Phẫu thuật độn cằm giải pháp cho mặt thon gọn vline

26-02-2020

Phẫu thuật độn cằm là giải pháp an toàn giúp cải thiện tình trạng hàm dưới nhô ra ngoài, hai hàm không khít nhau ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt.

Một chiếc cằm xinh xắn sẽ trở thành điểm nhấn cho toàn bộ khuôn mặt. Cằm đẹp giúp bạn trở nên đẹp thanh thoát, nhẹ nhàng và quyến rũ hơn trong mắt người đối diện. Ngược lại, với một chiếc cằm dài sẽ làm khuôn mặt thô cứng, kém cân đối khiến nhiều chị em cảm thấy tự ti về bản thân.

Chiếc cằm đẹp tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt

Đối tượng phẫu thuật độn cằm

– Khuôn mặt dài hơn bình thường.

– Phần mặt dưới dài hơn và thiếu cân xứng với phần mặt trên.

–Cằm nhô dài khiến hở lợi khi cười và hai hàm không khít nhau.

–Cằm dài và có chiều ngang to thô.

–Cằm dài và hai hàm lệch.

Phẫu thuật độn cằm tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Ngọc

Dựa vào đặc điểm của khuôn mặt, hình dáng của mỗi người mà các bác sĩ, chuyên gia phẫu thuật tạo hình tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Ngọc sẽ lựa chọn kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hình an toàn và hiệu quả nhất.

Phẫu thuật độn cằm tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Ngọc

– Nếu xương cằm chỉ nhô ra ngoài, có thể thực hiện phương pháp đẩy xương cằm về sau rồi cố định lại.

– Nếu xương hàm rộng, chiều ngang to thì sẽ áp dụng phương pháp MRO, tức là cắt bỏ phần xương thừa theo chiều dọc rồi cố định lại.

– Nếu hai bên hàm bị lệch, có thể thực hiện kỹ thuật chỉnh hình hai hàm về đúng vị trí và cố định lại giúp xương hàm cân đối.

Quy trình phẫu thuật độn cằm

Bước 1: Khách hàng được bác sĩ kiểm tra xác định tình trạng cằm và lựa chọn phương pháp phẫu thuật thích hợp nhất.

Bước 2: Kiếm tra sức khỏe tổng quát cho khách hàng, thực hiện xét nghiệm, chụp Xquang cấu trúc vùng xương cằm và mô phỏng phần tích trước khi phẫu thuật.

Bước 3: Sát khuẩn gây tê vùng cằm và toàn thân. Đo vẽ, đánh dấu vị trí đường mổ.

Bước 4: Bác sĩ sẽ mổ một đường nhỏ khoảng 2 – 3 cm phía trong lớp màng nhầy dưới cằm. Sau đó tiến hành loại bỏ phần xương cằm thừa theo tỷ lệ đã được tính toán từ trước bằng máy cắt xương hiện đại.

Bước 5: Cố định và đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đeo băng ép để giữ vùng cằm ổn định và kết thúc phẫu thuật.

Ưu điểm phẫu thuật độn cằm tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Ngọc

– Được bác sĩ Hàn Quốc giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao trực tiếp thăm khám và phẫu thuật.

– Sử dụng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại nhất đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Đội ngũ nhân viên y tế giàu kinh nghiệm chăm sóc chu đáo trước và sau phẫu thuật.

– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, thời gian hồi phục nhanh, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến bộ phận xung quanh.

– Hạn chế tối đa đau đớn, sưng phù hay biến chứng nguy hiểm nào.

– Hiệu quả duy trì trong thời gian lâu dài.

Khuôn mặt cân đối sau chỉnh hình cằm dài (Tùy theo cơ địa của mỗi người mà kết quả có thể khác nhau)

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Ngọc quy trình phẫu thuật chỉnh hình cằm dài được thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y tế đưa ra. Hơn nữa, phương pháp thực hiện được chứng nhận là an toàn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện phẫu thuật mà không sợ để lại biến chứng nguy hiểm nào.