Cấp cứu: 1900 636 555

024 7300 8866

  |  

Tìm hiểu về phẫu thuật nâng ngực sa trễ

Phẫu thuật nâng ngực sa trễ là một phương pháp phẫu thuật làm điều chỉnh thay đổi kích thước, đường viền và độ cao của vú, cắt bỏ phần da thừa để vòng ngực được thon gọn, căng tròn hơn và không còn bị chảy xệ.

Ngực bị chảy xệ là điều không tránh khỏi ở phụ nữ qua thời gian. Chế độ ăn uống, tăng giảm cân, chế độ tập luyện thể dục thể thao, quá trình mang thai và cho con bú, lối sống… của chúng ta ít nhiều làm ảnh hưởng đến sự săn chắc và căng tròn của bộ ngực.

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực sa trễ

Tùy thuộc vào mức độ chảy xệ của bộ ngực, các bác sĩ sẽ áp dụng các phương pháp mổ khác nhau:

– Mức độ sa trễ nhẹ: Đối với mức độ này, bác sĩ sẽ dùng phẫu thuật nâng ngực sa trễ theo hình trăng khuyết (Crescent Breast Lift), một vùng da hình lưỡi liềm phía trên quầng vú sẽ được cắt bỏ và khi khâu vết thương lại với nhau, ngực sẽ được nâng cao lên và không còn bị chảy xệ.

phẫu thuật nâng ngực sa trễ

Nâng ngực sa trễ giúp bạn sở hữu bộ ngực căng đầy, cao gọn đầy quyến rũ

– Mức độ sa trễ nhẹ đến trung bình: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực sa trễ theo hình bánh rán (Peri-Areolar Breast Lift), cắt bỏ một vùng da tròn như hình bánh rán quanh quầng vú. Sau khi khâu vết thương lại với nhau, ngực sẽ được nâng cao hơn và không còn bị chảy xệ.

– Mức độ sa trễ trung bình: Áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng ngực sa trễ theo hình chiếc kẹo mút (Benelli Lollipop Mastopexy) đối với những trường hợp này. Một đường rạch xung quanh quầng vú và một đường rạch dọc từ quầng vú đến đường nếp lằn dưới vú để cắt bỏ vùng da xung quanh quầng vú và quanh vết rạch dọc để ngực được nâng cao hơn.

– Mức độ sa trễ nghiêm trọng: Bác sĩ sẽ tiến hành nâng ngực sa trễ theo phương pháp phẫu thuật nâng ngực sa trễ theo hình mỏ neo (Anchor-pattern Breast Lift). Bác sĩ sẽ rạch một đường rạch dọc từ dưới quầng vú đến đường nếp lằn dưới vú và một đường rạch dọc theo đường nếp lằn dưới, như vậy, toàn bộ vùng da quanh quầng vú và vùng da từ nếp lằn dưới đến khung sườn hai bên sẽ được loại bỏ. Với phẫu thuật này, ngực của bạn sẽ được đẩy cao lên và trông trẻ trung hơn.

Ưu điểm khi phẫu thuật nâng ngực sa trễ tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc

– Sau khi phẫu thuật nâng ngực sa trễ tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc, bạn sẽ có một vòng ngực căng tròn, đầy đặn, ngực cao hơn và hoàn toàn không còn bị chảy xệ.

– Thẩm mỹ Hồng Ngọc áp dụng các kỹ thuật và công nghệ phẫu thuật nâng ngực sa trễ tiên tiến và mới nhất hiện nay đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

– Thẩm mỹ Hồng Ngọc với đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ cùng các trang thiết bị tiên tiến hiện tại là địa chỉ đáng tin cậy mà quý khách hàng có thể lựa chọn để phẫu thuật nâng ngực sa trễ an toàn và hiệu quả.

Theo dõi fanpage của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc để biết thêm thông tin bổ ích khác: https://www.facebook.com/BenhvienHongNgoc/

Bài viết liên quan