Hotline: 024 7300 8866

Cấp Cứu Ngoài BV: 1900 636 555

  |  

Loại bỏ da chùng vùng bụng bằng công nghệ Hàn Quốc

Vùng bụng chảy xệ, xuất hiện nhiều nếp nhăn, các vết rạn da ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ. Hãy để thẩm mỹ Hồng Ngọc mang lại cho bạn làn da bụng căng mịn màng nhờ phương pháp loại bỏ da chùng vùng bụng bằng công nghệ Hàn Quốc.

Ai là đối tượng dễ xuất hiện da chùng vùng bụng?

Khi mang thai vùng bụng có nhiều mỡ thừa, da và các mô giãn nở rộng ra để phù hợp với kích thước mới. Nhưng sau khi sinh con hay giảm cân quá nhanh làm vòng eo giảm đột ngột khiến da và mô cơ không kịp thích ứng với hình dáng mới làm xuất hiện nhiều da thừa, mô cơ bị chảy xệ, da mất tính đàn hồi. Vì thế, đây là đối tượng dễ làm xuất hiện tình trạng da vùng bụng có nhiều mỡ thừa.

Da chùng vùng bụng

Da vùng bụng bị chùng dẫn đến lão hóa da nhanh

Để khắc phục tình trạng da chùng vùng bụng, tăng tính đàn hồi cho da ngoài việc tập luyện làm săn chắc cơ bụng thì thực hiện phẫu thuật loại bỏ da chùng vùng bụng cũng là một giải pháp an toàn hàng đầu được rất nhiều người tin tưởng sử dụng.

Kỹ thuật loại bỏ da chùng vùng bụng theo công nghệ Hàn Quốc

Loại bỏ da chùng vùng bụng theo công nghệ Hàn Quốc là một tiểu phẫu nhỏ để loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa vùng bụng kết hợp với kỹ thuật kéo căng da bụng và thu gọn thành bụng nhằm tạo đường nét thon gọn, săn chắc cho vòng eo. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà các bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật loại bỏ da chùng vùng bụng theo 2 kỹ thuật cụ thể như:

– Kỹ thuật cắt bỏ da chùng: Kỹ thuật này được áp dụng với những trường hợp mỡ thừa tích tụ dày và lượng da chùng vùng bụng chảy xệ nhiều. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ mảnh ở bụng dưới, sát với đường bikini và một đường rạch vòng quanh rốn. Toàn bộ vùng da bụng sẽ được bóc tách khỏi thành bụng để loại bỏ phần mỡ và da dư thừa, cơ thành bụng cũng được thắt chặt. Nếu phần da bụng thừa cần cắt đi nhiều, bác sĩ sẽ căng phẳng da bụng và tạo hình một lỗ rốn mới rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ mà không làm lộ sẹo.

Da chùng vùng bụng

Kỹ thuật thực hiện loại bỏ da chùng vùng bụng

– Kỹ thuật loại bỏ da chùng vùng bụng nội soi: Áp dụng đối với trường hợp có ít da chùng và mỡ thừa. Phương pháp này, bác sĩ sẽ tạo vài vết chích nhỏ trên da bụng để đưa dụng cụ nội soi xuống nhằm kéo căng và dịch chuyển phần da bụng để tạo đường nét săn chắc mịn màng. Thực hiện phương pháp này không mất nhiều thời gian, hạn chế tối đa xâm lấn bóc tách, không làm tổn thương dây thần kinh và cơ thể nhanh hồi phục.

Hiệu quả đạt được sau phẫu thuật loại bỏ da chùng vùng bụng

Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ chỉnh hình bụng giỏi đến từ Hàn Quốc, quy trình loại bỏ da chùng vùng bụng theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thẩm mỹ hiện đại và chuyên nghiệp nhất. Sau phẫu thuật khách hàng sẽ có được vòng eo như ý:

Da chùng vùng bụng

Hiệu quả sau loại bỏ da chùng vùng bụng

(Tùy theo cơ địa của mỗi người mà kết quả có thể khác nhau)

– Da thừa, mỡ thừa vùng bụng được loại bỏ hoàn toàn.

– Vòng em trở nên thon gọn, săn chắc và mịn màng tự nhiên.

– Duy trì đường nét gợi cảm, thanh tú trong thời gian dài.

– Đảm bảo độ an toàn và tính thẩm mỹ cao.

Theo dõi fanpage của Bệnh viện Ða khoa Hồng Ngọc để biết thêm thông tin bổ ích khác: https://www.facebook.com/BenhvienHongNgoc/

Bài viết liên quan