Gói tầm soát ung thư phổi tại Bệnh viện Hồng Ngọc

17-09-2022

Từ ngày 15/08/2023 - 30/09/2023, BVĐK Hồng Ngọc áp dụng chương trình ưu đãi tầm soát ung thư duy nhất trong năm:

• Ưu đãi giảm 20% tất cả các gói tầm soát ung thư
  • Tầm soát ung thư tổng thể giảm tới 4 triệu đồng
  • Tặng thêm 5% khi đặt lịch khám vào thứ 2 hàng tuần

Hotline tư vấn chi tiết từng gói khám và đặt lịch miễn phí: 093 223 2016

Áp dụng tại: BVĐK Hồng Ngọc Phúc Trường Minh và BVĐK Hồng Ngọc 55 Yên Ninh

Là một trong những trung tâm Ung bướu hàng đầu miền Bắc với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện Hồng Ngọc cung cấp cho khách hàng dịch vụ tầm soát ung thư hiệu quả cao, trong đó có tầm soát ung thư phổi, giúp phát hiện bệnh sớm và có thêm nhiều cơ hội điều trị bệnh.

Ung thư phổi bắt nguồn từ các mô của phổi. Có hai loại ung thư phổi là ung thư phổi tế bào nhỏ (SCLC) và ung thư phổi không tế bào nhỏ (NCSLC). Dựa trên kích thước của tế bào dưới kính hiển vi để xác định loại ung thư phổi.

Theo thống kê, hơn 80% các ca ung thư phổi thuộc loại không tế bào nhỏ. Trong đó có 3 loại chính của ung thư phổi không tế bào nhỏ là ung thư biểu mô tuyến, ung thư biểu mô tế bào vảy và ung thư biểu mô tế bào lớn. Các bác sĩ sẽ tùy theo từng loại ung thư mà xác định những phương pháp điều trị khác nhau.

Khi nào nên tầm soát ung thư phổi

Ung thư phổi là căn bệnh có nguy cơ tử vong cao, do đó tầm soát ung thư phổi là việc làm cần thiết giúp chúng ta phát hiện bệnh sớm và có thêm nhiều cơ hội điều trị bệnh hơn, đặc biệt với những đối tượng dưới đây:

•  Những người thường xuyên hút thuốc lá và hút trong nhiều năm.
  •  Người có tiền sử gia đình mắc ung thư phổi như bố, mẹ, anh chị em…
  •  Những người từng điều trị bệnh ung thư cũng có nguy cơ mắc Ung thư phổi cao
  • Người trong độ tuổi trung niên, từ 50 tuổi trở lên.
  •  Những người thường xuyên làm trong môi trường hóa chất độc hại cũng nên đi làm xét nghiệm tầm soát ung thư phổi.
Tầm soát ung thư phổi là việc làm cần thiết giúp phát hiện bệnh sớm và có cơ hội điều trị khỏi bệnh. Tầm soát ung thư phổi là việc làm cần thiết giúp phát hiện bệnh sớm và có cơ hội điều trị khỏi bệnh.

Ngoài ra khi thấy một số triệu chứng dưới đây bạn cần đến Bệnh viện để tầm soát Ung thư phổi trong thời gian sớm nhất:

•  Đau ngực dai dẳng và cố định tại một vị trí.
  •  Ho kéo dài, cơn ho ngày càng nặng hơn, thậm chí có thể ho ra máu.
  •  Cảm giác khó thở do khối u to lên và chèn ép đường hô hấp.
  •  Thở khò khè, có hiện tượng khàn tiếng do dịch nhầy xuất hiện ở phổi.
  •  Đau xương, nhức đầu.
  •  Cơ thể mệt mỏi, gầy sút không rõ nguyên nhân.

Tầm soát ung thư phổi tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc mang đến quy trình tầm soát ung thư phổi đảm bảo khoa học, cho kết quả nhanh và chính xác nhất.

•  Gói tầm soát ung thư phổi được thiết kế linh hoạt với các hạng mục khám chuyên sâu.
  •  Các bước tầm soát ung thư sớm tại Bệnh viện Hồng Ngọc được sắp xếp khoa học, thuận tiện.
  •  Công nghệ tầm soát tiên tiến, cho kết quả chính xác và nhanh chóng.
  •  Hệ thống phòng khám chuyên biệt, mô hình bệnh viện chất lượng cao.
  • Sau khi có kết quả, các bác sĩ sẽ tổng kết hồ sơ và tư vấn chuyên sâu về nguy cơ bệnh lý cũng như phương pháp phòng bệnh.

Cụ thể, trong gói tầm soát ung thư phổi có các danh mục khám như sau:

GÓI TẦM SOÁT UNG THƯ PHỔI
STT DANH MỤC KHÁM Ý NGHĨA DỊCH VỤ CT 32 dãy CT 64 dãy CT 128 dãy
Khám lâm sàng
1 Khám chuyên khoa Nội Đo huyết áp, đánh giá chỉ số cơ thể, tiền sử bệnh, kết luận tổng hợp và tư vấn sức khỏe. x x x
Thăm dò chức năng
2 Đo chức năng hô hấp Kiểm tra chức năng trao đổi không khí ra vào trong phổi. Phát hiện sớm các nguy cơ rối loạn không khí (tắc nghẽn, hạn chế). x x x
Chẩn đoán hình ảnh
3 Siêu âm ổ bụng tổng quát Siêu âm bụng tổng quát: siêu âm gan, mật, thận, tụy, bàng quang; Siêu âm tử cung- buồng trứng (cho nữ); Siêu âm tiền liệt tuyến (cho nam). x x x
4 Chụp cắt lớp CT ngực 32/ 64/ 128 dãy (Bao gồm cả thuốc cản quang) (Phim chụp trả qua QRCODE, không in bản cứng) Đánh giá các bất thường trong lồng ngực, các bệnh về phổi như khối u trong phổi, viêm phế quản, viêm phổi, giãn phế quản - phế nang… x x x
Xét nghiệm
5 Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi (bằng máy đếm laser) - 22 thông số Kiểm tra số lượng bạch cầu, hồng cầu, tiểu cầu, Hemoglobin…; đánh giá tình trạng thiếu máu, một số bệnh nhiễm trùng và rối loạn đông máu do thiếu tiểu cầu. x x x
6 Định lượng Glucose Đánh giá đường máu tại thời điểm xét nghiệm x x x
7 Định lượng mỡ 4TP (Cholesterol, Triglycerid, LDL-C, HDL-C) Kiểm tra lượng mỡ máu nhằm sớm ngăn ngừa những rối loại do mỡ máu. x x x
8 Định lượng (Urea + Creatinine) Phát hiện sớm các bệnh lý về thận: thiểu năng thận, viêm cầu thận cấp, mạn, suy thận… x x x
9 Đo hoạt độ ALT (GPT) + AST (GOT) Chẩn đoán các bệnh lý về gan mật: Viêm gan cấp, mạn, tổn thương nhu mô gan,… x x x
10 Đo hoạt độ GGT (Gama Glutamyl Transferase) x x
Xét nghiệm các dấu ấn ung thư trong máu
11 Định lượng SCC  Tầm soát ung thư vòm họng. x x x
12 Định lượng CEA  Tầm soát ung thư đường tiêu hóa, đại trực tràng. x x x
13 Định lượng CYFRA  21-1 Tầm soát ung thư phổi. x x x
14 Định lượng Pro-GRP (Pro- Gastrin-Releasing Peptide) Tầm soát ung thư phổi tế bào nhỏ. x x x

Lưu ý: Danh mục và chi phí gói khám có thể thay đổi vào thời điểm mới nhất. Vui lòng liên hệ tới 0932232016 để được hỗ trợ tư vấn và đặt lịch.

Bệnh viện không có trách nhiệm hoàn lại chi phí cho các dịch vụ nằm trong trọn gói do khách hàng từ chối sử dụng hoặc không được chỉ định vì lý do y tế.

Để được tư vấn và đặt lịch khám, quý khách vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY:

Hoặc liên hệ theo: Hotline: 0932 232 016 – 0911 908 856 Tell: (84-24) 7300 8866 ext 2305 (Trong giờ hành chính) (Liên hệ ngoài giờ, vui lòng nhắn tin, bệnh viện sẽ gọi điện thoại lại tư vấn trực tiếp) Email: khamsuckhoecanhan@hongngochospital.vn