Làm đầy trán bằng tiêm filler không phẫu thuật

27-02-2020

Một vầng trán cao, đầy đặn không chỉ thể hiện sự thông minh theo quan niệm phương Đông mà nó còn khiến khuôn mặt trở nên thu hút với người đối diện. Nếu bạn không may sở hữu trán lõm đừng quá lo lắng hãy để thẩm mỹ Hồng Ngọc giúp bạn có vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Làm đầy mặt bằng filler là một phương pháp làm đẹp không chỉ phổ biến ở các nước Châu Âu mà hiện nay phương pháp này được giới trẻ Châu Á rất ưa chuộng. Phương pháp làm đẹp an toàn, không phẫu thuật, hiệu quả nhanh này được các chuyên gia thẩm mỹ trên giới đánh giá cao và khuyến khích mọi người nên sử dụng để làm đầy trán lõm.

Đặc điểm của trán lõm

Với một khuôn mặt có vùng trán lõm khi nhìn nghiêng sẽ thấy trán không tạo thành một đường cong đều mà hơi lõm ở khu vực trán sát chân mày. Có thể nhiều người cho rằng khuyết điểm này không quan trọng, nhưng thực tế nó vô tình làm giảm đi diện mạo sáng láng, thông minh trên khuôn mặt.

Đồng thời, theo quan niệm của tướng số người có trán lõm thường vất vả, cuộc sống nhiều khó khăn và không được nhiều người chú ý đến. Do đó, ngày càng có nhiều người tìm đến các phương pháp thẩm mỹ để làm đầy trán lõm với mong muốn thay đổi số phận của mình.

Làm đầy trán bằng filler không phẫu thuật

Thành phần chính của chất làm đầy filler là các dưỡng chất nhân tạo tự nhiên rất phù hợp với cơ thể người. Khi tiêm filler lên vùng trán cần làm đầy, filler sẽ hoạt động như một dạng thay thế các collagen và acid hyaluronic tự nhiên đã lõa hóa, giúp vùng da trở nên mịn màng, làm sáng da mặt và làm đầy khoảng trống dưới da hiệu quả.

Ngoài việc làm đầy trán lõm, filler còn được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực xóa nếp nhăn, điều trị da tổn thương, nâng mũi không cần phẫu thuật… Đặc biệt, làm đầy trán lõm bằng tiêm filler đã được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận là an toàn và thân thiện cho người sử dụng.

width= Tiêm filler không phẫu thuật làm đầy trán lõm

Quy trình khi tiêm filler làm đầy trán lõm

Quy trình làm đầy trán bằng filler tại thẩm mỹ Hồng Ngọc được thực hiện theo các bước chính như sau:

Bước 1: Thăm khám, kiểm tra, đánh giá tình trạng lõm vùng trán và đưa ra liệu pháp điều trị thích hợp.

Bước 2: Đánh dấu vị trí cần tiêm filler làm đầy trán.

Bước 3: Bôi tê vùng trán.

Bước 4: Tiêm một lượng filler thích hợp vào vùng trán. Sau khi tiêm filler sẽ nhanh chóng lấp đầy những khoảng trống trên trán.

Bước 5: Điểu chỉnh và cân bằng lượng filler phân bố đồng đều quanh vị trí cần điều trị.

Ưu điểm vượt trội của tiêm filler làm đầy trán lõm

– Hiệu quả có thể bắt đầu nhìn thấy sau 20 – 30 phút điều trị. Filler sau một thời gian tiêm sẽ tiêu biến nên an toàn tuyệt đối, không để lại biến chứng.

– Không gây tác dụng phụ nào đến các khu vực xung quanh.

– Vùng trán nhanh chóng được làm đầy, tạo đường cong trán.

width= Trước và sau khi tiêm filler làm đầy trán lõm

– Vùng da ở nơi điều trị được nuôi dưỡng bởi các chuỗi peptide trong filler nên các nếp nhăn được xóa mờ, làn da thêm mịn màng, săn chắc và tươi trẻ.

– Quá trình điều trị không mất nhiều thời gian, không đau đớn, không chảy máu.

– Không để lại sẹo, không là biến dạng khuôn mặt cũng như biến chứng về sau.

Hãy để Bệnh viện thẩm mỹ Hồng Ngọc đồng hành cùng bạn trên hành trình hoàn thiện nhan săn của chính bản thân mình!