảy ra như: tụt huyết áp, ngứa, mất ngủ, nhiễm trùng…

Bên cạnh đó bệnh nhân cũng cần một nơi chạy thận có sự đồng cảm, sẻ chia từ cán bộ nhân viên y tế để cảm thấy an tâm, thoải mái nhất mỗi khi đến bệnh viện. Bởi với bệnh nhân suy thận, yếu tố tinh thần đóng vai trò rất quan trọng để có thêm sức mạnh chiến đấu với bệnh tật.

BV Hồng Ngọc - Địa chỉ chạy thận an toàn, chất lượng, thoải mái như ở nhà

Trong chạy thận, ngoài trang thiết bị thì các yếu tố như đội ngũ bác sĩ, chất lượng dịch vụ… rất được quan tâm bởi quá trình chạy thận thường kéo dài và liên tục.

Đơn nguyên Thận nhân tạo - BVĐK Hồng Ngọc Phúc Trường Minh là địa chỉ được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và đánh giá cao cả về chất lượng chuyên môn cũng như dịch vụ.

Vui lòng liên hệ hotline 0947.616.006 hoặc đăng ký tại đây để nhận tư vấn:

Chạy thận an toàn, công nghệ cao

Chất lượng chạy thận là yếu tố được quan tâm hàng đầu với bệnh nhân suy thận giai đoạn 5. Khi chạy thận, máu của bệnh nhân được đưa ra ngoài qua màng lọc. Màng lọc có nhiệm vụ lọc máu, làm sạch và loại bỏ chất độc hại. Sau đó, máu đã lọc được đưa trở lại cơ thể người bệnh.
Bệnh viện Hồng Ngọc cung cấp dịch vụ chạy thận thường quy và thẩm tách siêu lọc máu HDF-Online với hệ thống máy móc hiện đại, đem đến chất lượng lọc máu cao nhất cho người bệnh.

Bệnh viện luôn nghiêm túc thực hiện các quy định về kiểm soát nhiễm khuẩn trong lọc máu, quy trình bảo dưỡng, bảo trì định kỳ hệ thống nước RO và máy chạy thận, đảm bảo an toàn lọc máu.

Đặc biệt, bệnh viện bố trí máy chạy thận riêng biệt cho bệnh nhân mắc viêm gan B, viêm gan C, giúp ngăn ngừa tối đa lây nhiễm chéo cho người bệnh.

Chuyên gia 30 năm kinh nghiệm đồng hành

Đội ngũ chuyên gia đứng đầu là TS.BS Nguyễn Thị Thu Hải, 30 năm kinh nghiệm tại Trung tâm thận tiết niệu và lọc máu BV Bạch Mai trực tiếp thăm khám và đồng hành trong suốt hành trình chạy thận của bệnh nhân.

Các bác sĩ luôn theo dõi sát tình hình sức khỏe của người bệnh để đưa ra liều lọc máu phù hợp, đồng thời thực hiện các xét nghiệm cần thiết định kỳ để đánh giá hiệu quả điều trị.

Cùng với đó, là sự phối hợp đa chuyên khoa để tư vấn phương pháp phù hợp nhất cho người bệnh. Trong đó có sự phối hợp với bác sĩ tim mạch, nội tiết giúp kiểm soát tốt các bệnh lý đi kèm như cao huyết áp, đái tháo đường và bác sĩ dinh dưỡng để tư vấn chế độ ăn uống, tập luyện tốt nhất cho người bệnh.

Trải nghiệm dịch vụ 5 sao

Khi chạy thận tại Hồng Ngọc, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng 5 sao mang đến cảm giác thoải mái, gần gũi như ở nhà:
- Phòng ốc hiện đại, sạch sẽ, khu vực chạy thận riêng biệt, rộng thoáng giúp cải thiện sức khỏe và tinh thần nhanh chóng
- Nhân viên thân thiện, hỗ trợ tận tình
- Miễn phí suất ăn cho mỗi lần chạy thận
- Quy trình chạy thận nhanh chóng, có thể đặt lịch trước giúp tiết kiệm tối đa thời gian.

Chi phí chạy thận hợp lý, áp dụng thanh toán bảo hiểm

Tại BV Hồng Ngọc, dịch vụ chạy thận nhân tạo được áp dụng thanh toán Bảo hiểm y tế nhằm san sẻ gánh nặng tài chính, bệnh nhân yên tâm điều trị đạt kết quả cao nhất. Thủ tục bảo hiểm nhanh chóng giúp hành trình chạy thận nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.
----------------------
Liên hệ hotline 0947 616 006 nhận tư vấn miễn phí!

Đơn nguyên Thận nhân tạo BVĐK Hồng Ngọc Phúc Trường Minh
- Số 8 Châu Văn Liêm, Nam Từ Liêm, Hà Nội