Hotline: 024 7300 8866

Cấp Cứu Ngoài BV: 1900 636 555

  |  

Phẫu thuật thu gọn môi tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc

Nếu bạn cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp vì đôi môi to và dầy thì phương pháp phẫu thuật thu gọn môi tại thẩm mỹ Hồng Ngọc chính là lựa chọn tối ưu để giúp bạn khắc phục tình trạng đó.

Phẫu thuật thu gọn môi là một tiểu phẫu đơn giản diễn ra nhanh chóng và cực kỳ nhẹ nhàng. Sau khi phẫu thuật thành công, đôi môi dày của bạn sẽ trở nên mỏng hơn và có đường nét quyến rũ như ý. Tùy từng trường hợp, các bác sĩ sẽ xác định cắt bao nhiêu phần môi thừa đi sao cho đạt được vẻ đẹp tự nhiên và hài hòa nhất.

Quy trình phẫu thuật thu gọn môi

Phẫu thuật thu gọn môi tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc được tiến hành bởi các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc, đảm bảo độ an toàn và chính xác trong từng thao tác. Phương pháp này không những giúp làm mỏng môi mà còn có thể tạo hình môi trái tim theo mong muốn của khác hàng.

phẫu thuật thu gọn môi

Sở hữu đôi môi nhỏ nhắn, xinh xắn là ước ao của mọi cô gái

Quy trình thực hiện:

Bước 1: Khách hàng sẽ được khám và kiểm trang tổng thể sức khỏe. Các bác sĩ sẽ xác định hình dáng môi và phần môi thừa cần cắt đi.

Bước 2: Sát trùng và gây tê vùng môi. Sau đó các bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác tỷ lệ môi cần phẫu thuật.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật thu gọn môi trên và môi dưới. Bác sĩ Hàn Quốc sẽ rạch một đường nhỏ từ phần môi bên trong sau đó cắt bỏ các mô thừa theo đường đã xác định trước đó. Vết rạch sẽ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu. Sau phẫu thuật, kích thước của môi trên và môi dưới sẽ được giảm bớt sao cho cân xứng và hài hòa với khuôn miệng và hình dáng mặt.

Bước 4: Sau khi cuộc phẫu thuật kết thúc, các bác sĩ sẽ tận tình chỉ dẫn cách chăm sóc môi cũng như chế độ ăn uống và dùng thuốc để tránh các rủi ro không đáng có và rút ngắn thời gian phục hồi.

Kết quả sau khi phẫu thuật thu gọn môi tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc

Khách hàng tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc

Sau phẫu thuật thu gọn môi tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc, khách hàng sẽ hài lòng về kết quả nhận được:

– Đôi môi được thu gọn một cách cân xứng nhất.

– Môi mỏng hơn và hoàn toàn tự nhiên, giúp nụ cười rạng ngời và tươi tắn hơn.

– Phẫu thuật thu gọn môi tại thẩm mỹ Hồng Ngọc diễn ra nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn nên không gây đau đớn, nhanh phục hồi và hoàn toàn không để lại sẹo.

– Kết quả thu gọn môi được vĩnh viễn và đảm bảo an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng tới các hoạt động của miệng (cười, nói, ăn uống…)

Tuy rằng đây là một cuộc tiểu phẫu đơn giản nhưng lại đòi hỏi các bác sĩ thực hiện phải có độ tập trung, chuyên môn giỏi và có con mắt thẩm mỹ cao để đảm bảo độ chính xác, tránh những sai lệch không đáng có. Thẩm mỹ Hồng Ngọc được xem là cơ sở thẩm mỹ uy tín với đội ngũ chuyên gia bác sĩ Hàn Quốc giàu kinh nghiệm sẽ mang lại cho bạn một đôi môi đẹp như ý.

Những thông tin cung cấp trong bài viết của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Bài viết liên quan