Cấp cứu: 1900 636 555

024 7300 8866

  |  

Khi nào nên mua bảo hiểm thai sản?

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc xoay quanh việc mua bảo hiểm thai sản, vì sao nên mua và nên mua vào thời điểm nào là tốt nhất.

Tìm hiểu về bảo hiểm thai sản

Hướng tới đối tượng lao động nữ nói riêng và chị em phụ nữ đang có dự định sinh con nói chung, bảo hiểm thai sản bảo vệ quyền lợi của phụ nữ với sự chăm sóc y tế tốt nhất ở mức chi phí phải chăng.

Khi mua bảo hiểm thai sản, công ty bảo hiểm sẽ chi trả khoản phí khám thai và chi phí sinh nở cũng như đền bù chi phí cho các biến chứng xảy ra trong quá trình mang thai và sinh con, giúp các gia đình vơi bớt nỗi lo về khoản chi phí lớn khi chào đón thành viên mới của gia đình.

Tuy nhiên, chị em cần lưu ý về thời gian mua bảo hiểm thai sản để được hưởng đầy đủ quyền lợi bảo hiểm.

bảo hiểm thai sản

Bảo hiểm thai sản giúp mẹ tiết kiệm chi phí trong suốt quá trình mang thai và sinh nở

Vì sao cần mua bảo hiểm thai sản?

Nếu vợ chồng bạn đang có ý định sinh con thì chi phí khám thai, viện phí sinh con và chi phí sinh thường, sinh mổ là mối quan tâm hàng đầu trong kế hoạch tài chính ở thời điểm này. Xuất phát từ mong muốn mang đến cho sản phụ và thai nhi những điều tốt đẹp nhất, các cặp vợ chồng đều muốn lựa chọn những bệnh viện uy tín nơi có đội ngũ y bác sĩ giỏi để đảm bảo 9 tháng 10 ngày mang thai an lành và em bé chào đời mẹ tròn con vuông.

Với việc mua bảo hiểm thai sản, các cặp đôi sẽ được san sẻ một phần chi phí đáng kể mà vẫn đảm bảo điều kiện y tế tốt nhất cho mẹ bầu và em bé – đây là lợi ích lớn nhất mà bảo hiểm thai sản mang lại cho các gia đình. Đây cũng chính là lý do khiến bảo hiểm thai sản ngày càng trở nên phổ biến và thu hút sự quan tâm của nhiều gia đình hiện nay.

Có thể bạn quan tâm

Kinh nghiệm mua bảo hiểm thai sản

Khi nào nên mua bảo hiểm thai sản?

Thai sản và sinh con trọn gói

Mua bảo hiểm thai sản vào thời điểm nào để được hưởng quyền lợi tốt nhất?

Để được hưởng trọn vẹn quyền lợi, bạn cần cân nhắc kế hoạch sinh con của mình để mua bảo hiểm thai sản từ trước khi mang thai, tùy theo thời gian chờ của các công ty bảo hiểm quy định dao động từ 9 đến 12 tháng tính từ thời điểm bạn ký hợp đồng tham gia bảo hiểm.

Trước khi có ý định mang thai chị em nên mua bảo hiểm thai sản để được hưởng nhiều quyền lợi

Lưu ý rằng nếu bạn có thai rồi mới mua bảo hiểm thì sẽ không được chi trả các chi phí nên hãy cân nhắc thật kỹ và tìm hiểu các quy định về thời gian chờ của từng gói bảo hiểm thai sản khác nhau.

Có con là điều hết sức tuyệt vời, để mang đến cho các gia đình niềm hạnh phúc trọn vẹn khi chào đón bé yêu ra đời, bảo hiểm sức khỏe Hồng Ngọc mở rộng quyền lợi bảo hiểm thai sản với nhiều tiện ích hấp dẫn.

Theo đó, thai phụ sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc thai kỳ và sinh nở chất lượng cao mà không phải lo lắng về gánh nặng tài chính. Người mua bảo hiểm sẽ được thanh toán các chi phí thuốc men, sinh thường, sinh mổ, viện phí với mức chi trả là 18.900.000 đồng với gói Basic và 24.600.000 đồng với gói VIP.

Đặc biệt, thời gian chờ đối với quyền lợi thai sản được áp dụng trong bảo hiểm Hồng Ngọc là 12 tháng kể từ ngày hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực. Tái tục hợp đồng vào năm sau, quý khách sẽ được hưởng 100% quyền lợi bảo hiểm khi sinh em bé.

Hơn hết, bảo hiểm thai sản Hồng Ngọc đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe chất lượng cao của các gia đình, nơi mẹ bầu và thai nhi được chăm sóc chu đáo trong hệ thống bệnh viện chuẩn 5 sao với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, tận tâm.

Những thông tin cung cấp trong bài viết của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Theo dõi fanpage của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc để biết thêm thông tin bổ ích khác: https://www.facebook.com/BenhvienHongNgoc/

Bài viết liên quan