Bệnh viện hồng ngọc triển khai chương trình “bác sĩ online” miễn phí

30-07-2021

Từ ngày 30/07/2021, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc triển khai chương trình “Bác sĩ trực tuyến” nhằm mục đích phục vụ cho người dân cơ sở được khám bệnh trực tuyến toàn miễn phí theo hình thức 1 bác sĩ - 1 bệnh nhân với ba chuyên khoa: Sản phụ khoa, Nội tiêu hóa và Nhi khoa.

Dân trí Hà Nội bối rối khi gặp vấn đề về sức khỏe: sợ đến viện nhưng không biết cách điều trị

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, rất nhiều người dân trên địa bàn thủ đô hoặc là đang nằm trong diện phải cách ly; hoặc là không có phương tiện để di chuyển tới bệnh viện; một số khác khác lo ngại việc lây nhiễm chéo… nếu không phải trong tình huống khẩn cấp đều lựa chọn không đến bệnh viện.

Tuy nhiên, phần lớn người dân khi gặp các vấn đề về sức khỏe nhưng lại không thể đến bệnh viện dẫn đến việc bối rối trong xử trí do không có kiến thức y khoa, không hiểu đúng và đủ về bệnh trạng, rất dễ dẫn đến những hậu quả khó lường.

Lúc này, điều mà người bệnh cần nhất chính là một bác sĩ có chuyên môn để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Đáp ứng nhu cầu cấp thiết đó, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc chính thức ra mắt tổng đài triển khai chương trình “Bác sĩ online” từ ngày 30/07/2021.

Chương trình chi tiết “Bác sĩ trực tuyến”

“Bác sĩ trực tuyến” là một chương trình mới hoàn chỉnh được Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc mở ra ngay giữa kỳ Hà Nội giãn cách toàn thành phố nhằm mang đến cho người dân thủ đô một địa chỉ khám bệnh trực tuyến được tin cậy khi gặp phải các vấn đề sức khỏe về Sản phụ khoa, Nội tiêu hóa, Nhi khoa.

Lợi ích từ chương trình “Bác sĩ trực tuyến”:

• Tư vấn và khám bệnh trực tuyến hoàn toàn miễn phí;

• Tư vấn và khám bệnh trực tuyến với bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện Hồng Ngọc theo hình thức 1 bác sĩ - 1 bệnh nhân thông qua cuộc gọi video kết nối (gọi điện có hình);

• Giải đáp tất cả các câu hỏi về tình hình sức khỏe của bản thân và người thân trong gia đình bởi bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Cách đăng ký và khám bệnh trực tuyến:

• Người truy cập vào địa chỉ sau và điền đầy đủ thông tin:

• Bệnh viện sẽ liên kết lại trong thời gian sớm nhất và sắp xếp thời gian tư vấn phù hợp với bệnh nhân và bác sĩ.

• Bệnh nhân được kết nối với bác sĩ bằng cuộc gọi video (trên nền tảng Google Meet / Zalo) để trao đổi trực tuyến theo hình thức 1 bệnh nhân - 1 bác sĩ.

• Kết thúc buổi học, tự xử lý bệnh nhân và điều trị tại nhà hoặc phải đưa đến cơ sở y tế để kiểm tra theo hướng dẫn của bác sĩ.

Lịch khám trực tuyến: Từ thứ 2 đến thứ 6:

• Sản phụ khoa: Từ 14h00 - 16h00

• Nội tiêu hóa: Từ 07h30 - 09h00 và từ 15h00 - 17h00

• Khoa Nhi: Từ 09h30 - 11h30 và từ 15h00 - 17h00

Thời gian diễn ra chương trình: Từ ngày 30/7/2021 cho đến khi kết thúc thời gian giãn cách toàn thành phố theo chỉ thị của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc - Đồng hành cùng người bệnh qua đại dịch Covid-19.

HOTLINE GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

▪️ Sản khoa: 0932232015