Hotline: 024 7300 8866

Cấp Cứu Ngoài BV: 1900 636 555

  |  

Nâng ngực sa trễ giải pháp biến ngực chảy xệ thành căng tròn đầy

Nâng ngực sa trễ hay còn gọi là treo sa trễ, hoặc nâng ngực chảy xệ. Phương pháp này giúp tái tạo lại vòng 1 lão hóa, chảy xệ, nhăn nheo thành bộ ngực săn chắc, căng tròn đầy đặn. Cho bạn đẹp tự tin và quyến rũ hơn. 

Vì sao cần thực hiện Nâng ngực sa trễ

Qua thời gian, quá trình lão hóa dần xuất hiện và ảnh hưởng đến vòng 1 của chị em phụ nữ. Nó khiến vùng da và mô mỡ tại ngực nhăn nheo, mất độ đàn hồi và chảy xệ xuống.

Bên cạnh đó, khi phụ nữ trải qua quá trình mang thai và cho con bú, ngực bị chảy xệ xuống, quầng vú giãn rộng ra, các mô vú bị teo lép hoặc phì đại gây mất thẩm mỹ.

Treo sa trễ là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ duy nhất tái tạo lại đường nét và kích thước vòng 1 nhằm khắc phục tình trạng ngực bị chảy xệ, ngực nhão, ngực mất độ đàn hồi,… mang lại khuôn ngực đầy đặn, căng tròn và hoàn hảo nhất.

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực sa trễ

Tùy thuộc vào mức độ chảy xệ của bộ ngực, các bác sĩ sẽ áp dụng các phương pháp mổ khác nhau:

– Mức độ sa trễ nhẹ: Đối với mức độ này, bác sĩ sẽ dùng phẫu thuật nâng ngực sa trễ theo hình trăng khuyết (Crescent Breast Lift), một vùng da hình lưỡi liềm phía trên quầng vú sẽ được cắt bỏ và khi khâu vết thương lại với nhau, ngực sẽ được nâng cao lên và không còn bị chảy xệ.

phẫu thuật nâng ngực sa trễ

Nâng ngực sa trễ giúp bạn sở hữu bộ ngực căng đầy, cao gọn đầy quyến rũ

– Mức độ sa trễ nhẹ đến trung bình: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực sa trễ theo hình bánh rán (Peri-Areolar Breast Lift), cắt bỏ một vùng da tròn như hình bánh rán quanh quầng vú. Sau khi khâu vết thương lại với nhau, ngực sẽ được nâng cao hơn và không còn bị chảy xệ.

– Mức độ sa trễ trung bình: Áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng ngực sa trễ theo hình chiếc kẹo mút (Benelli Lollipop Mastopexy) đối với những trường hợp này. Một đường rạch xung quanh quầng vú và một đường rạch dọc từ quầng vú đến đường nếp lằn dưới vú để cắt bỏ vùng da xung quanh quầng vú và quanh vết rạch dọc để ngực được nâng cao hơn.

– Mức độ sa trễ nghiêm trọng: Bác sĩ sẽ tiến hành nâng ngực sa trễ theo phương pháp phẫu thuật nâng ngực sa trễ theo hình mỏ neo (Anchor-pattern Breast Lift). Bác sĩ sẽ rạch một đường rạch dọc từ dưới quầng vú đến đường nếp lằn dưới vú và một đường rạch dọc theo đường nếp lằn dưới, như vậy, toàn bộ vùng da quanh quầng vú và vùng da từ nếp lằn dưới đến khung sườn hai bên sẽ được loại bỏ. Với phẫu thuật này, ngực của bạn sẽ được đẩy cao lên và trông trẻ trung hơn.

Ưu điểm khi phẫu thuật nâng ngực sa trễ tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc

  • Với phương pháp này thì bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ da thừa, định hình lại mô vú, đồng thời tạo khoang đặt túi độn ngực để giúp vòng ngực căng tròn tự nhiên hơn.
  • Kỹ thuật nâng ngực Dual Plane có độ bền cao, tạo dáng ngực hình giọt nước đẹp tự nhiên như ngực thật và phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là người bị sa trễ nặng.
  • Túi độn ngực cao cấp, mềm mại có độ tương thích cao và được bảo hành trọn đời.
  • Nâng ngực sa trễ giúp lấy lại được nét đẹp tự nhiên cho vòng 1, xóa bỏ tình trạng lão hóa ngực như chảy xệ, mất cân đối, da nhăn nheo, mất form ngực.
  • Áp dụng công nghệ nội soi hiện đại an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo xấu, bao xơ, rủi ro khi phẫu thuật.
  • Được thực hiện bằng đường nách hoặc đường chân vú nên không gây ảnh hưởng đến các tuyến sữa, đảm bảo không mất đi thiên chức làm mẹ.

Theo dõi fanpage của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc để biết thêm thông tin bổ ích khác: https://www.facebook.com/BenhvienHongNgoc/

Bài viết liên quan