Laser toning làm sáng da tận gốc an toàn

27-02-2020

Công nghệ Laser Toning là một bước đột phá mới trong điều trị da, giúp da trắng sáng mịn màng từ sâu bên trong. Sở hữu thế hệ bước sóng ánh sáng thông minh Laser Toning có thể làm sáng da tận gốc hiệu quả và tuyệt đối an toàn.

Laser Toning làm sáng da tận gốc có gì khác biệt?

Thẩm mỹ Hồng Ngọc ứng dụng công nghệ Laser Toning trong điều trị làm sáng da nhanh chóng lấy được lòng tin của nhiều khách hàng là do công nghệ có những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp thông thường như:

Loại bỏ nám da, tàn nhang tận gốc: Sự kết hợp thông minh giữa bước sóng 523 – 1064 nm của Laser Toning sẽ tác động trực tiếp tới những sắc tố xấu gây nám da, tàn nhang. Năng lượng sóng lớn sẽ nhanh chóng phá hủy các hạt melanin gây nám da thành vô số hạt li ti và được hệ thống bài tiết của cơ thể đào thải ra bên ngoài. Những nốt sắc tố xấu trên da sẽ nhạt dần, cho đến khi biến mất hoàn toàn và trả lại cho bạn làn da trắng sáng, hồng hào, không tỳ vết.

Laser Toning làm sáng da tận gốc an toàn

Hiệu quả ổn định lâu dài: Với bước sóng năng lượng lớn sẽ tác động trực tiếp sâu vào lớp hạ bì, thượng bì của bề mặt và lấy đi sắc tố gây hại da, triệt để tận gốc chân nám da, tàn nhang, ngăn ngừa chúng quay lại và duy trì hiệu quả trong thời gian lâu dài.

Nhẹ nhàng không đau rát: Nhờ thế hệ laser mới các đốm sắc tố gây sạm da được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng. Tia laser chỉ đi qua bề mặt của da, hấp thụ tối đa sắc tố xấu và phá vỡ chúng thành từng mảnh rồi đào thải ra bên ngoài một cách tự nhiên mà không gây bất cứ tổn thương hay đau rát nào cho làn da.

Không để lại sẹo, dưỡng da trắng hồng: Tùy vào từng loại da mà bác sĩ sẽ lựa chọn mức năng lượng thích hợp để đảm bảo hắc sắc tố gây nám da, tàn nhang được loại bỏ triệt để và làm thu nhỏ lỗ chân lông. Sau trị liệu, làn da sẽ trở nên trắng sáng, hồng hào từ sâu bên trong và không để lại sẹo.

Thời gian điều trị ngắn: Khác với các phương pháp thông thường, Laser Toning sử dụng trong điều trị da sẽ tiết kiệm thời gian. Chỉ sau 4 – 6 lần điều trị, những vết nám da, tàn nhang trên mặt sẽ nhanh chóng biến mất hoàn toàn mà không cần nằm viện điều trị.

Laser Toning làm sáng da tận gốc an toàn

Năng lượng Laser Toning phá hủy sắc tố gây sạm da hiệu quả

Quá trình làm sáng tận gốc hiệu quả

Đến Thẩm mỹ Hồng Ngọc khách hàng hoàn toàn yên tâm vì quy trình làm sáng da bằng Laser Toning đảm bảo an toàn theo quy định khắt khe của Bộ y tế:

Bước 1: Chuyên gia da liễu Hàn Quốc trực tiếp thăm khám và tư vấn để xác định tình trạng sắc tố da và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp với mỗi người.

Bước 2: Làm sạch da mặt và bôi một lớp kem có tác dụng gây tê vừa bảo vệ da vừa hỗ trợ hoạt động của Laser Toning. Đeo kính đặc biệt để bảo vệ mắt.

Bước 3: Chiếu nguồn ánh sáng Laser Toning lên vùng da cần làn sáng và được đắp mặt nạ sau điều trị.

Bước 4: Thoa kem dưỡng ẩm, chống nắng để bảo vệ da trước khi khách hàng ra về.

Laser Toning làm sáng da tận gốc an toàn

Thẩm mỹ Hồng Ngọc quy trình làm sáng da tận gốc nhanh chóng

Kết quả sau khi làm sáng da bằng Laser Toning

Sau quá trình sử dụng dịch vụ thẩm mỹ an toàn, chất lượng cao, bạn sẽ nhận được một làn da như mong ước.

– Da mặt sáng đều màu và hồng hào tự nhiên.

– Da căng mịn và săn chắc, đầy tươi trẻ.

– Ngăn ngừa nám da, tàn nhang quay lại.

– Hiệu quả duy trì ổn định lâu dài.

Với đội ngũ bác sĩ uy tín cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ làm đẹp hoàn hảo nhất. Làm sáng da tận gốc bằng Laser Toning tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc đã giúp nhiều chị em có làn da mịn màng, trắng sáng, hồng hào từ sâu bên trong.

Hãy để Thẩm mỹ Hồng Ngọc đồng hành cùng bạn trên con đường hoàn thiện nhan sắc của bản thân!