Hotline: 024 7300 8866

Cấp Cứu Ngoài BV: 1900 636 555

  |  

Thông báo: Bệnh viện Hồng Ngọc Yên Ninh an toàn & hoạt động bình thường

Kính gửi quý khách hàng!

Để giải đáp những ý kiến của quý khách hàng về trường hợp F0 đến xét nghiệm tại BVĐK Hồng Ngọc (55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội), chúng tôi xin trân trọng thông báo như sau:

Toàn bộ nhân viên y tế tiếp xúc với bệnh nhân dương tính đều được mặc trang phục bảo hộ đầy đủ theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đeo khẩu trang và tấm kính chắn che mặt, chủ động giữ khoảng cách với bệnh nhân. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng và bệnh viện, họ vẫn được đưa sang khu cách ly theo dõi nhân viên của BVĐK Hồng Ngọc.

Toàn bộ khu vực sàng lọc cũng được khử khuẩn 100% đảm bảo an toàn cho bệnh nhân và người nhà khi đến viện.

Vì vậy, bệnh viện vẫn an toàn và mọi hoạt động thăm khám đều diễn ra bình thường.

Là một trong số ít bệnh viện tư nhân tại Hà Nội được Bộ Y tế cấp phép thực hiện xét nghiệm khẳng định Covid-19 cùng với kinh nghiệm xử lý y tế các trường hợp F0 trước đây, BVĐK Hồng Ngọc luôn sẵn sàng ứng phó kịp thời với mọi tình huống có thể xảy ra nhằm mục tiêu đảm bảo an toàn tại viện.

BVĐK Hồng Ngọc bố trí 3 khu vực sàng lọc, phân luồng Covid-19 riêng biệt bên ngoài viện cho người bệnh có điều kiện sức khỏe bình thường, người có yếu tố dịch tễ – biểu hiện viêm đường hô hấp cấp và khu khám cấp giấy chứng nhận. Khu vực xét nghiệm và chờ kết quả đảm bảo giãn cách an toàn, hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm chéo.

BVĐK Hồng Ngọc cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng thực hiện những biện pháp an toàn nhất trong môi trường bệnh viện để người bệnh có thể an tâm khi đến khám.

—————————

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG NGỌC YÊN NINH

▪️ Số 55 Yên Ninh, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội

▪️ 024 3927 5568 ext 0

Bài viết liên quan