BS CKI Đỗ Danh Trường

BSCK I
Hoạt động chuyên ngành

2014-2021: Công tác tại Khoa Sản bệnh viện Phụ Sản- Nhi Đà Nẵng

Những phẫu thuật làm được:  mổ đơn thai, song thai, mổ đẻ cũ, ngôi ngược,mổ nội soi thai ngoài tử cung, mổ nội soi bóc u buồng trứng dưới 10cm nguy cơ ác tính thấp.

Những thủ thuật làm được: đỡ đẻ ngôi chỏm, đỡ đẻ ngôi ngược,cấy que tránh thai, đặt- tháo vòng tránh thai TCU, đặt vòng nội tiết Mirena, xẻ áp xe vú, bóc nang tuyến bartholin, cắt đốt polyp cổ tử cung.

Một số ca khó đã tự mình giải quyết: mổ nhau bong non, tiền sản giật nặng, nhau cài răng lược bán phần thể Acreta (bảo tồn tử cung).

Những ca bệnh khó tham gia phẫu thuật: cắt tử cung cấp cứu sau phẫu thuật mổ đẻ,cắt tử cung bán phần và khâu phục hồi bàng quang của nhau cài răng lược thể percreta, tham gia hồi sức tim phổi và mổ bắt con bệnh thuyên tắc ối.

Các dịch vụ khám
  • Khám phụ khoa