Trải nghiệm công nghệ siêu âm thai hiện đại top đầu thế giới tại hồng ngọc

02-06-2021

Đăng ký gói thai sản và sinh con trọn gói tại Bệnh viện Hồng Ngọc, mẹ bầu không chỉ được thăm khám bởi các chuyên gia sản khoa hàng đầu mà còn được siêu âm thai định kỳ với hệ thống máy siêu âm hiện đại bậc nhất hiện nay – Voluson E8 đến từ hãng GE (General Electric).

GE Voluson E8 là một trong những dòng máy siêu âm hiện đại nhất hiện nay, được sản xuất bởi GE (General Electric) - hãng sản xuất thiết bị y tế hàng đầu tại Mỹ.

Đây cũng là dòng máy được nhiều bệnh viện lớn tại Mỹ, Anh, Nhật ưu tiên lựa chọn và hiện tại đã được sử dụng tại Hệ thống Y tế Hồng Ngọc.

Vậy GE Voluson E8 có những tính năng gì vượt trội để nhận được sự tin tưởng từ các bệnh viện lớn trên thế giới cũng như từ những chuyên gia sản phụ khoa hàng đầu?

Chất lượng hình ảnh siêu âm rõ ràng, sắc nét

So với các dòng máy siêu âm cũ của GE thì Voluson E8 đã thiết lập tiêu chuẩn mới cho hình ảnh OB/ GYN, Radiology và 4D một cách xuất sắc, cung cấp chất lượng hình ảnh rõ nét nhất, giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác tình hình sức khỏe của thai nhi trong quá trình siêu âm.

Bên cạnh đó, nhờ áp dụng công nghệ HDlive, máy siêu âm Voluson E8 giúp đơn giản hóa quá trình quét, tập trung chi tiết vào hình ảnh, cung cấp hình ảnh siêu âm có chiều sâu, sắc nét và chân thực nhất.

Ngoài ra, độ phân giải tương phản nâng cao với hiển thị mô, xương; mức độ chi tiết vượt trội với công nghệ đầu dò XDclear ™, Omniview đảm bảo quét được với cả những bệnh nhân khó siêu âm hay cho hình ảnh tối ưu ngay cả khi thai nhi đang chuyển động.

siêu âm Hình ảnh siêu âm thai các tuần từ thiết bị Voluson E8

Đánh giá sớm các giai đoạn của thai kỳ

Thiết kế tinh vi, tích hợp nhiều công nghệ nâng cao, máy siêu âm 4D Voluson E8 hãng GE Healthcare cung cấp các thông tin giải phẫu chất lượng giúp bác sĩ đánh giá sớm và chính xác các giai đoạn trong thai kỳ của mẹ bầu.

Nhờ ứng dụng công nghệ ảnh tương phản khối nâng cao Advanced VCI (Volume Contrast Imaging) Voluson E8 có độ phân giải và tương phản cao hơn, cho hình ảnh siêu âm rõ nét tối đa, giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác thai nhi đang phát triển ở giai đoạn nào.

Thêm vào đó, công nghệ Sonography được tích hợp trong Voluson E8 còn cho phép đo, phân tích độ mờ da gáy, độ mờ nội sọ để chẩn đoán những nguy cơ cao trong hội chứng Down, bệnh thai vô sọ, thoát vị não…Trên cơ sở hình ảnh siêu âm đó, bác sĩ sẽ đưa ra những tư vấn và can thiệp kịp thời dành cho các thai phụ.

Đặc biệt, với chức năng HD-Zoom, bác sĩ siêu âm có thể thăm khám chi tiết các vùng, tổ chức nhỏ nhất, khó quan sát, giúp việc chẩn đoán sự phát triển của thai nhi được chi tiết nhất.

siêu âm Với chức năng HD-Zoom, bác sĩ siêu âm có thể thăm khám chi tiết các vùng nhỏ nhất và khó quan sát

Đánh giá chức năng của tim thai nhi

Máy siêu âm 4D Voluson E8 hãng GE Healthcare được nghiên cứu để linh hoạt hơn trong các đánh giá âm vang của tim thai nhi với các công nghệ tạo ảnh tiên tiến, cho phép quan sát chuyển động chi tiết của tim trong không gian ba chiều, giúp cải thiện đáng kể việc phát hiện sớm các dị tật tim thai nhi.

Với chế độ giải phẫu mode M (Anatomical M-Mode) giúp Voluson E8 đánh giá chứng loạn nhịp tim và đo tim thai nhi được chính xác hơn. Ngoài ra, công nghệ siêu âm tim dựa trên sự hiển thị cắt lớp của khối SonoVCAD™heart giúp xây dựng hình ảnh khối của tim thai nhi, hiện thị tất cả 6 điểm từ khối đơn, giúp bác sĩ thăm khám lâm sàng toàn diện sự phát triển tim thai nhi.

Có thể nói, Voluson E8 là hệ thống máy siêu âm hàng đầu thế giới hiện nay có thể thực hiện đa dạng hóa các bài kiểm tra sức khỏe, đưa ra các chẩn đoán phức tạp không chỉ ở riêng lĩnh vực sản khoa mà còn ở nhiều lĩnh vực y khoa khác.

Với công nghệ tiên tiến, chất lượng hình ảnh sắc nét, máy siêu âm Voluson E8 đã thiết lập một tiêu chuẩn mới trong siêu âm chẩn đoán hình ảnh, cải thiện sự thâm nhập, các tính năng dễ sử dụng hơn tất cả các dòng máy siêu âm 4D khác. Chính vì vậy, đây là dòng máy siêu âm được sử dụng rộng rãi trong các bệnh viện lớn trên thế giới cũng như tại Việt Nam.

siêu âm Mẹ bầu sẽ được siêu âm với hệ thống máy siêu âm hiện đại bậc nhất hiện nay

Tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, mẹ bầu sẽ được khám thai định kỳ với máy siêu âm Voluson E8 cùng đội ngũ bác sĩ sản khoa giàu kinh nghiệm, từng công tác tại các bệnh viện hàng đầu như Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương, Phụ sản Hà Nội, Bệnh viện Từ Dũ... Sự kết hợp giữa máy móc hiện đại và trình độ chuyên môn cao của bác sĩ đảm bảo đem đến kết quả siêu âm chính xác nhất, giúp mẹ bầu theo dõi sát sao và chi tiết quá trình phát triển của thai nhi với những hình ảnh chân thực và sống động nhất.

Theo dõi fanpage của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc để biết thêm thông tin bổ ích khác: https://www.facebook.com/BenhvienHongNgoc/

KHOA SẢN – BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG NGỌC

Tel: (84-24) 39 275 568 ext: 6688

Hotline: 0919 645 271 hoặc 0918 750 845 (Trong giờ hành chính)