Miễn phí khám trĩ với pgs. ts nguyễn xuân hùng - nguyên giám đốc trung tâm phẫu thuật đại trực tràng - tầng sinh môn bv việt đức

Sự kiện ưu đãi hàng tháng dành riêng cho khách hàng đăng ký trước để được thăm khám, chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh với Thầy thuốc nhân dân PGS. TS. BS. Nguyễn Xuân Hùng - BS Ngoại khoa Tiêu hoá và các bệnh lý vùng Hậu môn - Trực tràng, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc.

Tại sự kiện khách hàng đăng ký thăm khám Trĩ và các bệnh lý Hậu môn - Trực tràng sẽ được:

• Miễn phí khám và soi hậu môn - trực tràng (trị giá 500.000VNĐ)

• Miễn phí siêu âm ổ bụng tổng quát (trị giá 350.000VNĐ)

• Tặng 3 lần tái khám cho khách hàng sau phẫu thuật

Hotline tư vấn chi tiết và giải đáp thắc mắc: 0911 908 856

Đăng ký ngay vì ưu đãi chỉ áp dụng cho khách hàng đặt lịch trước, được xác nhận bởi nhân viên tư vấn Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc.

Khám sớm tránh biến chứng - Khám đúng tránh điều trị không hiệu quả

Theo thống kê, hiện nay có khoảng 30% người trưởng thành gặp các vấn đề về bệnh lý hoặc các triệu chứng bất thường của vùng hậu môn trực tràng. Tuy nhiên, người Việt e ngại thăm khám vì coi đây là các bệnh lý nhạy cảm. Nhiều bệnh nhân đợi đến khi bệnh đã nặng, vượt quá khả năng chịu đựng, xuất hiện những dấu hiệu biến chứng mới thăm khám, khiến hiệu quả điều trị bệnh không cao, nguy hiểm cho sức khoẻ và tốn kém chi phí.

Một bất cập phổ biến khác là bệnh nhân thường tự ý điều trị bệnh trĩ hoặc các bệnh lý hậu môn bằng thuốc uống, thuốc bôi hoặc các phương pháp dân gian do bạn bè, người thân mách bảo. Điều này dẫn đến việc điều trị sai bệnh hoặc điều trị sai giai đoạn bệnh.

width= Bệnh  nhân thường ngại đi khám trĩ vì coi đây là bệnh lý nhạy cảm

Việc điều trị sai bệnh có thể do bệnh trĩ quá phổ biến hoặc các triệu chứng của bệnh lý hậu môn - trực tràng dễ nhầm lẫn. Khi có vấn đề về hậu môn như đại tiện ra máu hoặc đau, người dân lại nghĩ ngay đến bệnh trĩ. Thế nhưng, thực tế lại có rất nhiều bệnh lý về hậu môn và đại trực tràng như bệnh nứt kẽ hậu môn, bệnh sa trực tràng hoặc là những bất thường ở vùng hậu môn trực tràng cũng có biểu hiện như vậy.

Thậm chí, một số bệnh lý nguy hiểm như ung thư, viêm đại trực tràng chảy máu, khối u vùng hậu môn… cũng không được chẩn đoán chính xác, lại điều trị như bệnh trĩ thì có thể khiến bệnh tiến triển nặng thêm, gây nhiều biến chứng nguy hiểm.

Vì vậy, việc được thăm khám với chuyên gia giỏi là vô cùng quan trọng. Dựa trên chuyên môn và kinh nghiệm, cùng sự hỗ trợ của các kỹ thuật, phương pháp tân tiến, bác sĩ chuyên khoa có thể loại bỏ nguy cơ “nhầm bệnh”, chọn phác đồ điều trị hiệu quả nhất với bệnh nhân, tránh lạm dụng thuốc hoặc các phương pháp điều trị tốn kém, hạn chế tối đa các tác dụng không mong muốn và nguy cơ tăng nặng của bệnh.

Chẩn đoán chính xác, điều trị hiệu quả với Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về các bệnh lý hậu môn trực tràng

PGS.TS Nguyễn Xuân Hùng, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, là một trong những chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực Ngoại khoa Tiêu hóa và các bệnh lý vùng hậu môn - trực tràng, đã và đang giữ nhiều chức vụ quan trọng như:

- Nguyên Giám đốc Trung tâm Phẫu thuật Đại trực tràng - Tầng sinh môn, Trưởng khoa Phẫu thuật Tiêu hóa, Trưởng khoa Khám Bệnh, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

- Phó Chủ tịch hội Hậu môn - Đại trực tràng Việt Nam. Thành viên Hội Ngoại khoa và Phẫu thuật Nội soi Việt Nam.

- Hội viên Hội thầy thuốc điều trị các bệnh lý Đại trực tràng - Hậu môn của Cộng hoà Pháp

- Giảng viên kiêm nhiệm Đại học Y Hà Nội và Đại học Quốc gia Hà Nội

Với hơn 40 năm kinh nghiệm cùng quá trình đào tạo chuyên sâu tại Pháp, Singapore, Đài Loan, PGS Nguyễn Xuân Hùng có thế mạnh chuyên môn đặc biệt trong:

• Phẫu thuật Tiêu hoá: dạ dày, đại trực tràng và các bệnh lý ngoại Tiêu hóa

• Nghiên cứu ứng dụng trong điều trị viêm loét dạ dày hành tá tràng

• Nghiên cứu, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý ung thư, đặc biệt ung thư đại trực tràng

• Nghiên cứu dịch tễ học, phương pháp điều trị bệnh lý vùng hậu môn và tầng sinh môn

• Phẫu thuật cấp cứu ổ bụng, điều trị chấn thương tá tràng - tụy...

width= Thăm khám trĩ và các bệnh lý hậu môn trực tràng với PGS.TS Nguyễn Xuân Hùng

Bằng những kiến thức y khoa và kinh nghiệm dày dặn trong nghề, PGS.TS sẽ chẩn đoán chính xác bệnh lý mà người bệnh mắc phải cũng như đưa ra được phương pháp điều trị hiệu quả nhất, giúp chấm dứt nhanh những cơn đau, khó chịu và ngăn chặn nguy cơ biến chứng cho người bệnh.

Đăng kỹ thăm khám MIỄN PHÍ với PGS.TS Nguyễn Xuân Hùng tại đây:

Thông tin liên hệ:

CHUYÊN KHOA NGOẠI TIÊU HOÁ - BVĐK HỒNG NGỌC

Số 8 Châu Văn Liêm, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

**Lưu ý: Những thông tin cung cấp trong bài viết của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc mang tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh không được tự ý mua thuốc để điều trị. Để biết chính xác tình trạng bệnh lý, người bệnh cần tới các bệnh viện để được bác sĩ thăm khám trực tiếp, chẩn đoán và tư vấn phác đồ điều trị hợp lý.

Theo dõi fanpage của Bệnh viện Hồng Ngọc TẠI ĐÂY để có thêm những thông tin hữu ích về sức khỏe và các chương trình ưu đãi hấp dẫn từ bệnh viện.