Khám sức khỏe tiền hôn nhân

Khám sức khỏe tiền hôn nhân là bước chuẩn bị cần thiết cho một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn. Không chỉ giúp các cặp đôi chuẩn bị sẵn sàng tâm lý trước khi bước vào một vai trò mới, khám sức khỏe tiền hồn nhân còn là biện pháp hữu ích để tầm soát các căn bệnh nguy hiểm, từ đó tránh những hệ lụy không đáng có trong cuộc sống vợ chồng và tương lai của con cái sau này.

Với đội ngũ bác sĩ thâm niên chuyên khoa về nội và ngoại tổng quát, chuyên khoa nam khoa, chuyên khoa phụ khoa, chuyên khoa vô sinh IVF cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc tin rằng sẽ đáp ứng tốt nhu cầu thăm khám của các cặp đôi quan tâm đến sức khỏe tiền hôn nhân. Gói khám tiền hôn nhân bao gồm khám sức khỏe tổng thể và khám sức khỏe sinh sản, giúp tầm soát các bệnh tật lây truyền và di truyền như HIV, viêm gan B, tim mạch…, đồng thời loại trừ và phòng tránh bệnh tật sớm nhất có thể.

Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân tại bệnh viện Hồng Ngọc

Để đảm bảo hôn nhân hạnh phúc và làm tròn bổn phận với người mình thương yêu, các cặp đôi nên tiến hành khám sức khỏe tiền hôn nhất trước khi cưới ít nhất là 3 đến 6 tháng. Khám sức khỏe tiền hôn nhân không chỉ thể hiện sự quan tâm đúng mực đến sức khỏe của bản thân, mà còn thể hiện trách nhiệm của bạn với người bạn đời và tương lai của những đứa con xinh đẹp, khỏe mạnh.

Hướng tới mục tiêu chăm sóc sức khỏe cộng đồng, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hẫn vào các dịp lễ lớn trong năm. Để không bỏ lỡ cơ hội chăm sóc y tế chất lượng cao với mức chi phí hợp lý, vui lòng theo dõi thông tin sự kiện trên website. 

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn và đặt lịch khám:

Hotline: 0932 232 016

Tell: (84-4) 3927 5568 ext 2236 hoặc 2261

Email: khamsuckhoecanhan@hongngochospital.vn

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc hân hạnh đồng hành cùng gia đình bạn trên hành trình chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống!

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt