Cấp cứu: 1900 636 555

024 7300 8866

  |  

Phẫu thuật thu gọn sống mũi

Sống mũi cao dọc dừa và thanh mảnh sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp thanh tú của toàn khuôn mặt. Nhưng đối với người châu Á thì không phải ai cũng có may mắn sở hữu một chiếc mũi như vậy. Do đó, phương pháp phẫu thuật thu gọn sống mũi càng ngày càng được nhiều người lựa chọn với mong muốn có được chiếc mũi như ý.

Đối tượng cần thu gọn sống mũi

  • Chiếc mũi thô do sống mũi quá to
  • Mũi có thể thẳng nhưng vẫn không được cho là đẹp vì xương mũi quá to
  • Khoảng cách giữa hai mắt rộng làm cho sống mũi thấp và bè to
  • Đầu mũi to và dầy, thiếu cân xứng.
thu gọn sống mũi

Thu gọn sống mũi giúp mang đến chiếc mũi cao, gọn, cân đối khuôn mặt

Tùy từng trường hợp sống mũi và hình dáng mũi khác nhau mà các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Phương pháp phẫu thuật thu gọn sống mũi

Đây là một phẫu thuật khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có kỹ thuật cao cũng như có hiểu biết về cấu trúc giải phẫu của mũi. Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc với các chuyên gia thẩm mỹ chỉnh hình mũi đã có nhiều năm kinh nghiệm sẽ áp dụng phương pháp phẫu thuật riêng với từng trường hợp cần thu nhỏ sống mũi sao cho hài hòa nhất với khuôn mặt.

Đối với trường hợp xương mũi to và gồ lên thì các bác sĩ Hàn Quốc sẽ thực hiện kỹ thuật hạ xương mũi.

Với trường hợp sống mũi bè to ra, khoảng cách giữa hai mắt quá rộng thì bác sĩ sẽ phẫu thuật thu nhỏ phần xương mũi kết hợp với phẫu thuật mở rộng góc mắt. Như vậy mới có thể giúp sống mũi được thu nhỏ mà không làm mất đi vẻ hài hòa của toàn gương mặt.

Với trường hợp đầu mũi to to dày và thiếu độ cân xứng, các bác sĩ Hàn Quốc sẽ tiến hành xử lý sụn và mô mềm để thu nhỏ đầu mũi lại.

thu gọn sống mũi

Ưu điểm khi phẫu thuật thu gọn sống mũi tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

Với chuyên môn giỏi và nhiều năm kinh nghiệm, các bác sĩ Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ tiến hành phẫu thuật thu gọn sống mũi với những dụng cụ chuyên dụng một cách thuần thục nhất để hạn chế tối đa sự xâm lấn giúp sống mũi thon tự nhiên.

Dáng mũi sau khi phẫu thuật không những đẹp vĩnh viễn mà còn rất hài hòa với khuôn mặt.

Bác sĩ có kỹ thuật cao kết hợp với công nghệ thẩm mỹ hiện đại giúp cho cuộc phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo và trên hết là đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

Những thông tin cung cấp trong bài viết của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Theo dõi fanpage của Bệnh viện Ða khoa Hồng Ngọc để biết thêm thông tin bổ ích khác: https://www.facebook.com/BenhvienHongNgoc/

Bài viết liên quan