Cấp cứu: 1900 636 555

024 7300 8866

  |  

Phẫu thuật tạo hình núm vú bị tụt đẹp tự nhiên

Núm vú bị tụt không chỉnh ảnh hưởng đến hình dáng, chức năng của núm vú mà còn khiến nhiều chị em cảm thấy thiếu tự tin trong đời sống vợ chồng.

Thấu hiểu được điều đó, thẩm mỹ Hồng Ngọc đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp phẫu thuật tạo hình núm vú bị tụt mang lại vẻ đẹp tự nhiên, quyến rũ hơn cho nhiều chị em.

Ai nên phẫu thuật tạo hình núm vú ?

  • Núm vú bị tụt vào bên trong do bẩm sinh.
  • Núm vú bị viêm dẫn đến tình trạng tụt vào trong.
  • Kéo núm vú để cải thiện chức năng cho con bú.
  • Kéo núm vú để nâng cao thẩm mỹ của bầu ngực.
  • Không hài lòng với hình dáng của núm vú.

Phẫu thuật tạo hình núm vú bị tụt đẹp tự nhiên.

Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, tùy thuộc vào tình trạng và nhu cầu kéo dài núm vú của từng khách hàng mà các bác sĩ sẽ lựa chọn những kỹ thuật khác nhau để kéo núm vú ra bên ngoài.

Núm vú bị tụt vào bên trong những vẫn có thể kéo ra ngoài được: Trường hợp này không cần phẫu thuật, bác sĩ chỉ cần sử dụng dụng cụ kéo núm vú, máy hút sữa… và xoa bóp hằng ngày để kéo dài núm vú. Cho con bú hằng ngày cũng là cách giúp kéo dài núm vú ra bên ngoài hiệu quả.

Núm vú có thể kéo ra được nhưng sau đó lại tụt vào bên trong: Để khắc phục tình trạng này cần sử dùng dụng cụ kéo núm vú để tác động và kéo núm vú dài ra. Nếu áp dụng một thời gian mà không có kết quả, cần phải nhờ đến sự can thiệp của phẫu thuật.

Núm vú tụt hoàn toàn vào bên trong: Với trường hợp này thường là da ống dẫn sữa bị tắc, núm vú không thể ra ngoài được và phẩu thuật là cách duy nhất để khắc phục tình trạng này và dễ dàng cho con bú sau này.

Phẫu thuật tạo hình núm vũ bị tụt vào bên trong được tiến hành bằng cách gây tê tại chỗ. Để kéo núm vú ra bên ngoài, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ nằm ở chân núm vú bị tụt (do tắc ống dẫn sữa, co rút, dị tật hoặc núm vú bị dính quá sâu vào bên trong), sau đó cắt bỏ vùng mô ống dẫn này, như vậy núm vú mới có thể nhô ra bên ngoài được.

Quy trình phẫu thuật tạo hình núm vú bị tụt tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp thăm khám và xác định tình trạng núm vú để tư vấn phương pháp tạo hình núm vú bị tụt phù hợp và đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Kiểm tra sức khỏe khách hàng: Khách hàng được khám sức khỏe tổng quát để xác định các chỉ số xem có đủ điều kiện để phẫu thuật hay không.

Gây tê: Gây tê tại chỗ để khách hàng cảm thấy thoải mái trong thời gian phẫu thuật.

Tiến hành phẫu thuật: Kỹ thuật tạo hình núm vú bị tụt được thực hiện theo 1 trong 2 cách như sau:

  • Kỹ thuật giữ lại tuyến sữa: Áp dụng với trường hợp bị tụt núm vú nhẹ và giảm khả năng tái phát. Vết mổ được thực hiện ở ngay trên núm vú, đường mổ hình tam giác tránh làm ảnh hưởng đến tuyến sữa.
  • Kỹ thuật không giữ lại tuyến sữa: Thực hiện với những khách hàng không còn cho con bú và núm vú bị tụt sâu vào trong. Các bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ trực tiếp trong núm vú và mở vết mổ ở giữa tuyến sữa.

Kết thúc phẫu thuật: Bác sĩ tiến hành đòng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Chăm sóc sau phẫu thuật: Hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc ngực sau phẫu thuât để không để lại biến chứng và đạt kết quả tốt nhất.

tụt núm vú

Phẫu thuật tạo hình núm vũ bị tụt vào bên trong được tiến hành bằng cách gây tê tại chỗ

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật tạo hình núm vú bị tụt

Phẫu thuật tạo hình núm vú bị tụt vào bên trong, mặc dù chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao, bàn tay khéo léo để không làm ảnh hưởng đến việc cho con bú sau này.

Là thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Hà Nội, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, đến với Hồng Ngọc khách hàng sẽ được bác sĩ Hàn Quốc nhiều kinh nghiệm trực tiếp chăm sóc cùng với cơ sở hạ tầng hiện đại chắc chắc sẽ làm mọi khách hàng cảm thấy hài lòng.

Có thể quý khách quan tâm: phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

Bài viết liên quan